Tiền Giang trong một ngày cuối tuần

Cẩm nang du lịch - 29/07/2022

Nhắc đến lòng hiếu khách, mộc mạc, tự nhiên, miền tây cứ thế hò reo trong tim ta. Sài Gòn quá nhiều điều cuốn ta đi, thật hay khi có nơi nào giải tỏa ngày cuối tuần thật bình yên bạn nhỉ? Du lịch Tiền Giang sẽ là quyết định chính sáng chứ? Cùng xem đi những đâu bạn nha!

Tắm Osen ở núi Thần Tài, trải nghiệm độc đáo của Đà Nẵng

Cẩm nang du lịch - 29/07/2022

Nhắc đến tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản – tắm Osen, có thể vẫn còn một số du khách cảm thấy lạ lẫm khi lần đầu du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây lại là một trong những trải nghiệm độc đáo mà giới trẻ truyền tai nhau nhất định phải thử, đặt biệt là tại suối khoáng nóng núi Thần Tài.

Bình Thuận đầy gió và cảnh đẹp cho những ngày tháng 8

Cẩm nang du lịch - 29/07/2022

Những ngày tháng 8 thật tẻ nhạt nếu chỉ ngồi và suy tư. Cớ sao không cho bản thân cơ hội thử sức trải nghiệm nhiều hơn bạn nhỉ? Tour du lịch Bình Thuận có lẽ là điều bạn cần đấy, bởi cảnh đẹp nơi đây sẽ “vỗ về” sự buồn chán không tên trong những ngày nắng nóng đến “lóa mắt”.

Du lịch khám phá những cái nhất của Singapore

Cẩm nang du lịch - 28/07/2022

Singapore được mệnh danh là “viên kim cương” của Đông Nam Á bởi luôn đem đến những điều thú vị nhất, làm hài lòng mọi khách du lịch. Và dưới đây là những cái nhất của Singapore khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ và khao khát được một lần đặt chân đến đất nước xinh đẹp này.

Áo và những di sản văn hóa bất bại bỏ mặc thời gian

Cẩm nang du lịch - 28/07/2022

Quá nhiều thứ để xem ở Áo nhưng có ít thời gian. Làm thế nào để lựa chọn? Để bắt đầu một chuyến du lịch Áo ý nghĩa và khám phá trọn vẹn những di sản văn hóa để đời thì bạn nên tham khảo những điểm đến trứ danh sau đây nhé. Đâu sẽ là nơi bạn yêu thích nhất?

Quên cao lầu đi, ẩm thực đường phố Hội An sẽ làm bạn mê mẩn

Cẩm nang du lịch - 28/07/2022

Cao lầu, mì quảng, cơm gà từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều khách du lịch Hội An khiến ai cũng phải tìm cho mình một quán ăn để thưởng thức, thế nhưng, món ngon Hội An không chỉ có vậy. Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực nơi đô thị cổ này còn có những món ăn đường phố mà nếu biết cách chọn lựa ắt hẳn bạn sẽ thưởng thức rất nhiều món ngon - bổ - rẻ, đậm đà hương vị Hội An.

Câu chuyện xưa kia ở Châu Đốc và những nét đẹp khó quên

Cẩm nang du lịch - 23/07/2022

Mang trong mình vị thế “Tiền tam giang, hậu thất lĩnh”, Châu Đốc là vùng đất đánh dấu cho những sự kiện lịch sử đặc biệt long trọng. Lạ kỳ thay, sau bao biến đổi, Châu Đốc An Giang vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, bình dị nhưng vẫn không ngừng phấn đấu khẳng định vẻ đẹp để thu hút và giữ chân các tín đồ du lịch.