vietravel
Travel Logo
tour print

Cần Thơ - Siem Reap - Phnom Penh - 3* (Tour Giá Sốc)

Ngày 1 : CẦN THƠ – SIEM REAP (Ăn ba bữa)
 CẦN THƠ –  SIEM REAP 	(Ăn ba bữa)

Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại Vietravel Cần Thơ, khởi hành đi Siem Reap. Trên đường đi, Quý khách sẽ dùng bữa sáng tại Châu Đốc. Đến cửa khẩu Tịnh Biên, làm thủ tục qua cửa khẩu và nhập cảnh vào Campuchia. Sau bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục hành trình. Đến nơi, Quý khách ăn tối và về khách sạn 3* nhận phòng, tự do nghỉ ngơi, tham quan Siem Reap.

Ngày 2 : SIEM REAP (Ăn ba bữa)
SIEM REAP 	(Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan Cổng nam Angkor Thom và Ta Prohm - những cung điện lớn nhất với các mặt Phật được tạc trên đá cùng những phù điêu tuyệt đẹp. Tiếp tục tham quan Đền Bayon, Baphuon và Quảng trường đấu voi,... Sau bữa trưa, Quý khách tham quan đền Angkor Wat - một trong những kỳ quan của thế giới, tham quan đồi Bakheng, ngắm nhìn đất nước Chùa Tháp xinh đẹp và huyền bí. Quý khách dùng bữa tối và thưởng thức chương trình ca múa nhạc truyền thống của người Khmer. Sau đó, xe đưa Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3 : SIEM REAP – PHNOM PENH (Ăn ba bữa)
SIEM REAP – PHNOM PENH 	(Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên đường đến Phnom Penh - thủ đô của Vương quốc Campuchia. Trên đường ghé tham quan cầu Kom Pong Kdey và Chợ côn trùng Sokun. Đến Phnom Penh, dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách tham quan Wat Phnom - ngôi chùa nổi tiếng tại thành phố Phnom Penh, tiếp tục tham quan Hoàng Cung  Chùa BạcChụp hình tại Quảng trường Độc Lập, công viên Victoria. Sau đó, Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại City Jewelry. Sau bữa tối, Quý khách tham quan và tự do thử vận may tại Nagaworld - Casino nổi tiếng của Campuchia

Ngày 4 : PHNOM PENH – CẦN THƠ (Ăn sáng, trưa)
PHNOM PENH – CẦN THƠ 	(Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do mua sắm tại Central Market, ăn trưa tại Phnom Penh. Sau đó khởi hành về cửa khẩu Tịnh Biên.  Đến cửa khẩu, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, xe Vietravel đưa quý khách về lại Cần Thơ. Xe và hướng dẫn viên tiễn đoàn tại Vietravel Cần Thơ. Kết thúc chuyến tham quan.

 

Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình tour.

 
*** Lưu ý khi đăng ký các chương trình
 
1.  Mức giá kích cầu sẽ áp dụng khi Quý khách đăng ký và thanh toán 100% giá trị tour. 
2.  Trường hợp Quý khách hủy, hoãn hoặc chuyển tour, Vietravel sẽ không hoàn lại chi phí Quý khách đã thanh toán.
3.  Chương trình kích cầu không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá, khuyến mãi khác.
************************
CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR:
- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về. 
- Giá trẻ em áp dụng từ 2 tuổi cho đến dưới 12 tuổi.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.

- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, phụ thu phí visa Campuchia 850.000 VNĐ/khách và nộp 2 hình 4*6 nền trắng.

- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VND/khách + 1 hình 4*6/ khách + hộ chiếu gốc + visa Việt Nam gốc (nộp trước 7 ngày làm việc).

-  Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
(Đối với các tour khởi hành trong các dịp Lễ, Tết. Quý khách vui lòng thanh toán hết trước 30 ngày so với ngày khởi hành).
 
 GIÁ TOUR BAO GỒM:
- Khách sạn 3* (phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
 
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho mỗi du khách (đến 79 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 460.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 30.000.000 VNĐ cho hành lý.
 
 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Hộ chiếu.
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (70.000 VND/khách/ngày).
 
 QUÀ TẶNG VIETRAVEL:
 
 GIÁ TOUR TRẺ EM:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn..
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng.
 
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
 
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
 LƯU Ý: 
-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour khi ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
-  Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình.
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa…và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Phòng Khách Lẻ - Du Lịch Nước Ngoài
Tel: 02923. 763. 085 - Số nội bộ : 2824   Fax: 02923. 763. 086 
MS. LÊ MAI: 0961 379 046 
Email: maintl.cth@vietravel.com 
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & BỔ ÍCH!!


QRCode - NNCTH104-006-220619XE-H Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour