vietravel
Travel Logo
tour print

Cần Thơ- Chợ nổi Cái Răng - KDL Mỹ Khánh (trong ngày, Tour giá sốc)

Ngày 1 : BẾN NINH KIỀU - CHỢ NỔI - LÀNG NGHỀ HỦ TIẾU - KDL MỸ KHÁNH - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM (Ăn sáng & trưa)
BẾN NINH KIỀU - CHỢ NỔI - LÀNG NGHỀ HỦ TIẾU - KDL MỸ KHÁNH - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM (Ăn sáng & trưa)

06:00 sáng: Hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại  Bến Ninh Kiều, xuống thuyền du ngoạn trên sông Cần Thơ, ngắm cầu Quang Trung, đến chợ nổi Cái Răng - Một hình thức họp chợ đặc trưng cùa vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Quý khách tự do thưởng thức và chọn mua đặc sản Miền Tây (chi phí tự túc). Tiếp tục, Quý khách đến với làng nghề làm hủ tiếu truyền thống. Tại đây quý khách thưởng thức các món ăn được chế biến từ hủ tiếu và đặc biệt du khách sẽ được thưởng thức món “Pizza hủ tiếu”, đoàn tìm hiểu quy trình sản xuất hủ tiếu thủ công của gia đình. Tiếp tục đoàn tham quan Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam - Là Thiền Viện rộng nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, thăm lầu trống, lầu chuông, lễ Phật tại chánh điện. Thiền Viện được xây dựng với kiến trúc truyền thống, thanh tao, Quý khách sẽ ấn tượng với nội thất bằng gỗ lim và các loại gỗ quý được mang về từ Nam Phi, đặc biệt là bộ tượng phật được làm từ gỗ hai cây tùng quý hiếm với đường kính hơn 2m chiều ngang. Quý khách tham quan Khu du lịch Mỹ Khánh - Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với các trò chơi dân gian vui nhộn: câu cá, chèo thuyền trên sông, đua heo… tham quan Nhà Cổ. Ăn trưa tại Mỹ Khánh. 
12g00: Quý khách xuống tàu khởi hành về lại bến Ninh Kiều. Về đến bến Ninh Kiều. Hướng dẫn viên tạm biệt và chia tay với đoàn. Kết thúc chương trình du lịch.
 

DICH VỤ BAO GỒM:
  Phương tiện vận chuyển: Tàu tham quan theo chương trình.
  Ăn uống: ăn sáng với món pizza hủ tiếu & 1 bữa ăn trưa tại Mỹ Khánh theo chương trình.
  Hướng dẫn viên:
- Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến.
  Bảo hiểm du lịch:
- Khách được bảo hiểm du lịch trọn gói. Mức tối đa 120.000.000VNĐ khách/vụ. 
- Chăm sóc Y tế (nhức đầu, đau bụng, say nắng, dụng cụ sơ cấp cứu…).
  Quà tặng:
- Mỗi  khách được tặng nón du lịch Vietravel, 02 khăn lạnh/ngày/khách
- Nước uống đóng chai 01 chai/500ml/ngày và Quà tặng tham gia trò chơi: đố vui, các trò chơi trên xe.
  Tham quan:
Vé vào cổng tại Khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh.
 
GIÁ VÉ CHO TRẺ EM:
Trẻ em dưới 5 tuổi: không thu phí dịch vụ, bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 5 đến dưới 11 tuổi và phụ thu phòng đơn.
Trẻ em từ 5 - dưới 12 tuổi: phải mua 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (lưu ý bé ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 - dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn. 
Trẻ em 12 tuổi trở lên: phải mua vé tour trọn gói như người lớn bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.
Lưu ý: trong trường hợp Quý khách có nhu cầu tự mua vé tham quan, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để Quý khách chọn mua tour F&E hoặc tour theo nhóm riêng, theo dạng tour này Quý khách có thể tự chọn các dịch vụ theo nhu cầu.
 
 
KHÔNG BAO GỒM: 
Vé tham gia các trò chơi tại Mỹ Khánh (nếu có) & chi phí tham quan ngoài chương trình               
 
Thông tin liên hệ: 
VIETRAVEL CHI NHÁNH CẦN THƠ
PHÒNG KHÁCH LẺ - DU LỊCH TRONG NƯỚC
Số 05-07 Trần Văn Khéo, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3 763 085 (Số nội bộ:  823) - Fax: 02923 763 086
Hotline: 0937.293.669 - Ms. Thúy An 
Email: anttt.fit.cth@vietravel.com


QRCode - NDCTH804-046-281120XE-H Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour