Sài Gòn Hạ Long

    168 Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Việt Nam
    (84-203) 3845.845
 

Thông tin Sài Gòn Hạ Long

Hình khách sạn Sài Gòn Hạ Long

Khách sạn Sài Gòn Hạ Long là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với số lượng phòng lên đến 222 phòng. Khách sạn có 5 Villa riêng biệt, bên cạnh 205 phòng ở tòa nhà 15 tầng bao gồm 88 phòng Superior hướng núi, 104 phòng Deluxe và 12 phòng Executive Suites có ban công riêng nhìn ra vịnh Hạ Long. Phòng Suites nằm từ tầng 8 đến tầng 13. Khách sạn có 2 nhà hàng chính phục vụ các món ăn Âu Á có tên gọi là Panorama và Elegant, và 2 quán Bar tên Impression Lobby Bar và Saigon Bar. Bên cạnh đó khách sạn còn các tiện nghi khác như tiệm làm tóc, Gym, hồ bơi, mát xa và phòng karaoke. Quí khách có thể tận hưởng dịch vụ mát xa từ 5 giờ chiều đến giữa đêm để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật.

Xem thêm >
Giá chỉ từ: 1,437,500 VNĐ
Thông tin
Số lượng
Đơn giá
bình quân (VNĐ)
Thành tiền (VNĐ)
Bảng giá phòng theo ngày

Vận chuyển

Ghi chú: Đi quốc lộ 18

Thông tin
Số lượng
Đơn giá (VNĐ)
Thành tiền (VNĐ)
Xe 7 chỗ đầu tuần
Xe 7 chỗ đầu tuần
3,300,000 / chuyến
Xe 7 chỗ cuối tuần
Xe 7 chỗ cuối tuần
3,500,000 / chuyến
Xe 16 chỗ đầu tuần
Xe 16 chỗ đầu tuần
3,800,000 / chuyến
Xe 16 chỗ cuối tuần
Xe 16 chỗ cuối tuần
4,000,000 / chuyến
Xe 29 chỗ đầu tuần
Xe 29 chỗ đầu tuần
4,500,000 / chuyến
Xe 29 chỗ cuối tuần
Xe 29 chỗ cuối tuần
5,000,000 / chuyến

Tham quan

Vịnh Hạ Long – được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Vịnh Hạ Long có phong cảnh tuyệt đẹp nên nơi đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.
 
Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo bởi địa danh này chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí. 
Với hàng trăm đảo đá, mỗi đảo mang một hình dáng khác nhau hết sức sinh động: hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm, hòn Gà Chọi, hòn Lư Hương… Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết thần kỳ như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung… Đó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian
Trải rộng trên diện tích 214ha, Sun World Halong Complex là tổ hợp công viên vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo.
Quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và xây dựng các khu vui chơi nghỉ dưỡng với những công trình nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders, Sun World Fansipan Legend… Với kinh nghiệm và uy tín của Sun Group, Sun World Halong Complex hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS