vietravel
Travel Logo
tour print

Đài Trung - Cao Hùng - Nam Đầu - Đài Bắc (Khách sạn 3 sao, Tour Giá sốc)

Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – ĐÀI TRUNG (Ăn tối)
TP. HỒ CHÍ MINH – ĐÀI TRUNG 	         				                      	        (Ăn tối)

Hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đến Đài Trung - thành phố lớn thứ 3 ở Đài Loan, nơi có khí hậu êm dịu quanh năm nhiệt độ trung bình vào khoảng 23 độ C. Đến nơi, Quý khách khởi hành tham quan Làng Cầu Vồng – ngôi làng được vẽ nhiều bức ảnh với màu sắc nổi bật độc đáo, tham quan bên ngoài nhà hát lớn Đài Trung. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa ăn tối, đoàn đi tham quan và dạo chợ đêm Phụng Giáp với các loại hàng hoá đa dạng, giá cả rất hợp lý và tự do thưởng thức các món ngon địa phương. Nhận phòng tại khách sạn 3 sao và nghỉ đêm tại Đài Trung. 

Ngày 2 : ĐÀI TRUNG - ĐÀI NAM - CAO HÙNG (Ăn ba bữa)
ĐÀI TRUNG  - ĐÀI NAM - CAO HÙNG	                                                           (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, trả phòng khách sạn đoàn khởi hành đi Cao Hùng. Quý khách mua sắm tại trung tâm kim cương đá quý, tham quan ngắm cảnh Hồ Sen (Xuân Thu Các, Long Hổ Tháp). Quý khách dùng bữa trưa. Sau khi ăn trưa, tham quan Phật Quang Sơn Tự - được xem là "Thủ đô Phật giáo Đài Loan", là thánh địa phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ. Tham quan khu mới, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng pho tượng Phật cao sừng sững với nụ cười hiền từ trên nền trời xanh và hai hàng bảo tháp làm nên hai tường thành che chở cho con đường đến với Phật. Phật Quang Sơn là nơi sở hữu hàng ngàn pho tượng Phật dát vàng quý giá. Bảo tàng Phật Giáo - với kiến trúc lộng lẫy được xây dựng ngay sát Phật Quang Sơn trông bề thế không kém ngôi chùa. Ở chính giữa quảng trường của bảo tàng là hai hàng tháp dẫn đến bức tượng Phật uy nghiêm đang mỉm cười. Ăn tối và tự do mua sắm tại chợ đêm Lục Hợp. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Cao Hùng.

Ngày 3 : CAO HÙNG – NAM ĐẦU – ĐÀI TRUNG (Ăn ba bữa)
CAO HÙNG – NAM ĐẦU – ĐÀI TRUNG	          			                           (Ăn ba bữa)

Ăn sáng và trả phòng. Quý khách ghé thành phố Nam Đầu tham quan Làng Văn Hóa Cửu TộcTrải nghiệm dịch vụ cáp treo ngắm nhìn hồ Nhật Nguyệt từ trên cao và di chuyển vào làng văn hóa Cửu Tộc, nơi Quý khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa dân bản xứ Đài Loan, trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh khác nhau. Mua sắm tại cửa hàng nấm linh chi, làng dân tộc Thao. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Viếng thăm Văn Võ Miếu (Wen Wu Temple) - nằm ở phía Bắc hồ Nhật, bên trong Văn Miếu thờ Khổng Tử và hai đồ đệ của ông, là Mạnh Tử và Zihsih; còn Võ Miếu thờ Quan Công và Nhạc Phi - một danh tướng yêu nước thời Tống. Ăn trưa. Tiếp đến, đoàn ghé thăm cửa hàng đặc sản trà Ô long địa phương. Quý khách sẽ được thưởng thức hương vị trà sữa Đài Loan tại tiệm trà sữa nổi tiếng Đài Loan (bao gồm mỗi khách 1 ly trà sữa trân châu loại nhỏ, nếu không đủ thời gian, Quý khách sẽ dùng trà sữa trên xe). Ăn tối và nghỉ đêm tại Đài Trung. 

Ngày 4 : ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (Ăn ba bữa)
ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC	          					                                  (Ăn ba bữa)

Ăn sáng và trả phòng. Mua sắm tại cửa hàng bánh dứa Đài Loan, tham quan Bảo Tàng Cố Cung - nơi cất giữ bộ sưu tập các báu vật cổ Trung Quốc lớn nhất thế giới. Sau bữa trưa, Quý khách tham quan Trung tâm Thương mại của tòa cao ốc 101 (không bao gồm chi phí đi thang máy lên tháp). Quý khách tham quan cửa hàng Tỳ Hưu, viếng chùa Long Sơn. Sau đó Quý khách đi tham quan khu phố đi bộ Ximen – Tây Môn. Ăn tối và nhận phòng Đài Bắc nghỉ ngơi.

Ngày 5 : ĐÀI BẮC – ĐÀO VIÊN – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng,trưa)
ĐÀI BẮC – ĐÀO VIÊN – TP HỒ CHÍ MINH	          	               	         (Ăn sáng,trưa)

Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Xe đưa Quý khách tham quan công viên Dương Minh Sơn - là một trong 8 vườn quốc gia lớn của Đài Loan, với địa hình núi lửa đặc thù, xen lẫn những thung lũng yên bình và quần thể động thực vật phong phú, Phố cổ Thập Phần (Shifen) - đây là nơi sinh sống của 10 gia đình. Quý khách tham quan hai điểm nổi tiếng nhất trong thị trấn yên tĩnh này là thác nước Shifen Shifen Old Street với tuyến đường sắt cổ. Sau đó đoàn tự tay viết những lời cầu nguyện lên đèn lồng và đốt nến để thả đèn lên trời để cầu mong sức khỏe, tài lộc và bình an đến mình và gia đình (Quý khách được tặng 04 khách 01 đèn lồng). Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Quý khách đi tham quan Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu) - nổi tiếng với những tảng đá có hình dạng kỳ lạ, những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử nổi tiếng nhất là tảng đá “Đầu Nữ Hoàng”. Tự do mua sắm tại trung tâm miễn thuế cho đến giờ khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về lại Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình sau.

Bao gồm: 
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế sân bay hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.
- Khách sạn (3 sao, phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý.
 
 Không bao gồm: 
- Hộ chiếu.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Lệ phí Visa nhập cảnh Đài Loan 1.200.000 VNĐ/ khách (đối với trường hợp khách phải nộp hồ sơ xin visa tại Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc)
-  Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
-  Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 120.000 VNĐ/ khách/ ngày
 
 Quà tặng:
- Quà tặng Vietravel.
 
  Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
 Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
 
  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
* Lưu ý:  Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VNĐ/khách.
 
Các điều kiện đăng ký tour:
- Quý khách vui lòng đóng tiền cọc tương đương 50% giá tour/khách để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày (đối với các tour ngày thường) và thanh toán trước 20 ngày (đối với các tour trong các dịp Lễ, Tết).
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà hoặc đi một mình phải có giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (Do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour)
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VND/khách. Hoặc Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa Việt Nam rời phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không được tách đoàn.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm đăng ký.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  (+84.28) 38.22.88.98 - Ext: 1278 – Thanh Nhi; 1336 – Quế Anh
Khối Khách Lẻ
190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & BỔ ÍCH!!

Thủ tục xin visa Đài Loan:
1/ Miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan đối với Quốc tịch Mỹ, Canada, các nước khối Schengen, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc.
2/ Được phép khai Visa điện tử (Evisa) nhập cảnh Đài Loan đối với các khách hàng có Visa các nước như sau:
   ** Visa Mỹ, Canada, các nước khối Schengen, Anh, Hàn Quốc và Visa du lịch Đài Loan (visa dán) còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm hoặc khách có thẻ thường trú của các nước trên. 
Lưu ý: Visa phải còn nguyên trạng, nộp bản gốc và không có mộc cancel/reject trên các Visa, và phải nộp cùng bản gốc hộ chiếu có trùng với số hộ chiếu trên các Visa này. 
- Bắt đầu từ ngày 1/8/2019 sẽ có thay đổi như sau:
  ** Đối với visa điện tử của Úc, New Zealand  thì yêu cầu visa điện tử đó phải CÒN GIÁ TRỊ SỬ DỤNG.
  ** Đối với visa Japan thì yêu cầu đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được dấu nhập cảnh vào Japan (visa Nhật đã sử dụng ,còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm) hoặc phải trình được vé máy bay của chặng bay kế tiếp vào Nhật (visa Nhật chưa sử dụng). 
· Đối với việc dùng Visa Mỹ để khai Evisa Đài Loan, Quý khách vui lòng giữ nguyên trạng Visa và không gia hạn Visa Mỹ trước khi đi Đài Loan.
· Đối với việc dùng Visa các nước khối Schengen để khai Evisa Đài Loan, trên tờ Visa phải có chữ Schengen mới hợp lệ.
· Visa đoàn du lịch Đài Loan (Visa quan hồng) hoặc Visa dán từ Visa quan hồng:  từ 01/08/2018 không được phép khai Evisa Đài Loan để tiếp tục đi du lịch.
· Visa Đài Loan theo diện xuất khẩu lao động  hay làm việc sẽ không khai được Evisa.
· Nếu Visa các nước được phép khai Evisa là tờ rời (Ví dụ: visa Úc…) và được xin trên hộ chiếu cũ vui lòng mang theo tờ Visa gốc cùng với hộ chiếu cũ gốc có số hộ chiếu khớp với số hộ chiếu trong tờ visa đó.
3/ Qui định về visa đoàn Đài Loan (Áp dụng cho tour khởi hành từ ngày 03/04/2019 trở đi): - Trường hợp Quý khách chuyển tour (khác ngày đi hoặc khác thời lượng chương trình hoặc khác cửa khẩu nhập cảnh Đài Loan), Quý khách cần xin lại Visa đoàn và chờ xét duyệt visa mới trong vòng 10 ngày làm việc. - Trường hợp Quý khách hủy tour, Visa đoàn này cũng sẽ được hủy theo qui định.
4/ Trường hợp không khai được Evisa hoặc không khai được Visa đoàn do thông tin của Quý khách trùng với danh sách lưu ý và hệ thống không chấp thuận cấp visa, Quý khách vui lòng nộp hồ sơ bản gốc và thanh toán chi phí làm visa là 1.200.000đ/ khách (Visa dán vào hộ chiếu). Trường hợp ngày trả kết quả visa đoàn cận ngày đi tour, Quý khách vui lòng chọn ngày khởi hành tiếp theo để đủ thời gian nộp visa cho Phòng Kính Tế và Văn Hóa Đài Bắc xét duyệt. Sau chuyến tham quan, Quý khách vui lòng nộp lại hộ chiếu gốc cho trưởng đoàn để trình diện lên Phòng Kinh Tế Và Văn Hóa Đài Bắc.
 
Điều kiện để làm Visa đoàn nhập cảnh Đài Loan (Quý khách vui lòng nộp hồ sơ photo trước ít nhất 10 ngày làm việc.)
· Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour
· Hộ khẩu photo
· Sổ tiết kiệm photo (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/khách) hoặc bản gốc xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm.
· Giấy chứng nhận kết hôn photo (nếu đã có gia đình).
· Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí photo (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu photo nếu lãnh lương tiền mặt/ sao kê tài khoản giao dịch ngân hàng 03 tháng gần nhất bản gốc nếu lãnh lương hưu qua tài khoản ngân hàng.
· Đơn xin nghỉ phép (bản gốc) + Hợp đồng lao động photo + Thẻ bảo hiểm y tế photo (nếu là CNV) nếu có.
· Giấy phép kinh doanh photo + Hoá đơn đóng thuế kho bạc 3 lần gần nhất photo (nếu có kinh doanh buôn bán). ( Nếu kinh doanh hộ gia đình vui lòng bổ sung 6 tháng thuế gần nhất)
· Giấy khai sinh của con photo (nếu có con đi cùng) + xác nhận trường học cho nghỉ phép gốc.
· Giấy chủ quyền nhà hoặc đất photo (nếu có).
 
Điều kiện để làm Visa dán nhập cảnh Đài Loan (Quý khách vui lòng nộp hồ sơ toàn bộ bằng bản gốc trước ít nhất 8 ngày làm việc.)
· Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)
· Hình: 2 tấm khổ quốc tế 4*6cm , nền phông trắng, chụp thẳng thấy rõ 2 tai, mới chụp trong vòng 6 tháng
· Hộ khẩu 
· Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình.
· Sổ tiết kiệm ( giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/khách) 
· Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu nếu lãnh lương tiền mặt/ sao kê tài khoản giao dịch ngân hàng 03 tháng gần nhất nếu lãnh lương hưu qua tài khoản ngân hàng.
· Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động + Thẻ bảo hiểm y tế (nếu là CNV).
· Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế kho bạc 3 lần gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán). ( Nếu kinh doanh hộ gia đình vui lòng bổ sung 6 tháng thuế gần nhất)
· Giấy khai sinh của con (nếu có con đi cùng) + xác nhận trường học cho nghỉ phép + thẻ học sinh.
· Giấy chủ quyền nhà hoặc đất (nếu có).
Trên đây là những thủ tục để xin visa Đài Loan theo quy định của Phòng Kính Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại TpHCM. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Phòng Kính Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại TpHCM có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

QRCode - NNSGN4563-022-280619VJ-H Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour