vietravel
Travel Logo
tour print

Khám phá miền Nam Nhật Bản: Hòn Ngọc Xanh Okinawa - 1 ngày tự do (Chuyến bay thuê bao cùng hàng không Bamboo, Tour Giá Sốc) - Hè Trọn Niềm Vui

Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH - NAHA (OKINAWA) – ONNA/NAGO (Ăn trưa, tối)
TP. HỒ CHÍ MINH - NAHA (OKINAWA) – ONNA/NAGO                                     (Ăn trưa, tối)

Đêm trước ngày 1 : Trưởng đoàn Vietravel đón Quý khách tại cổng hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay thẳng đến sân bay Naha, Okinawa. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.  Đến sân bay quốc tế Naha, làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón và đưa đoàn đi tham quan:
  • Đền Naminoue – đền thờ Thần đạo được dựng lên để các ngư dân, nông dân cầu nguyện một cuộc sống yên bình, thịnh vượng sung túc.
  • Thành Shuri – là tòa thành lớn nhất của Okinawa, được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Quý Khách sẽ được tìm hiểu lịch sử vương quốc cổ Ryukyu (Lưu Cầu)
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều đoàn tham quan:
  • Mihama American Village – với kiến trúc kiểu Mỹ độc đáo là điểm vui chơi tích hợp mua sắm mang phong cách đặc trưng của nước Mỹ mà không đâu có được. Mỗi ngôi
nhà mang một phong cách, màu sắc sặc sỡ và là điểm “check – in” không thể bỏ qua khi đến với Okinawa. Quý khách nhận phòng khách sạn tại khu vực Onna hoặc Nago nghỉ ngơi. Quý khách có thể tự do tắm biển tại bãi biển gần khách sạn (có thể đi bộ từ khách sạn chỉ từ 1 tới 10 phút). Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá Okinawa về đêm.

Ngày 2 : ONNA/NAGO - CAPE MANZAMO - OKINAWA CHURAUMI (Ăn ba bữa)
ONNA/NAGO - CAPE MANZAMO - OKINAWA CHURAUMI                             (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng và trả phòng, tiếp tục hành trình, xe đưa Quý khách tham quan:
  • Cape Manzamo - Vách đá nổi tiếng nhất Okinawa, nằm phía tây của đảo, được biết đến như một địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất tại Okinawa với hình dạng cái đầu một chú voi khổng lồ.
  • Cửa hàng Okashi Goten: vớ nhiều loại bánh ngọt đặc sản của Okinawa, điển hình là món bánh ngọt từ Beni-imo – một loại khoai lang tím nổi tiếng ở Okinawa.
  • Thủy cung Churaumi Okinawa – từng được ghi nhận là thủy cung lớn nhất thế giới cho đến năm 2005 sau khi Thủy cung Georgia đi vào hoạt động. Thủy cung bao gồm 77 bể mô tả chân thật thế giới dưới lòng đại dương. Đặc biệt, Quý Khách sẽ choáng ngợp trước bể chính của Thủy cung là Kuroshio Sea, với chiều dài 35 mét, chiều rộng 27 mét và độ sâu 10 mét. Nơi cư trú của cá nhám voi và cá đuối cùng những loài động vật biển khác. Quý khách có thể thưởng thức show cá heo độc đáo diễn ra lúc 14:30 và 16:00 hàng ngày.
  • Chụp ảnh tại Emerald Beach nằm gần thủy cung nổi tiếng với làn nước trong xanh như màu ngọc bích là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Okinawa.
Đoàn khởi hành về lại thành phố Naha. Ăn tối tại nhà hàng địa phương và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3 : NAHA - TỰ DO THAM QUAN MUA SẮM (Ăn sáng)
NAHA  - TỰ DO THAM QUAN MUA SẮM                                                            (Ăn sáng)

Sau bữa sáng. Quý khách sẽ có một ngày tự do tham quan mua sắm quà lưu niệm tại các trung tâm mua sắm như AEON Mall hoặc phố mua sắm chính sầm uất tại Naha Kokusaidori hoặc tự do khám phá đảo ngọc Okinawa. Quý khách tự túc phương tiện di chuyển, không bao gồm bữa ăn trưa và ăn tối. Tự do khám phá Okinawa về đêm.

Ngày 4 : NAHA - OKINAWA WORLD - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)
NAHA - OKINAWA WORLD - TP. HỒ CHÍ MINH                                       (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng và trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan:
  • Gyokusendo – hang động đá vôi dài 5000 mét với 300.000 năm tuổi.
  • Okinawa World – nơi Quý khách có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa cũng như khoa học tự nhiên của đảo. Quý khách có thể xem trình diễn múa Eisa diễn ra tại đây định kỳ lúc 10:30/12:30.
Đoàn dùng bữa trưa. Sau đó, Quý khách khởi hành ra phi trường đón chuyến bay về Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Trưởng đoàn Vietravel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau

Lưu ý khi đăng ký các chương trình 
1. Quý khách đăng ký và thanh toán 50% giá trị tour, số tiền còn lại thanh toán hết 100% trước ngày khởi hành 30 ngày.
2. Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại cho dịch vụ đã được đặt là 3.000.000 VNĐ.
Theo quy định của Lãnh Sự Nhật, sau khi được cấp visa vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia theo đoàn,  Công ty có trách nhiệm báo hủy visa đã được cấp của quý khách với Lãnh Sự Nhật trước khi gửi trả lại hộ chiếu cho Quý Khách.
 
 Giá tour đã bao gồm:
- Visa nhập cảnh Nhật Bản.
- Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Naha (Okinawa)// Naha (Okinawa) – Sài Gòn
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn 3 sao (tất cả khách sạn theo tiêu chuẩn địa phương) - Loại phòng: 2 người lớn/ phòng 2 giường đơn.
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên của Vietravel đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 460.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 30.000.000 VNĐ cho hành lý. 
 
 Giá tour không bao gồm:
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn).
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí đi lại tự túc để nhập đoàn khi Quý khách chỉ mua landtour. 
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế 140.000 VNĐ/ ngày/ khách.
- Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
 
  Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
 Các điều kiện huỷ tour: 
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
**Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
 
Các lưu ý khác:
-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình.
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VNĐ/ khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/ khách
- Quý khách có Quốc Tịch Nước Ngoài hoặc là Việt Kiều, vui lòng mang theo đầy đủ tất cả hộ chiếu (mang theo cả 02 hộ chiếu trường hợp có 02 quốc tịch), và visa Việt Nam (dán vào hộ chiếu hoặc tờ rời hoặc cuốn miễn thị thực) khi đi tour.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
+ Trường hợp định tuyến bay, quyền bay không được cấp bởi chính quyền nước sở tại, nằm ngoài kiểm soát của Vietravel. (đối với các chuyến bay thuê bao nguyên chuyến)
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Khối Khách Lẻ
Tel: (028). 38228898/ EXT 1145, 1349

Điều kiện để làm visa: (Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần)
 
1. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Phú Yên trở vào các tỉnh phía Nam : Nộp tại Lãnh sự quán TP. Hồ Chí Minh
* Nhân thân :
- Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)
- 02 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây (không trùng mặt hộ chiếu). Quý khách ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh vào đằng sau tấm ảnh
- Photo Hộ khẩu các trang có nội dung
- Photo Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình)
- Photo Giấy khai sinh của con (nếu có con đi cùng)
 
* Form khai :
- Ký tên vào Tờ Form xin visa (Theo mẫu tiếng Anh của Lãnh sự quán)
- Ký tên và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Vietravel)
Lưu ý: Quý khách vui lòng khai đầy đủ chi tiết yêu cầu trong Tờ khai, thiếu bất kỳ thông tin nào sẽ không hoàn thiện được form khai 
 
* Chứng minh công việc :
- Photo Thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu hằng tháng (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).
- Photo Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định nâng lương và Bản gốc Đơn xin nghỉ phép có ghi rõ ngày nghỉ phép trùng với thời gian đi tour và có đóng mộc tròn đỏ của công ty hoặc cơ quan tại chữ ký người duyệt đơn (nếu Quý khách là Cán bộ - Công nhân viên).
- Photo Giấy phép kinh doanh + photo biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán)
- Photo Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe (có công chứng) và Photo chủ quyền nhà, đất, xe đang cho thuê nếu Quý khách có tài sản thuê
- Photo thẻ học sinh/ thẻ sinh viên/ giấy khen/ bảng điểm/ biên lai học phí hoặc bản gốc Xác nhận học sinh/ sinh viên có đóng mộc tròn đỏ của nhà trường nếu Quý khách là học sinh/ sinh viên
 
* Chứng minh tài chính :
- Photo Sổ Tiết kiệm có ngày đáo hạn sau ngày kết thúc tour hoặc Bản gốc xác nhận sổ dư tiền gửi ngân hàng được xác nhận ngay thời điểm khách nộp hồ sơ (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ khách)
 
* Chứng minh tài sản :
- Photo Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô… (nếu có)
 
2. Đối với Quý khách có sổ hộ khẩu từ tỉnh Gia Lai trở ra các tỉnh phía Bắc : Nộp tại Đại sứ quán Hà Nội :
* Nhân thân :
- Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Quý khách lưu ý ký và ghi rõ họ tên (bằng bút bi) ở trang 03 của hộ chiếu. Khuyến khích quý khách nộp hộ chiếu cũ (nếu có)
- 03 ảnh 4x6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần đây (không trùng mặt hộ chiếu). Quý khách ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh vào đằng sau tấm ảnh
- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân 
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh (đối với trẻ em chưa đến tuổi làm chứng minh thư nhân dân)
- Đăng ký kết hôn bản sao công chứng nếu khách hàng đi cùng vợ (chồng)
- Bản sao công chứng nguyên cuốn Sổ hộ khẩu
 
* Form khai :
- Ký tên vào Tờ Form xin visa (Theo mẫu tiếng Anh của Đại sứ quán)
- Ký tên và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Vietravel)
Lưu ý: Quý khách vui lòng khai đầy đủ chi tiết yêu cầu trong Tờ khai, thiếu bất kỳ thông tin nào sẽ không hoàn thiện được form khai 
 
* Chứng minh công việc & Nguồn thu:
- Đối với Quý khách đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Thẻ hưu trí hoặc Quyết định nghỉ hưu
- Đối với Quý khách là chủ doanh nghiệp, đứng tên trong Đăng kí kinh doanh: 
+ Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh
+ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất (đóng dấu Công ty).
- Đối với Quý khách làm việc trong khối Hành chính sự nghiệp: 
+ Bản sao công chứng hoặc bản sao y đóng dấu công ty Hợp đồng lao động còn hạn, hoặc Quyết định tuyển dụng, hoặc Quyết định bổ nhiệm, hoặc Quyết định tăng lương
+ Bản gốc xác nhận công việc ghi rõ tên, vị trí làm việc, đóng đóng dấu Công ty
+ Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhât đóng đóng dấu Công ty hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất đóng đóng dấu của Ngân hàng
+ Đơn xin nghỉ phép có ký duyệt và đóng dấu Công ty.
- Đối với Quý khách đang làm việc trong khối Doanh nghiệp: 
+ Bản sao công chứng hoặc bản sao y đóng dấu công ty Hợp đồng lao động còn hạn, hoặc Quyết định tuyển dụng, hoặc Quyết định bổ nhiệm, hoặc Quyết định tăng lương 
+ Bản sao công chứng Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng kí kinh doanh của nơi làm việc
+ Bản gốc xác nhận công việc ghi rõ tên, vị trí làm việc, đóng đóng dấu Công ty
+ Bảng lương/ xác nhận lương 3 tháng gần nhât đóng đóng dấu Công ty hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất đóng đóng dấu của Ngân hàng
+ Đơn xin nghỉ phép có ký duyệt và đóng dấu Công ty
- Đối với Quý khách là trẻ em ở độ tuổi đang đi học đi du lịch cùng gia đình: 
Thẻ học sinh/sinh viên có đóng đóng dấu của trường, hoặc Xác nhận của trường (phòng quản lý học sinh, sinh viên xác nhận và ký, đóng dấu của trường) là học sinh, sinh viên thuộc trường, hoặc đơn xin nghỉ học có duyệt đồng ý, xác nhận và ký, đóng dấu của trường. (Đại sứ quán không chấp nhận các loại giấy khen).
 
* Chứng minh tài chính:
Bản gốc xác nhận số dư của sổ tiết kiệm và Photo mặt sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm phải đáp ứng những yêu cầu sau:
- Sổ tiết kiệm phải có ít nhất 100.000.000 VNĐ/ người
- Ngày xin xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ không quá 2 tuần
 
Lưu ý chung: 
- Nếu trẻ em không đi tour cùng bố mẹ ruột: yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:
Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi (có xác nhận & đóng đóng dấu của cơ quan địa phương) hoặc giấy bảo lãnh của bố mẹ nộp cùng photo chứng minh thư của người bảo lãnh
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

QRCode - NNSGN5729-001-140619QH1-H Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour