vietravel
Travel Logo
tour print

Hungary - Slovakia - Áo - Séc - Đức (Hành trình khám phá Thủ đô năm nước châu Âu, Trải nghiệm tắm khoáng, Tour Tiêu Chuẩn) - Thu Hẹn Ước

Ngày 1 : TP HỒ CHÍ MINH – BUDAPEST
TP HỒ CHÍ MINH – BUDAPEST

Xe và trưởng đoàn Vietravel đón Quý khách tại 190 Pasteur, Quận 3. Khởi hành ra sân bay Tân Sơn Nhất đón chuyến bay đi thủ đô Budapest của Hungary (Chuyến bay quá cảnh tùy hàng không). Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay. 

Ngày 2 : BUDAPEST (Ăn trưa, ăn tối)
BUDAPEST	                                              (Ăn trưa, ăn tối)

Đến sân bay Ferenc Liszt Budapest, xe đón và đưa Quý khách tham quan Quần thể Thành ngư phủ Fishermen’s Bastion - Một trong bảy kì quan Hungary do chính người Hungary bình chọn. Tên gọi này là để ghi nhớ công lao của những người đánh cá thời trung cổ đã chiến đấu ở đây để bảo vệ thành phố. Chụp hình tại Tòa thánh St. Mathias – nơi chứng kiến nhiều lễ phong tước vị cũng như những đám cưới hoàng gia dưới thời đế quốc Habsburg, chụp hình với Đài tưởng niệm trên đồi Lâu đài. Đoàn tiếp tục tham quan chụp hình tại Cầu Xích – một trong những cây cầu đầu tiên được xây dựng tại Budapest, do kiến trúc sư người Anh William Tierney Clark thiết kế và khánh thành năm 1849. Quý khách lên du thuyền ngắm cảnh sông Danube – dòng sông chia Budapest thành hai phần: thành phố mới Pest và thành cổ Buda, ngắm những kiến trúc đặc trưng dọc hai bên bờ. Quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 3 : BUDAPEST (Ăn sáng, trưa, tối)
BUDAPEST	                                            (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục tham quan thủ đô Budapest: tham quan Tòa nhà Quốc hội – là tòa nhà Quốc hội lớn thứ ba trên Thế giới với 691 phòng, 20km bậc thang và chiều cao 96m, đây cũng là nơi lưu giữ Vương miện Hoàng gia Hungary. Tham quan chụp hình tại Đài tưởng niệm Những đôi giày bên bờ sông – nơi tưởng niệm nạn nhân của Thế chiến II. Quý khách đến tham quan trang trại Lazar Equestrian Park – thưởng thức ẩm thực địa phương Hungary và xem show biểu diễn kỹ năng cưỡi ngựa của các kỵ binh, điều khiển xe ngựa, huấn luyện ngựa và lừa. Quý khách ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 4 : BUDAPEST – TRẢI NGHIỆM TẮM KHOÁNG NÓNG – BRATISLAVA (Ăn sáng, trưa, tối)
BUDAPEST – TRẢI NGHIỆM TẮM KHOÁNG NÓNG – BRATISLAVA 	    (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách trải nghiệm tắm khoáng tại Szechenyi Baths – Khu tổ hợp hồ bơi, spa lớn nhất châu Âu, nước ở đây được dẫn từ nguồn sâu dưới lòng đất 1256m với nhiều khoáng chất. Đất nước Hungary nói chung và thành phố Budapest nói riêng đã rất nổi tiếng về suối khoáng nóng từ Thế kỷ XVI, những hồ tắm khoáng là điểm đến thư giãn của cả người dân bản địa và khách du lịch thập phương. Đến giờ hẹn, xe đưa đoàn về khách sạn làm thủ tục trả phòng. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đến Thủ đô Bratislava của Slovakia. Đến nơi, đoàn tham quan Lâu đài Bratislava – một bảo tàng lịch sử với bộ sưu tập các hiện vật vô giá, chứng kiến nhiều thời khắc quan trọng trong lịch sử Slovakia.  Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 5 : BRATISLAVA - VIENNA (Ăn sáng, trưa, tối)
BRATISLAVA - VIENNA	                                    (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đến thủ đô Vienna của nước Áo. Đoàn tham quan Cung điện Schonbrunn được xây dựng theo kiến trúc Baroque và là nơi nghỉ ngơi vào mùa hè của hoàng gia Áo với 1.441 phòng và có một vườn hoa vô cùng lớn với những kiến trúc tuyệt đẹp. Chụp hình bên ngoài Tòa thị chính, Cung điện Hofburg - được xây dựng vào thế kỷ thứ XIII, nơi ở của hoàng tộc Hofburg – một dòng tộc đã cai trị Áo và phần lớn lãnh thổ châu Âu trong nhiều thế kỷ. Tự do tham quan mua sắm quà lưu niệm. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.  

Ngày 6 : VIENNA - PRAGUE (Ăn sáng, trưa, tối)
VIENNA - PRAGUE	                                        (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách đến với Prague, thủ đô của Cộng hòa Séc. Đến nơi, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn tham quan Nhà thờ Đức Mẹ, chụp hình tại Quảng trường phố cổ Staromestske. Nằm ngay quảng trường này là tòa nhà văn phòng Chính phủ có chiếc đồng hồ Thiên văn Orloj nổi tiếng thế giới được chế tạo năm 1410 và hoàn thiện vào năm 1490. Ở nóc đồng hồ có chú gà trống vàng, cứ tròn 1 giờ lại cất tiếng gáy vang, rồi lần lượt 12 tượng vị thánh tông đồ của Chúa Jesus lần lượt dạo quanh một vòng trên đồng hồ. Tham quan khu chợ địa phương Havels market. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 7 : PRAGUE (Ăn sáng, trưa, tối)
PRAGUE                                             	(Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tiếp tục tham quan thành phố: Khu Cung điện Hoàng Gia cổ bao gồm nhiều công trình kiến trúc mang giá trị lịch sử cao như Hội trường Vladislav, Nhà thờ thánh Georges Basilica Tháp Powder. Đoàn tham quan Nhà thờ thánh Vitus – nhà thờ chính tòa của Tông giáo Phận Prague và cũng là nhà thờ quan trọng nhất Cộng hòa Séc, nằm trọn trong tổ hợp kiến trúc Cung điện Prague và có chứa mộ phần của nhiều vị vua Bohemian. Đoàn tiếp tục tham quan Cầu Charles đẹp và lãng mạn bậc nhất ở Cộng hòa Séc. Dọc hai thành cầu là 30 bức tượng thánh theo phong cách nghệ thuật Gothic và Baroque được dựng lên trên các trụ cầu từ thế kỷ XVII. Tự do tham quan mua sắm quà lưu niệm. Sau bữa tối, Quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.  

Ngày 8 : PRAGUE – POTSDAM – BERLIN (Ăn sáng, trưa, tối)
PRAGUE – POTSDAM – BERLIN 	                             (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành tới thành phố Potsdam cổ kính của nước Đức. Tham quan Cung điện Sanssouci là Cung điện mùa hè của Vua Friedrich Đại Đế - một trong những “đối thủ” của Cung điện Versailles lộng lẫy tại Pháp. Tên của Cung điện có ý nghĩa là "không lo lắng". Friedrich Đại Đế muốn khu vườn quanh lâu đài của mình không đơn thuần là nơi để ngắm cảnh mà còn phải hữu ích, cho nên người ta đã trồng nhiều loại cây ăn trái xen lẫn cây cảnh. Hiện trong khu vườn này vẫn còn nhiều cây nho, cây vả… phát triển tươi tốt. Quý khách tiếp tục tham quan Lâu đài Cecilienhof nằm giữa vườn cây xanh mát. Đây là nơi mà ba ông lớn Churchill (Anh), Truman (Mỹ), Stalin (Liên Xô) đã họp và thống nhất việc phân chia nước Đức sau Chiến thắng Thế chiến II. Xe đưa đoàn đến thủ đô Berlin dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 9 : BERLIN (Ăn sáng, trưa, tối)
BERLIN                                              	(Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách đi tham quan thành phố: cung điện Charlottenburg – Cung điện lớn nhất thành phố, được xây dựng từ cuối thế kỷ XVII theo lối kiến trúc Roccoco, tham quan vườn thượng uyển tuyệt đẹp của cung điện. Đoàn lên tháp Berlin TV Tower nhìn ngắm quang cảnh thành phố từ trên cao. Tháp truyền hình với độ cao 368m là kiến trúc cao nhất nước Đức, và cũng là biểu tượng của thành phố Berlin. Tự do tham quan mua sắm quà lưu niệm. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 10 : BERLIN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, ăn trưa)
BERLIN – TP. HỒ CHÍ MINH	                                (Ăn sáng, ăn trưa)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn tham quan chụp hình tại Checkpoint Charlie – địa danh chứng tích lịch sử thời chiến tranh lạnh. Tham quan chụp hình bên ngoài State Opera Building, tòa nhà Nghị viện, nhà thờ Kaiser Wilhelm Gedachtniskirche. Buổi chiều, xe đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục về lại Việt Nam (chuyến bay quá cảnh tùy theo hàng không).

Ngày 11 : TP HỒ CHÍ MINH
TP HỒ CHÍ MINH

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe Vietravel đón và đưa Quý khách về trụ sở Vietravel 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3. Chia tay đoàn, kết thúc chuyến tham quan.

GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:
- Lệ phí xin Visa nhập cảnh Châu Âu (01 lần nộp).
- Vé máy bay quốc tế khứ hồi theo hành trình đoàn TPHCM – Budapest // Berlin - TPHCM
§ Hàng không Emirates Airlines (EK): quá cảnh Dubai
§ Hàng không Etihad Airways (EY): quá cảnh Abu Dhabi
§ Hàng không Qatar Airways (QR):  quá cảnh Doha
§ Hàng không Turkish Airlines (TK): quá cảnh Istanbul và có thể dừng kỹ thuật Hà Nội
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn 4* tiêu chuẩn quốc tế (phòng đôi).
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan được liệt kê theo chương trình.
- Trưởng đoàn Vietravel đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
- Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức phí bồi thường thường tối đa 1.470.000.000 VND
- Nước uống 01 chai 0,5l/khách/ngày
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng hàng không.
- Tiền bồi dưỡng cho tài xế và hướng dẫn viên địa phương 140.000VND/ khách/ ngày x 9 ngày
 
QUÀ TẶNG:
- Quà tặng Vietravel 
- Thẻ thành viên với nhiều ưu đãi
 
GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
* Chương trình sử dụng hàng không Turkish Airlines (ký hiệu TK)
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
 
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN:
- Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách. 
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.
 
ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:
- Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: 3.500.000VND (phí đặt cọc vé máy bay).
- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại là 6.000.000 VND.
 
Đối với ngày Lễ, Tết *:
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
 
Đối với ngày thường:
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
 
Trường hợp bất khả kháng:
- Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
 
Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu Chi phí huỷ tour là theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
CÁC LƯU Ý KHÁC:
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VNĐ/khách. Chi phí 650.000 VNĐ/ khách nếu làm tại cửa khẩu.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
§ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch bệnh…
§ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
§ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
- Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và trường hợp cụ thể.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Khối khách lẻ: 38 228 898 (Ext: 1147, 1556)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA
Quý khách chuẩn bị 01 bộ hồ sơ sao y thị thực trên giấy khổ A4 không cắt gọn không quá 6 tháng tính đến thời gian đi tour những giấy tờ sau trước ngày khởi hành ít nhất 1 tháng. Những hồ sơ liên quan đến tài chính ngân hàng (sao kê tài khoản, xác nhận số dư) Lãnh sự quán yêu cầu in trước ngày lăn tay không quá 3 ngày nên Quý khách không cần nộp trước. Nhân viên tư vấn Vietravel sẽ nhắc Quý khách liên hệ ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ này trước ngày lăn tay).
 
1. Hồ sơ cá nhân:
- Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được một số nước) có ký và ghi rõ họ tên người mang hộ chiếu ở trang số 3. Các hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
- 02 tấm hình khổ 3,5x4,5cm nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Hình chụp thẳng, thần thái nghiêm trang, phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính. Khuông mặt chiếm 80% khổ hình.
- Hộ khẩu (tất cả các trang).
- Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn hoặc kèm giấy chứng tử tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại. 
- Giấy khai sinh (nếu có con/ anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải ký giấy đồng ý cho bé đi cùng bố/ mẹ, có xác nhận của địa phương kèm chứng minh nhân dân và hộ chiếu
- Giấy chứng minh nhân dân 
- Form thông tin xin visa (Vietravel cung cấp)
 
2. Các điều kiện cần có:
- Công việc :
§ Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động + bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch + bản gốc xác nhận lương 3 tháng gần nhất đóng mộc công ty. Bản gốc sao kê tài khoản nhận lương hoặc tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay.
§ Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất + bản gốc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.  
§ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu + bản gốc sao kê nhận lương hưu 3 tháng đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu (nếu nhận bằng tiền mặt)
§ Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Bản gốc Giấy xác nhận học sinh, sinh viên + Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
- Bằng chứng về tài sản: Chủ quyền Nhà, Đất. Cà vẹt xe hơi, xe tải. (Kèm theo hợp đồng cho thuê nếu có)
- Bằng chứng về tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu là 100 triệu/ khách (ưu tiên lấy sổ có giá trị tiền gửi cao và đã mở lâu). Trước ngày lăn tay 3 ngày làm việc, Quý khách đến Ngân hàng làm Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm trên và nộp cho Vietravel trước ngày lăn tay. 
* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.
 
Lưu ý: Đại sứ quán & Tổng lãnh sự quán các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao lại hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày về để trình diện theo đúng thủ tục.

QRCode - NNSGN8124-005-101019QR-D Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour