vietravel
Travel Logo
tour print

Trịnh Châu - Khai Phong - Lạc Dương - Tây An ( Tour Tiêu Chuẩn)

Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – TRÙNG KHÁNH – TRỊNH CHÂU (Ăn trưa, tối)
TP. HỒ CHÍ MINH – TRÙNG KHÁNH – TRỊNH CHÂU                     (Ăn trưa, tối)

Trưởng đoàn Công ty Vietravel đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Trịnh Châu, quá cảnh Trùng Khánh. Đến Trịnh Châu, xe và HDV địa phương đưa Quý khách đi ăn trưa. Buổi chiều, đoàn tham quan bảo tàng tỉnh Hà Nam. Sau khi ăn tối, đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 2 : TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG: (Ăn ba bữa)
TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG:       						       (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan công viên Long Đình - trước đây là một phần của Cung điện thời nhà Kim. Tiếp đến, đoàn di chuyển tham quan Khai Phong Phủ - được xây dựng phỏng theo lối kiến trúc cổ thời nhà Tống, đây là một công trình phục dựng được hoàn thành năm 2003. Đến năm 2007 Khai Phong Phủ nhận được giải Lỗ Ban – giải thưởng cho công trình phục cổ đẹp nhất Trung Hoa. Khi đến du ngoạn phủ Khai Phong, chúng ta còn có thể tìm hiểu về nhiều danh nhân trong lịch sử Trung Quốc, trong đó Bao Chửng có thể nói là nhân vật nổi tiếng nhất  Sau bữa trưa, Qúy khách  tham quan Tháp Sắt - được xây dựng vào thời Bắc Tống, tháp được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất tháp” với tông cộng 13 tầng, cao 55,58m, qua thời gian màu xanh của gạch men lưu ly nhạt đi biến thành màu nâu xỉn tựa màu sát tháp, phía trước tháp là ngôi chùa cổ được trùng tu vào thập niên 90. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 3 : KHAI PHONG – THIẾU LÂM TỰ - LẠC DƯƠNG (Ăn ba bữa)
KHAI PHONG – THIẾU LÂM TỰ - LẠC DƯƠNG 		  		           (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đến thăm Thiếu Lâm Tự - nơi nổi tiếng là “ngôi chùa số 1 dưới trần gian”. Chùa nổi tiếng từ lâu vì sự kết hợp giữa Phật giáo Thiền tông và võ thuật. Là cái nôi của Thiền Tông Trung Hoa, chùa Thiếu Lâm được coi là một cơ sở phật giáo hàng đầu của châu Á cũng như thế giới. Quý khách sẽ được xem biểu diễn công phu với những bài côn, quyền, khí công độc nhất vô nhị. Ghé mua sắm tại Cửa hàng đặc sản địa phương. Sau bữa tối, Quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. 

Ngày 4 : LẠC DƯƠNG – TÂY AN: (Ăn ba bữa)
LẠC DƯƠNG – TÂY AN: 							           (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Chùa Bạch Mã - là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên tại Trung Quốc và được xem là ngôi chùa cổ số 1 của Trung Quốc. Đây là nơi được các đệ tử Phật gia công nhận là nơi ở của các tổ sư Phật giáo và là nơi Phật Pháp được truyền dạy. Sau bữa trưa, Qúy khách tham quan Động Long Môn  - thuộc di sản văn hóa thế giới - chiêm ngưỡng thành tựu cao nhất của nghệ thuật Phật Giáo thời thịnh Đường, Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc, Động Long Môn có 2.345 hang động và hốc, 2.800 câu thơ chạm khắc, 43 chùa và hơn 100.000 tượng Phật. Các hang này có niên đại từ thời Xuân Thu chiến quốc và thời nhà Đường. Tiếp đến, Quý khách sẽ ghé thăm cửa hàng Gốm Sứ Trung Hoa, cửa hàng thuốc Bắc. Quý khách khởi hành đi Tây An nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Ngày 5 : TÂY AN: (Ăn ba bữa)
TÂY AN:                         							    (Ăn ba bữa)

Sau bữa ăn sáng, Quý khách tham quan Binh Mã Dũng – đội quân đất nung khổng lồ của Tần Thủy Hoàng. Đây là một công trình kiến trúc dưới mặt đất, sâu 5 mét, dài 230 mét từ đông sang tây, rộng 62 mét từ bắc xuống nam, tổng diện tích trên 14.000 mét vuông. Đội quân này có gần 8.000 pho tượng binh sĩ nổi tiếng đã tồn tại hơn 2.000 năm được mô tả sống đông như người thật để mô phỏng khuôn mặt thật của các nghệ sĩ làm ra nó hoặc là các binh sĩ thời đó. Sau đó, tham quan nhà máy phục chế Binh Mã Dũng, Tham quan Suối nước nóng Hoa Thanh Trì - toạ lạc về phía bắc dưới chân núi Lệ Sơn, từng là nơi tắm của Dương Quí Phi đời nhà Đường, vừa tưởng nhớ về mối tình giữa Dương Quý Phi và Đường Huyền Tông, đặc biệt vừa có một bể có vòi nước được khách tham quan xếp hàng lũ lượt để rửa tay, rửa mặt cho "sáng mắt sáng lòng", với dòng nước tương truyền là Dương Quý Phi đã dùng thuở nào. Đây là di sản văn hoá quốc gia và nằm trong danh sách cần được bảo tồn của Trung Quốc. Quý khách ăn tối và tự do nghỉ ngơi. 

Ngày 6 : TÂY AN – QUẢNG CHÂU - TP.HCM: (Ăn sáng, trưa)
TÂY AN – QUẢNG CHÂU - TP.HCM:                               (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Tháp Đại Nhạn - là tòa tháp cổ được bảo tồn rất kỹ lưỡng - Tòa tháp cao 64m là nơi chứa những bản dịch kinh phật của Đường Tăng Tam Tạng. Đoàn mua sắm tại cửa hàng tơ lụa. Sau khi ăn trưa, đoàn đáp chuyến bay đi Quảng Châu. Nối chuyến bay về lại Việt Nam. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan. 

Giá tour bao gồm: 
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không. 
- Visa đoàn Trung Quốc.
- Khách sạn 3 sao (phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
Đặc biệt, Vietravel tặng cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi)  phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý.
 
 Giá tour không bao gồm: 
- Hộ chiếu.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy do điều kiện của hãng Hàng Không.
-  Trong trường hợp Quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với giờ bay của đoàn: Quý khách vui lòng tự túc để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về.
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 100.000vnd/khách/ ngày
 
 Quà tặng: 
 -  Quà tặng Vietravel
 
 Giá tour trẻ em:
-   Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
-   Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 
+ 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng). 
+ 100 % giá tour người lớn (có chế độ giường riêng)                                                                  
-  Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
 Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
- Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
 
  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
**Trường hợp bất khả kháng:
- Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
*** Thủ tục visa rời  đối với khách Quốc tịch Việt Nam nộp tại lãnh sự quán HCM: (Thời gian nhận hồ sơ trước ít nhất 7 ngày làm việc, Lãnh Sự Quán giữ hộ chiếu ít nhất 4 ngày làm việc) 
 
Điều kiện chung:
· Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng (tính tới ngày về của tour)
· 2 Hình 4x6 khổ quốc tế, chụp rõ ngũ quan và không che chân mày, vén tóc mái và phải lộ rõ trán và lỗ tai, hình rửa đẹp trên nền trắng (chụp mới 6 tháng trở lại) (không dùng hình scan rửa lại hoặc hình rửa trên chất liệu giấy hoặc hình mờ)
· Form khai thông tin cá nhân (theo mẫu)
 
      Hồ sơ cá nhân:  
TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ SAO Y  BẮT BUỘC PHẢI SAO Y ỦY BAN HOẶC SAO Y CÔNG CHỨNG KHÔNG QUÁ 6 THÁNG VÀ PHOTO SAO Y  RÕ ĐẸP TRÊN 1 MẶT GIẤY A4 KHÔNG ĐƯỢC CÁT GỌN
· Đối với khách có nơi sinh trên hộ chiếu và có hộ khẩu/kt3/tạm trú từ Khánh Hòa trở vào Nam: bổ sung bản sao y: hộ khẩu hoặc kt3/ sổ tạm trú có đỉa chỉ từ Khánh Hòa- Nam kèm thêm 1 bảng hộ khẩu hộ khẩu photo ( BẮT BUỘC LUÔN LUÔN CÓ). 
· Đối với khách có nơi sinh trên hộ chiếu từ Phú Yên trở ra Bắc và có hộ khẩu/kt3/tạm trú từ Khánh Hòa trở vào Nam: bổ sung bản sao y: hộ khẩu hoặc kt3/ sổ tạm trú có đỉa chỉ từ Khánh Hòa- Nam+ Chứng Minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân sao y trên A4 kèm thêm 1 bảng hộ khẩu hộ khẩu photo ( BẮT BUỘC LUÔN LUÔN CÓ)
· Sao y : Đăng ký kết hôn (trường hợp đi cùng vợ/chồng)
· Bản sao trích lục gốc Giấy Khai Sinh hoặc Sao y Giấy Khai Sinh (con đi cùng cha mẹ hoặc đi cùng người thân) 
· Đối với trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung Giấy cam kết bản gốc dắt con đi du lịch có xác nhận của địa phương (cả cha và mẹ, hoặc người thân dắt đi tour). Nếu Cha hoặc Mẹ không đi thì phải có Giấy Ủy Quyền bản gốc.
· LƯU Ý: SỐ CMND TRÊN CÁC GIẤY TỜ CẦN PHẢI KHỚP VỚI SỐ CMND TRONG HỘ CHIẾU. NẾU KHÔNG KHỚP PHẢI CÓ GIẤY BÁO ĐỔI CMND SAO Y CÔNG CHỨNG ĐỊA PHƯƠNG 
 
   Chứng minh công việc: 
Đối với nhân viên: bản gốc Xác Nhận Công Việc (đánh máy theo mẫu, không viết tay,ngày nghi phép vui lòng ghi đúng ngày đi và về của tour, địa chỉ công ty từ Khánh Hòa trở vào Nam) 
· Đối với doanh nghiệp: Sao y: Giấy Phép Kinh Doanh 
· Đối với trẻ em trong độ tuổi đi học: Sao y :Thẻ Học Sinh/Sinh Viên hoặc bản gốc Xác Nhận Học Sinh/Sinh Viên có xác nhận của trường.
· Khách tuổi hưu: sao y: Thẻ Hưu Trí hoặc quyết định hưu trí kèm sao y: sổ lãnh Lương Hưu hoặc bản gốc sao kê lương 3 tháng gần nhất.
· Đối với khách là Nội Trợ/người lớn Tuổi: bản gốc Xác Nhận Số Dư  hoặc sao kê tài khoản vòng 3 tháng gần nhất số dư cuối kỳ 50 triệu. kèm theo Chứng Minh Công Việc của chồng /con ruột+ đăng ký kết hôn / khai sinh của con ruột.
 
***Lưu ý:
· Đối với trường hợp Cha đi cùng con, hoặc Mẹ đi cùng con dưới 18 tuổi, hoặc con dưới 18 tuổi (đang còn đi học) chỉ đi với người thân (không đi cùng Cha Mẹ): người ở nhà phải bổ sung sao y UB Phường CMND (photo trên cùng 1 mặt giấy A4, yêu cầu photo rõ, đẹp, không cắt gọn.. 
· CHỨNG MINH CÔNG VIỆC, CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ GIẤY ỦY QUYỀN Cha/ Mẹ cho người còn lại dắt con đi tour có ghi rõ ngày đi và về của tour. Hoặc Giấy ỦY QUYỀN của Cha và Mẹ đồng ý cho người thân dắt đi tour. Người đi chung với trẻ em phải có GIẤY CAM KẾT đi cùng có xác nhận của địa phương.
· Trường hợp Cha Mẹ đã ly hôn: nộp quyết định ly hôn (sao y bản chính không quá 1 tháng tại UB Phường) + Giấy ủy quyền/ Giấy đồng ý có xác nhận của địa phương của Cha/ Mẹ cho người còn lại dắt con đi tour. Người đi chung với trẻ em phải có GIẤY CAM KẾT đi cùng có xác nhận của địa phương. 
· Khách có nơi sinh trên hộ chiếu và hộ khẩu từ Phú Yên trở ra Bắc vui lòng liên hệ phụ trách tuyến.
 
*** Đối với khách quốc tịch nước ngoài: 
- Passport gốc
- 2 hình 4*6 nền trắng/khách
- Form thông tin quốc tịch nước ngoài
- Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng: photo khai sinh + cam kết dắt con đi tour không cần xác nhận địa phương. Nếu cha/mẹ dắt con đi tour bổ sung thêm passport photo +  giấy đồng ý của người ở nhà không cần xác nhận địa phương.
 
*** Ngoài ra:
· Quý khách mang hộ chiếu Công Vụ, phải có quyết định công tác. 
· Quý khách mang Quốc Tịch Hong Kong, Đài Loan: trực tiếp đến Lãnh Sự Quán TQ để xin Visa (Lãnh Sự Quán Trung Quốc Số 175 Hai Bà Trưng, Quận 3)
-Quý khách dùng thẻ APEC nhập cảnh Hồng Kông, Trung Quốc: vui lòng ký cam kết sử dụng thẻ APEC (Đối với tour có đi Macau, vẫn phải xin Visa Macau).
 
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa.
 
Các điều kiện đăng ký tour
- Quốc tịch Mỹ đóng thêm phí phu thu visa Trung Quốc: 3.300.000 vnđ/khách, Quốc tịch Canada phụ thu 1.900.000 vnđ/khách, Quốc tịch Việt Nam visa rời phụ thu 1.550.000 vnđ/khách.
- Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hồ sơ xin visa Trung Quốc và đóng tiền cọc 50% để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VND/khách (nếu visa VN chỉ được nhập cảnh 1 lần), làm tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất 650.000 VNĐ.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour)
(Đối với các tour khởi hành trong các dịp Lễ, Tết. Quý khách vui lòng thanh toán hết trước 30 ngày so với ngày khởi hành)
 
Các lưu ý khác:
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-  Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
-  Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch bệnh…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác). 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: (+84.28).38.22.88.98 Ext: 1321 – 1594
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & BỔ ÍCH!!


QRCode - NNSGN4162-015-070919CZ-D Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour