vietravel
Travel Logo
tour print

Cao Hùng - Đài Trung - Nam Đầu - Đài Bắc - Đào Viên (Tặng vé lên tòa tháp 101 tầng, Khách sạn 3 sao, Tour Mua Ngay)


Ngày 1 : TP.HCM - CAO HÙNG (Ăn trưa, tối)
TP.HCM - CAO HÙNG                                                                                       (Ăn trưa, tối)

Hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đến Cao Hùng - Thành phố lớn thứ 2 tại Đài Loan. Đến nơi, xe và hướng dẫn viên địa phương đón Quý khách tại sân bay. Sau khi ăn trưa, đoàn chụp ảnh bên ngoài rạp hát Cao Hùng và dạo khu phố hội họa vẽ tranh trên tường Weiwuying - đây là khu phố tranh tường lớn nhất Cao Hùng do hơn 14 nghệ sĩ vẽ nên tạo nên màu sắc sống động cho cả con phố đầy màu sắc. Ăn tối. Đoàn tự do mua sắm tại chợ đêm Lục Hợp. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 2 : CAO HÙNG (Ăn ba bữa)
CAO HÙNG                                                                                                     (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan thắng cảnh Phật Quang Sơn Tự - được xem là "Thủ đô Phật giáo Đài Loan", là thánh địa phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ. Đoàn mua sắm tại trung tâm kim cương đá quý. Sau khi ăn trưa, đoàn tham quan Đầm Liên Trì (Long Hổ Tháp, Xuân Thu Các), đoàn thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp trên hồ và tham quan những ngôi đền có màu sắc rất rực rỡ và bắt mắt như Đình Xuân Thu, Đền thờ Long Hổ, Đền Khổng Tử, bên cạnh đó còn có rất nhiều hình tượng to. Tham quan chụp ảnh tại khu nghệ thuật Pier 2. Tự do mua sắm tại trung tâm thương mại Dream Mall. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Cao Hùng.

Ngày 3 : CAO HÙNG – ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)
CAO HÙNG – ĐÀI TRUNG                                                                               (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách bắt đầu hành trình khám phá thành phố Nam Đầu. Đến nơi, Quý khách tham quan và du thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm - hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan gồm một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau, được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch. Ăn trưa và mua sắm tại cửa hàng đặc sản linh chi. Quý khách viếng thăm Văn Võ Miếu (Wen Wu Temple) - nằm ở phía Bắc hồ Nhật Nguyệt có tượng sư tử đỏ to lớn uy nghi trấn cửa, bên trong Văn Miếu thờ Khổng Tử và hai đồ đệ của ông, là Mạnh Tử (Mencius) và Zihsih, còn Võ Miếu thờ Quan Công và Nhạc Phi - một danh tướng yêu nước thời Tống. Tiếp đến, đoàn ghé thăm cửa hàng trà Olong. Tham quan Làng Cầu Vồng. Sau đó tham đoàn tiếp tục chuyến hành trình đến với thành phố Đài Trung - thành phố lớn thứ 3 ở Đài Loan, nơi có khí hậu êm dịu quanh năm nhiệt độ trung bình vào khoảng 23 độ C. Đến đây Quý khách sẽ được tham quan và dạo chợ đêm Phụng Giáp với các loại hàng hoá đa dạng, giá cả rất hợp lý và thưởng thức các món ăn hấp dẫn. Quý khách sẽ được thưởng thức hương vị trà sữa Đài Loan tại tiệm trà sữa nổi tiếng Đài Loan (bao gồm mỗi khách 1 ly trà sữa Trân Châu loại nhỏ, nếu không đủ thời gian, Quý khách sẽ dùng trà sữa trên xe) Ăn tối và nghỉ đêm tại Đài Trung.

Ngày 4 : ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC (Ăn ba bữa)
ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC                                                                                  (Ăn ba bữa)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến Đài Bắc đi mua sắm tại cửa hàng bánh dứa đặc sản Đài Loan. Quý khách đi tham quan Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu) - nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn di chuyển hành tham quan phố cổ Thập Phần - nổi tiếng là nơi tổ chức lễ hội đèn lồng trời. Tại đây, Quý khách có thể chọn cho mình một đèn lồng và thả lên trời mang theo những lời cầu nguyện cho sự bình an và thịnh vượng (Quý khách được tặng 04 khách 01 đèn lồng Mua sắm tại trung tâm miễn thuế. Đoàn viếng vãn cảnh Long Sơn Tự (Long Shan Temple) - một ngôi chùa có lối kiến trúc cổ với những tác phẩm chạm khắc hình rồng trên cột và trên mái chùa rất đẹp mắt. Hàng năm có rất nhiều người hành hương từ khắp nơi đến viếng chùa. Ăn tối. Quý khách tự do dạo phố đi bộ Ximen – Tây Môn. Sau đó về khách sạn tại Đài Bắc nhận phòng nghỉ ngơi.
Ăn tối. Sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 5 : ĐÀI BẮC – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)
ĐÀI BẮC – TP HỒ CHÍ MINH                                                                         (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Quý khách tham quan công viên quốc gia Dương Minh Sơn. Tham quan khu nhà cổ Lâm An Thái. Mua sắm tại cửa hàng phong thủy Kỳ Hưu. Ăn trưa, Đoàn tham quan Tòa Tháp Tapei 101 – niềm kiêu hãnh của Châu Á, được xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004. Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004 (Không bao gồm vé lên đỉnh tháp, các tour khởi hành trước ngày 20/06/2019 được tặng vé lên tháp). Sau đó tập trung khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về nước. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình sau.

Bao gồm: 
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế sân bay hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.
- Khách sạn (3 sao, phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý.
 
Không bao gồm: 
- Hộ chiếu.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Lệ phí Visa nhập cảnh Đài Loan 1.200.000 VNĐ/ khách (đối với trường hợp khách phải nộp hồ sơ xin visa tại Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc)
-  Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
-  Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 120.000 VNĐ/ khách/ ngày
 
 Quà tặng:
- Quà tặng Vietravel.
 
  Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
 Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
 
  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
 
* Lưu ý:  Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ/khách.
 
Các lưu ý khác:
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà hoặc đi một mình phải có giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (Do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour)
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VND/khách. Hoặc Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa Việt Nam rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm đăng ký.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  (+84.28) 38.22.88.98 - Ext: 1278 – Thanh Nhi; 1336 – Quế Anh
Khối Khách Lẻ
190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & BỔ ÍCH!!

Thủ tục xin visa Đài Loan:
1/ Miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan đối với Quốc tịch Mỹ, Canada, các nước khối Schengen, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc.
2/ Được phép khai Visa điện tử (Evisa) nhập cảnh Đài Loan đối với các khách hàng có Visa các nước như sau :
   ** Visa Mỹ, Canada, các nước khối Schengen, Anh, Hàn Quốc và Visa du lịch Đài Loan (visa dán) còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm hoặc khách có thẻ thường trú của các nước trên. Lưu ý: Visa phải còn nguyên trạng, nộp bản gốc và không có mộc cancel/reject trên các Visa, và phải nộp cùng bảng gốc hộ chiếu có trùng với số hộ chiếu trên các Visa này. 
Bắt đầu từ ngày 1/8/2019 sẽ có thay đổi như sau :
  ** Đối với visa điện tử của Úc, New Zealand  thì yêu cầu visa điện tử đó phải CÒN GIÁ TRỊ SỬ DỤNG.
  ** Đối với visa Japan thì yêu cầu đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được dấu nhập cảnh vào Japan (visa Nhật đã sử dụng ,còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm) hoặc phải trình được vé máy bay của chặng bay kế tiếp vào Nhật (visa Nhật chưa sử dụng).
3/ Qui định về visa đoàn Đài Loan (Áp dụng cho tour khởi hành từ ngày 26/03/2019 trở đi): - Trường hợp Quý khách chuyển tour (khác ngày đi hoặc khác thời lượng chương trình hoặc khác cửa khẩu nhập cảnh Đài Loan), Quý khách cần xin lại Visa đoàn và chờ xét duyệt visa mới trong vòng 10 ngày làm việc. - Trường hợp Quý khách hủy tour, Visa đoàn này cũng sẽ được hủy theo qui định.
4/ Trường hợp không khai được Evisa hoặc không khai được Visa đoàn do thông tin của Quý khách trùng với danh sách lưu ý và hệ thống không chấp thuận cấp visa, Quý khách vui lòng nộp hồ sơ bản gốc và thanh toán chi phí làm visa là 1.200.000đ/ khách (Visa dán vào hộ chiếu). Trường hợp ngày trả kết quả visa đoàn cận ngày đi tour, Quý khách vui lòng chọn ngày khởi hành tiếp theo để đủ thời gian nộp visa cho Phòng Kính Tế và Văn Hóa Đài Bắc xét duyệt. Sau chuyến tham quan, Quý khách vui lòng nộp lại hộ chiếu gốc cho trưởng đoàn để trình diện lên Phòng Kinh Tế Và Văn Hóa Đài Bắc.
 
Điều kiện để làm Visa  đoàn nhập cảnh Đài Loan (Quý khách vui lòng nộp hồ sơ photo trước ít nhất 10 ngày làm việc.)
· Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour
· Hình: 2 tấm khổ quốc tế 4*6cm , nền phông trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng
· Hộ khẩu
· Sổ tiết kiệm ( giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/khách) hoặc bản gốc xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm.
· Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình .
· Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu nếu lãnh lương tiền mặt/ sao kê tài khoản giao dịch ngân hàng 03 tháng gần nhất nếu lãnh lương hưu qua tài khoản ngân hàng.
· Đơn xin nghỉ phép (bản gốc) + Hợp đồng lao động + Thẻ bảo hiểm y tế (nếu là CNV) nếu có.
· Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế kho bạc 3 lần gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán). ( Nếu kinh doanh hộ gia đình vui lòng bổ sung 6 tháng thuế gần nhất)
· Giấy khai sinh của con (nếu có con đi cùng) + xác nhận trường học cho nghỉ phép.
· Giấy chủ quyền nhà hoặc đất (nếu có).
 
Điều kiện để làm Visa dán nhập cảnh Đài Loan (Quý khách vui lòng nộp hồ sơ toàn bộ bằng bản gốc trước ít nhất 8 ngày làm việc.)
· Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)
· Hình: 2 tấm khổ quốc tế 4*6cm , nền phông trắng, chụp thẳng thấy rõ 2 tai, mới chụp trong vòng 6 tháng
· Hộ khẩu 
· Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình .
· Sổ tiết kiệm ( giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/khách) 
· Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình .
· Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu nếu lãnh lương tiền mặt/ sao kê tài khoản giao dịch ngân hàng 03 tháng gần nhất nếu lãnh lương hưu qua tài khoản ngân hàng.
· Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động + Thẻ bảo hiểm y tế (nếu là CNV).
· Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế kho bạc 3 lần gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán). ( Nếu kinh doanh hộ gia đình vui lòng bổ sung 6 tháng thuế gần nhất)
· Giấy khai sinh của con (nếu có con đi cùng) + xác nhận trường học cho nghỉ phép + thẻ học sinh.
· Giấy chủ quyền nhà hoặc đất (nếu có).
Trên đây là những thủ tục để xin visa Đài Loan theo quy định của Phòng Kính Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại TpHCM. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Phòng Kính Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại TpHCM có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

QRCode - NNSGN4526-018-190619VJ-H Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour