vietravel
Travel Logo
tour print

Lan Châu - Trương Dịch - Địa Mạo Đan Hà - Gia Dục Quan - Đôn Hoàng - Hang Mạc Cao - Lan Châu (Con đường tơ lụa Trung Hoa, 7 ngày 6 đêm, Tour Tiêu Chuẩn) - Chương trình mới

Ngày 1 : TP HỒ CHÍ MINH - KHÁM PHÁ LAN CHÂU (Ăn nhẹ tại sân bay Vũ Hán, Ăn tối)
TP HỒ CHÍ MINH - KHÁM PHÁ LAN CHÂU           (Ăn nhẹ tại sân bay Vũ Hán, Ăn tối)

Hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại sân bay đón chuyến bay đi Lan Châu (Quá cảnh Vũ Hán), Quý khách tới sân bay quốc tế Lan Châu, xe và HDV đón đoàn tại sân bay đưa về thành phố Lan Châu (70km), Tiếp theo Quý khách di chuyển đi thăm quan các điểm: 
+ Tượng khắc người mẹ sông Hoàng Hà - Hay còn gọi  là Bố Dục Tượng - một hình ảnh có tính chất ẩn dụ bà mẹ Hoàng Hà với dòng nước cuồn cuộn đã nuôi dưỡng người dân Trung Hoa. Ngắm nhìn cảnh Núi Bạch Tháp – biểu tượng kiến trúc của thành phố Lan Châu, Hoàng Hà Đệ Nhất Kiều – Trung Sơn Kiều. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Lan Châu. 

Ngày 2 : LAN CHÂU - TRƯƠNG DỊCH - ĐAN HÀ (Ăn 3 bữa)
LAN CHÂU - TRƯƠNG DỊCH - ĐAN HÀ                                (Ăn 3 bữa)

Sau bữa ăn sáng sớm, đoàn khởi hành đi bằng tàu siêu tốc Lan Châu - Trương Dịch (khoảng 3 tiếng). Đến nơi, Quý khách dùng bữa trưa và tiếp tục tham quan:
+ Chùa Đại Phật Tự - được xây dựng vào năm CN 1098, là một di tích lịch sử với kiến trúc tổng thể thuộc triều nhà Thanh. Vì trong chùa có tượng phật thích ca lớn nằm, nên còn gọi là Chùa Phật Nằm. 
+ Đan Hà - hay còn gọi là Địa Mạo Đan Hà (Danxia Landform) là một khu vực cực kì rộng lớn, trải dài từ miền Đông Nam đến Tây Bắc của Trung Quốc với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ như tranh vẽ. Trong đó nổi tiếng nhất là dãy núi Đan Hà “7 sắc cầu vồng”. Đến đây, bạn sẽ không khỏi thán phục vẻ đẹp tuyệt mỹ của vùng đất sa thạch đỏ rộng lớn kéo dài từ miền Đông Nam đến Tây Bắc của Trung Quốc.  
Bên cạnh những khối sa thạch đỏ hình gợn sóng độc đáo, du khách có thể trải nghiệm cuộc đi bộ đường dài đầy thú vị để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở các thung lũng, các dãy núi đá hùng vĩ,…Tất cả đã tạo nên một Địa mạo Đan Hà tươi đẹp và sống động. Địa mạo Đan Hà là một tiên cảnh trần gian khiến ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ, kì vĩ của thiên nhiên. Sau đó đoàn khởi hành đi ăn tối và trở về khách sạn để nhận phòng hoặc nghỉ ngơi tự do. 
 
*** Lưu ý màu sắc của địa mao Đan Hà thay đổi theo thời gian trong ngày và theo từng mùa khác nhau mà có màu sắc khác nhau.

Ngày 3 : TRƯƠNG DỊCH - (280 KM) GIA DỤC QUAN (Ăn 3 bữa)
TRƯƠNG DỊCH - (280 KM) GIA DỤC QUAN                            (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Gia Dục Quan dùng bữa trưa. Sau đó đoàn tham quan:
+ Gia Dục Quan - Điểm Hùng Quan số 1Tường Thành Gia Dục Quan nằm ở điểm cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, nó nối liền núi Tề Liên - với núi Hắc Sơn, địa thế hiểm trở, là con đường trọng yếu vào con đường tơ lụa. Cửa quan xây nhiều lớp, bao gồm: ngoại thành, nội thành, ông thành, La Thành, Hào Thành, ba lớp tường thành, là một cửa ải trọng yếu trong quân sự thời xưa. Đây cũng là một trong các điểm thu hút khách du lịch ghé thăm. Sau bữa tối, đoàn trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tại Gia Dục Quan.  

Ngày 4 : GIA DỤC QUAN - ĐÔN HOÀNG (Ăn 3 bữa)
GIA DỤC QUAN - ĐÔN HOÀNG                                       (Ăn 3 bữa)

Sau buổi điểm tâm, đoàn khởi hành đi Đôn Hoàng (380km, đi xe khoảng 4 tiếng 30 phút) bằng ô tô du lịch,  tiếp tục hành trình với những địa điểm kì bí hấp dẫn:  
+ Suối Nguyệt Nha - Minh Sa Sơn, là một trong 5 khu sa mạc đẹp nổi tiếng của Trung Quốc, Minh Cát Sơn xếp thứ 4, bãi sa mạc đã có từ hai nghìn năm mà suối Nguyệt Nha nằm trong khu sa mạc không bị khô cạn, dài 218m từ đông tới tây và rộng 54 m từ bắc tới nam, chứa trong lòng nó làn nước trong xanh như nước mùa xuân ngay giữa vùng sa mạc khô cằn của Trung Quốc. Kế bên hồ là một ngôi chùa cổ, một hàng cây xanh rủ bóng mát cùng các cửa hàng lưu niệm. Du khách tới đây không chỉ vì hiếu kì vì sự tồn tại của một ốc đảo xanh tươi giữa sa mạc mà còn để được cưỡi trên lưng lạc đà giữa sa mạc mênh mông để chiêm nghiệm lại cảm giác của người xưa khi di chuyển trên “Con Đường Tơ Lụa” (Vietravel tặng mỗi du khách trải nghiệm độc đáo cưỡi lạc đà 1 chiều trên sa mạc) 
Chiều tối về đến Đôn Hoàng. Ăn tối, Đoàn có thể đăng ký xem show diễn "Lại Thấy Đôn Hoàng" (Chi phí tự túc). Sau đó Quý khách trở về khách sạn để nghỉ ngơi tự do. 

Ngày 5 : ĐÔN HOÀNG - NGỌC MÔN QUAN - ĐỊA MẠO NHÃ ĐAN (Ăn 3 bữa)
ĐÔN HOÀNG - NGỌC MÔN QUAN - ĐỊA MẠO NHÃ ĐAN                  (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi thăm quan các điểm: 
+ Ngọc Môn Quan (90km, đi xe khoảng 1 tiếng 30 phút) - từ xưa đã có câu " Xuân phong bất độ Ngọc Môn quan " để miêu tả cảnh chiến trường cổ đại, tham quan Ngoc Môn Quan xong tiếp tục khởi hành đi cách phía Tây của Ngọc Môn Quan 150 km tham quan:
+ Quần thể địa Mạo Nhã Đan: với quy mô rộng lớn, hình thù kỳ lạ hiếm có,với những cột đất thấp thì là 4-5 mét, cao thì là 20-30 mét, chiều dài và chiều rộng từ mấy chục mét đến mấy trăm mét, nhìn quần thể như một thành cổ thời Trung kỳ Thế kỷ. Tác phẩm phim " Anh Hùng " của Trương Nghệ Mưu đạo diễn có rẩt nhiều cảnh quay từ điểm " thành Ma Quỷ Nhã Đan Đôn Hoàng" này 
Đoàn trở về thành phố Đôn Hoàng, ăn tối. Đoàn có thể đăng ký xem show diễn "Tơ Lộ Hoa Vũ" (Chi phí tự túc). Sau đó Quý khách trở về khách sạn để nghỉ ngơi tự do.  

Ngày 6 : ĐÔN HOÀNG – LAN CHÂU (Ăn 3 bữa)
ĐÔN HOÀNG – LAN CHÂU                                         (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng buffet sáng, đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành đi thăm quan:
+ Hang đá Mạc CaoĐôn Hoàng là di chỉ Phật giáo, kho tàng văn hóa và kiến trúc Phật giáo lớn nhất tại Trung Quốc, cũng là một trong bốn di chỉ Phật giáo của nước này được UNESCO công nhận (hang Mạc Cao – Đôn Hoàng ở phía bắc tỉnh Cam Túc, hang Vân Cương ở tỉnh Sơn Tây, hang Long Môn ở tỉnh Hà Nam, hang Mạch Tích ở phía nam tỉnh Cam Túc), được tạo tác trên một dải núi thấp có tên là Minh Sa dài khoảng 2km, giữa vùng sa mạc hoang vắng, nằm trên con đường tơ lụa cổ, cách Đôn Hoàng khoảng 25km. Thời Bắc Ngụy (năm 366), nhà sư Lạc Tôn khi đi ngang qua dải núi trên, nhìn thấy núi phản chiếu hào quang sáng rực, cho đó là điềm lành nên ở lại và tạo một cái hang để tu tập (tượng nhà sư Lạc Tôn đến nay vẫn còn trong hang). Sau đó nhiều người khác cũng bắt đầu đào hang để tu tập tạo thành quần thể hang động như ngày nay.
*** Trường hợp Hang Mạc Cao Đôn Hoàng đón tiếp các đoàn ngoại giao của chính phủ sẽ đóng cửa và không đón du khách, nếu gặp trường hợp này công ty du lịch sẽ thu xếp đi thăm Hang động Nghìn Phật Tây Độngviện bảo tàng Đôn Hoàng.
Chiều: Đoàn đi Liễu Viên đáp chuyến tàu cao tốc Liễu Viên - Lan Châu (khoảng 4 – 5 tiếng).
Tối: Đoàn dùng bữa tối trên tàu, nghỉ đêm tại khách sạn Lan Châu.

Ngày 7 : LAN CHÂU - VŨ HÁN - TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa, ăn tối sân bay)
LAN CHÂU - VŨ HÁN - TP HỒ CHÍ MINH                (Ăn sáng, trưa, ăn tối sân bay)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Viện bảo tàng Lan Châu (đóng cửa thứ hai hàng tuần).
Quý khách tự do tham quan và mua sắm cho đến giờ ăn trưa và khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về lại Việt Nam. (Quá cảnh Vũ Hán, đoàn ăn tối nhẹ tại sân bay Trùng Khánh)
Về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng sớm ngày hôm sau, Trưởng đoàn Vietravel chia tay Quý khách, kết thúc chuyến tham quan. 

Giá tour bao gồm: 
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không. 
- Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc.
- Khách sạn 3 sao (phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
Đặc biệt, Vietravel tặng cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi)  phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý.
 
 Giá tour không bao gồm: 
- Hộ chiếu.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Trong trường hợp Quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với giờ bay của đoàn: Quý khách vui lòng tự túc để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về.
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 120.000vnd/khách/ ngày
 
 Quà tặng: 
 -  Quà tặng Vietravel
 
 Giá tour trẻ em:
-   Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
-   Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 
+ 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng). 
+ 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng)                                                                  
+  Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
**Trường hợp bất khả kháng:
- Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
*** Thủ tục visa đoàn ( Đối với khách Quốc Tịch Việt Nam): nhập cảnh các cửa khẩu (Quảng Châu, Thẩm Quyến, Thành Đô, Nam Ninh, Vũ Hán…: Yêu cầu hộ chiếu gốc hoặc scan nguyên cuốn hộ chiếu ( từ trang 1 đến trang 48) + cam kết visa đoàn. Thời gian làm visa trước 6 ngày làm việc.
 
*** Đối với khách quốc tịch nước ngoài: (Yêu cầu trình diện lãnh sự trước ngày khởi hành ít nhất 30 ngày làm việc và lãnh sự quán sẽ giữ hộ chiếu để cấp visa ít nhất 05 ngày làm việc kể từ ngày trình diện)   ( Quốc tịch nước ngoài  ngay tại thời điểm đăng ký sẽ kiểm tra lại thủ tục xin visa với lãnh sự)
- Passport gốc
- 2 hình 4*6 nền trắng/khách
- Form thông tin quốc tịch nước ngoài
- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng: photo khai sinh + cam kết dắt con đi tour không cần xác nhận địa phương. Nếu cha/mẹ dắt con đi tour bổ sung thêm passport photo +  giấy đồng ý của người ở nhà không cần xác nhận địa phương.
· Quý khách mang hộ chiếu Công Vụ, phải có quyết định công tác. 
· Quý khách mang Quốc Tịch Hong Kong, Đài Loan: trực tiếp đến Lãnh Sự Quán TQ để xin Visa (Lãnh Sự Quán Trung Quốc Số 175 Hai Bà Trưng, Quận 3)
· Quý khách dùng thẻ APEC nhập cảnh Hồng Kông, Trung Quốc: vui lòng ký cam kết sử dụng thẻ APEC (Đối với tour có đi Macau, vẫn phải xin Visa Macau).
· Trường hợp khách có hộ khẩu và thường trú làm việc từ Huế trở ra Bắc sẽ yêu cầu thêm hồ sơ tùy thời điểm đăng ký.
 
***  Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.
 
Các điều kiện đăng ký tour:
- Quốc tịch Mỹ đóng thêm phí phu thu visa Trung Quốc: 2.580.000 VND/khách, Quốc tịch Canada phụ thu 1.200.000vnd/khách, Quốc tịch Việt Nam visa rời phụ thu 850.000 vnd/khách.
- Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hồ sơ xin visa Trung Quốc và đóng tiền cọc 50% để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VND/khách (nếu visa VN chỉ được nhập cảnh 1 lần), làm tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất 650.000 VNĐ.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour)
(Đối với các tour khởi hành trong các dịp Lễ, Tết. Quý khách vui lòng thanh toán hết trước 30 ngày so với ngày khởi hành)
 
Các lưu ý khác:
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-  Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước
-Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong   chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. 
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch bệnh…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác). 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: (+84.28).38.22.88.98 – Ext: 1594, 1321
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & BỔ ÍCH!! 


QRCode - NNSGN4152-002-210519CZ-D Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour