vietravel
Travel Logo
tour print

Thưởng ngoạn sắc thu cùng hoa anh đào nghịch mùa - Tokyo - Hamanako - Nagoya - Kyoto - Nara - Osaka - Tokyo (Trải nghiệm tàu cao tốc Shinkansen, tour giá sốc)

Ngày 1 : NHA TRANG - ĐÀ NẴNG - HANEDA (TOKYO) (Ăn trưa)
NHA TRANG - ĐÀ NẴNG - HANEDA (TOKYO) (Ăn trưa)

Quý khách tập trung tại 100 Quang Trung - Vietravel Nha Trang. Xe đưa quý khách đi sân bay Cam Ranh, đáp chuyến bay đi Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng, quý khách dùng bữa ăn nhẹ tại sân bay. Tiếp tục nối chuyến bay đến Haneda (Tokyo) (nghỉ đêm trên máy bay).

Ngày 2 : HANEDA - TOKYO (Ăn trưa, tối)
HANEDA - TOKYO (Ăn trưa, tối)

Đến sân bay quốc tế Haneda, quý khách về khách sạn nhận phòng sớm tại Haneda, nghỉ ngơi. Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đến Tokyo, tham quan Tokyo với Hoàng Cung được xây dựng trên nền cũ của lâu đài Edo - một vùng công viên rộng lớn được bao bọc bởi những hồ nước và những bức tường đá ngay giữa trung tâm Tokyo (chỉ tham quan và chụp hình bên ngoài), đây cũng là nơi ở của Hoàng gia Nhật Bản hiện tại. Tiếp tục tham quan Đền Asakusa Kannon - một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay ở Tokyo, mua sắm quà lưu niệm tại khu Nakamise, chụp hình bên ngoài Tháp Tokyo Sky Tree - với chiều cao 634m. Sau đó tự do tham quan mua sắm tại trung tâm thương mại Ginza cho đến giờ ăn tối. Sau bữa tối, quý khách nhận phòng, tự do nghỉ ngơi, dạo phố, khám phá Tokyo về đêm.

Ngày 3 : TOKYO - ODAIBA - NÚI PHÚ SĨ - KAWAGUCHIKO (Ăn ba bữa)
TOKYO - ODAIBA - NÚI PHÚ SĨ - KAWAGUCHIKO (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, quý khách di chuyển tham quan Vịnh Odaiba nổi tiếng với cây cầu Rainbow và rất nhiều trung tâm mua sắm lớn. Tham quan chụp hình tại Bản sao tượng Nữ thần Tự do tại Odaiba Seaside Park: Trước đây, người Pháp cho mang bức tượng gốc hiện đặt tại thủ đô Paris sang triển lãm, rồi sau đó mang trở lại về nước. Để thu hút du khách tham quan, phiên bản tượng Nữ thần Tự do được dựng lên sau khi bức tượng gốc được trao trả. 
Đoàn tiếp tục di chuyển đến Kawaguchiko, dùng bữa trưa. Sau đó đoàn tham quan Núi Phú Sĩ - Biểu tưởng của đất nước mặt trời mọc, nằm ở độ cao 3776m so với mặt nước biển. Núi Phú Sĩ được công nhận là di sản văn hóa thế giới (tùy theo thời điểm thực tế, đoàn sẽ tham quan trạm 1 hoặc lên đến trạm 5 - phụ thuộc vào tình hình giao thông và theo thời tiết thực tế mà Chính phủ Nhật Bản cho phép lên trạm tham quan).
Đoàn tiếp tục tham quan làng cổ Oshino Hakkai -  là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa. Làng Oshino Hakkai là điểm đến thú vị đối với những du khách thích khám phá nếp sống xưa của người Nhật. Sau bữa tối, xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng, tự do nghỉ ngơi, ngâm khoáng nóng thư giãn.

Ngày 4 : KORANKEI - OBARA - NAGOYA (Ăn ba bữa)
KORANKEI - OBARA - NAGOYA               (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng bữa sáng và trả phòng khách sạn. Sau đó, xe đưa quý khách đi tham quan thung lũng Korankei nằm gần thành phố Nagoya, mùa thu cũng đẹp quyến rũ không kém. Với nhiều cây phong như “đôi bàn tay” kỳ diệu làm thay đổi cả không gian của thung lũng. Từ cuối tháng 10 đến hết tháng 11 là thời điểm lý tưởng để du khách ngắm sắc thu Korankei và tận hưởng không gian lãng mạn bởi những hàng phong pha màu nâu đỏ quyến rũ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ, đồng thời ngắm hoa đào giống Shikizakura (Tứ Quý Anh), nở hoa 2 lần trong năm vào mùa xuân và mùa thu. Khoảng thời gian lý tưởng để thưởng hoa là từ giữa tháng 11. Khi ấy du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu được tạo ra từ sự hòa lẫn giữa màu hồng phấn của hoa đào và màu đỏ rực của lá cây khi vào thu. Đoàn ăn trưa tại Obara. Quý khách tiếp tục tham quan Vườn trái cây Showa - tại đây Quý khách được hái và thưởng thức trái cây tại vườn (Chi phí mua về tự túc. Trái cây phụ thuộc theo tình hình thời tiết và theo mùa thực tế). Đoàn dùng bữa tối, nghỉ đêm tại Nagoya.

Ngày 5 : NAGOYA - KYOTO - OSAKA (Ăn ba bữa)
NAGOYA - KYOTO - OSAKA     	      (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng, quý khách di chuyến đến Kyoto, tham quan Đền Kiyomizu với suối nước trong lâu đời nhất Nhật Bản được UNESCO công nhận là di sản văn hóa năm 1994. Sau đó tham quan Đền Fushimi Inari, nơi đây thờ phụng nữ thần gạo và thịnh vượng. Du khách đến đây cầu xin sự giàu có và thành công trong kinh doanh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngôi đền với những cánh cổng torji truyền thống sơn đỏ, với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc trên quãng đường dài 4km. Những chiếc cổng này còn được gọi là “điểu cư” (nơi chim đậu), được xếp thành hàng dài từ sau ngôi đền chính, tạo thành một con đường tuyệt đẹp dẫn vào khu rừng và ngọn núi thiêng Inari, cao 233 mét. Nơi đây là bối cảnh của bộ phim “Hồi Ức Geisha” nổi tiếng của Hollywood. Sau đó đoàn di chuyển đến Osaka, tự do mua sắm tại phố Shinsaibasi. Sau bữa tối, xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng, tự do nghỉ ngơi.

Ngày 6 : OSAKA - TOKYO - HANEDA (Ăn ba bữa)
OSAKA - TOKYO - HANEDA			                                                               (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách khởi hành đến Kobe - thành phố cảng lớn thứ ba của Nhật, trung tâm hành chính tỉnh Hyogo. Tham quan Bảo Tàng Rượu Sake (đóng cửa thứ 2 hàng tuần), ngắm cảng biển sầm uất tại Kobe Harbourland. Quý khách ăn trưa với món thịt bò Kobe danh tiếng được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến và phục vụ ngay tại bàn. Quý khách khởi hành về lại Osaka. Tham quan Lâu đài Osaka được công nhận là di sản thế giới với các đường hào uốn lượn bao quanh tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo mà mỗi tòa nhà là một bảo tàng về nghệ thuật kiến trúc cổ, là niềm tự hào của người Osaka cũng như người Nhật Bản đặc biệt vào mùa hoa anh đào, khuôn viên lâu đài sẽ như bừng sáng bởi sắc hoa anh đào và nhộn nhịp du khách tham quan. Sau bữa tối, xe đưa quý khách đến ga tàu Shinkansen, đón chuyến tàu đi Tokyo. Đến Tokyo, quý khách tiếp tục di chuyến đến sân bay Haneda làm thủ tục đáp chuyến bay về Đà Nẵng (nghỉ đêm trên máy bay).

Ngày 7 : ĐÀ NẴNG - TP NHA TRANG (Ăn trưa)
ĐÀ NẴNG - TP NHA TRANG (Ăn trưa)

Đến sân bay Đà Nẵng, quý khách dùng bữa trưa. Sau đó làm thủ tục đáp chuyến bay về Cam Ranh. Đến sân bay Cam Ranh, xe và hướng dẫn viên đón và đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu (100 Quang Trung - Nha Trang). Kết thúc chương trình tham quan./.

Giá tour đã bao gồm:
- Visa nhập cảnh Nhật Bản.
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn tương đương 3* (2 người lớn/phòng 2 giường đơn hoặc phòng truyền thống Tatami kiểu Nhật) 
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên Vietravel nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến. 
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 460.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 30.000.000 VNĐ cho hành lý.
 
  Giá tour không bao gồm:
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn).
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
- Chi phí đi lại tự túc để nhập đoàn khi Quý khách chỉ mua landtour. 
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 140.000 VNĐ/ngày/khách.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
 
   Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
   
   Quy trình đăng ký & thanh toán:
-          Đợt 1: Đặt cọc tương đương 50% giá tour/khách. 
-          Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày (cho tour ngày thường) và trước 20 ngày (cho tour ngày Lễ, Tết, Hoa Anh Đào)
 
    Điều khoản hủy tour:
+    Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ (phí đặt cọc vé máy bay)
+    Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ 
+    Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ.
+   Theo quy định của Lãnh Sự Nhật, sau khi được cấp visa Nhật vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia theo đoàn,  Công ty có trách nhiệm báo hủy visa đã được cấp của quý khách với Lãnh Sự Nhật trước khi gửi trả lại hộ chiếu cho Quý Khách.
 
Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/ huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-23 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
 -Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
 
   Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
**Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
 
  Các lưu ý khác:
-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình.
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VNĐ/ khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/ khách
- Quý khách có Quốc Tịch Nước Ngoài hoặc là Việt Kiều, vui lòng mang theo đầy đủ tất cả hộ chiếu (mang theo cả 02 hộ chiếu trường hợp có 02 quốc tịch), và visa Việt Nam (dán vào hộ chiếu hoặc tờ rời hoặc cuốn miễn thị thực) khi đi tour.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
 
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Phòng Du lịch Khách lẻ
Vietravel Nha Trang
100 Quang Trung - Nha Trang
Điện thoại: 0258 3 526 577 - Ext: 7702, 7703, 7704, 7705, 7706, 7732, 7707, 7708
Hotline: 0988 608286
 
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ!
 

Điều kiện để làm visa: (Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần)
1. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Phú Yên trở vào các tỉnh phía Nam: Nộp tại Lãnh sự quán TP. Hồ Chí Minh.
 
* Nhân thân:
- Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)
- 02 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây (không trùng mặt hộ chiếu). Quý khách ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh vào đằng sau tấm ảnh
- Photo Hộ khẩu các trang có nội dung
- Photo Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình)
- Photo Giấy khai sinh của con (nếu có con đi cùng)
 
* Form khai:
- Ký tên vào Tờ Form xin visa (Theo mẫu tiếng Anh của Lãnh sự quán)
- Ký tên và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Vietravel)
Lưu ý: Quý khách vui lòng khai đầy đủ chi tiết yêu cầu trong Tờ khai, thiếu bất kỳ thông tin nào sẽ không hoàn thiện được form khai 
 
* Chứng minh công việc:
- Photo Thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu hằng tháng (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).
- Photo Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định nâng lương và Bản gốc Đơn xin nghỉ phép có ghi rõ ngày nghỉ phép trùng với thời gian đi tour và có đóng mộc tròn đỏ của công ty hoặc cơ quan tại chữ ký người duyệt đơn (nếu Quý khách là Cán bộ - Công nhân viên).
- Photo Giấy phép kinh doanh + photo biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán)
- Photo Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe (có công chứng) và Photo chủ quyền nhà, đất, xe đang cho thuê nếu Quý khách có tài sản thuê
- Photo thẻ học sinh/ thẻ sinh viên/ giấy khen/ bảng điểm/ biên lai học phí hoặc bản gốc Xác nhận học sinh/ sinh viên có đóng mộc tròn đỏ của nhà trường nếu Quý khách là học sinh/ sinh viên
 
* Chứng minh tài chính:
- Photo Sổ Tiết kiệm có ngày đáo hạn sau ngày kết thúc tour hoặc Bản gốc xác nhận sổ dư tiền gửi ngân hàng được xác nhận ngay thời điểm khách nộp hồ sơ (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ khách)
 
* Chứng minh tài sản:
- Photo Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô… (nếu có)
 
2. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Gia Lai trở ra các tỉnh phía Bắc: Nộp tại Đại sứ quán Hà Nội:
* Nhân thân:
- Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)
- 03 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây (không trùng mặt hộ chiếu). Quý khách ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh vào đằng sau tấm ảnh
- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân 
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh (đối với trẻ em chưa đến tuổi làm chứng minh thư nhân dân)
- Đăng ký kết hôn bản sao công chứng nếu khách hàng đi cùng vợ (chồng)
- Bản sao công chứng nguyên cuốn Sổ hộ khẩu
 
* Form khai:
- Ký tên vào Tờ Form xin visa (Theo mẫu tiếng Anh của Đại sứ quán)
- Ký tên và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Vietravel)
Lưu ý: Quý khách vui lòng khai đầy đủ chi tiết yêu cầu trong Tờ khai, thiếu bất kỳ thông tin nào sẽ không hoàn thiện được form khai 
 
* Chứng minh công việc & Nguồn thu:
- Đối với Quý khách đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Thẻ hưu trí hoặc Quyết định nghỉ hưu
- Đối với Quý khách là chủ doanh nghiệp, đứng tên trong Đăng kí kinh doanh: 
+ Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất (đóng dấu Công ty).
- Đối với Quý khách làm việc trong khối Hành chính sự nghiệp: 
+ Bản sao công chứng hoặc bản sao y đóng dấu công ty Hợp đồng lao động còn hạn, hoặc Quyết định tuyển dụng, hoặc Quyết định bổ nhiệm, hoặc Quyết định tăng lương
+ Bản gốc xác nhận công việc ghi rõ tên, vị trí làm việc, đóng đóng dấu Công ty
+ Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhât đóng đóng dấu Công ty hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất đóng đóng dấu của Ngân hàng
+ Đơn xin nghỉ phép có ký duyệt và đóng dấu Công ty.
- Đối với Quý khách đang làm việc trong khối Doanh nghiệp: 
+ Bản sao công chứng hoặc bản sao y đóng dấu công ty Hợp đồng lao động còn hạn, hoặc Quyết định tuyển dụng, hoặc Quyết định bổ nhiệm, hoặc Quyết định tăng lương 
+ Bản sao công chứng Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng kí kinh doanh của nơi làm việc
+ Bản gốc xác nhận công việc ghi rõ tên, vị trí làm việc, đóng đóng dấu Công ty
+ Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhât đóng đóng dấu Công ty hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất đóng đóng dấu của Ngân hàng
+ Đơn xin nghỉ phép có ký duyệt và đóng dấu Công ty
- Đối với Quý khách là trẻ em ở độ tuổi đang đi học đi du lịch cùng gia đình: 
Thẻ học sinh/sinh viên có đóng đóng dấu của trường, hoặc Xác nhận của trường (phòng quản lý học sinh, sinh viên xác nhận và ký, đóng dấu của trường) là học sinh, sinh viên thuộc trường, hoặc đơn xin nghỉ học có duyệt đồng ý, xác nhận và ký, đóng dấu của trường. (Đại sứ quán không chấp nhận các loại giấy khen).
 
* Chứng minh tài chính:
Bản gốc xác nhận số dư của sổ tiết kiệm và Photo mặt sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm phải đáp ứng những yêu cầu sau:
- Sổ tiết kiệm phải có ít nhất 100.000.000 VNĐ/ người
- Ngày xin xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ không quá 2 tuần.
 
Lưu ý chung:
- Nếu trẻ em không đi tour cùng bố mẹ ruột: yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:
+ Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi (có xác nhận & đóng đóng dấu của cơ quan địa phương) hoặc giấy bảo lãnh của bố mẹ nộp cùng photo chứng minh thư của người bảo lãnh
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

QRCode - NNNHA733-001-021119VJ-H Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour