vietravel
Travel Logo
tour print

Kenya -Zambia: Thiên đường hoang dã Châu Phi và khám phá thác nước hùng vĩ Victoria - Chương trình mới (Tour Tiêu Chuẩn)

Ngày 1 : TP.HỒ CHÍ MINH / BANGKOK -NAIROBI
TP.HỒ CHÍ MINH / BANGKOK -NAIROBI

Xe và hướng dẫn viên Vietravel đón Quý khách tại Trụ sở Công ty Vietravel đưa ra sân bay đáp chuyến bay đi Nairobi - thủ đô Cộng hòa Kenya. Nghỉ ngơi trên máy bay. 

Ngày 2 : NAIROBI – VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU (Ăn sáng, trưa, tối)
NAIROBI – VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU	(Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách đến Nairobi vào 6g10p sáng (ăn sáng trên máy bay).  Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn khởi hành đi Vườn Quốc gia Samburu. Đến nơi, Quý khách làm thủ tục nhận phòng tại Khách sạn Samburu Sarova Shaba, dùng bữa trưa và tự do nghỉ ngơi. Buổi chiều, Quý khách tham gia vào hành trình truy tìm các loài thú quý tại Samburu. Đoàn sẽ được xe chuyên dùng có thiết kế đặc biệt với mui xe để hở có khoảng trống để du khách có thể nhoài người ra ngoài ngắm nhìn & chụp ảnh những con thú quí hiếm. 

Ngày 3 : VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU (Ăn sáng, trưa, tối)
VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU	(Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Nguyên ngày, Quý khách tiếp tục hành trình khám phá đời sống động thực vật tại Vườn quốc gia Samburu. Trong hành trình truy tìm này du khách sẽ được tay lái điêu luyện của khu bảo tồn đưa đi khắp hang cùng ngỏ hẽm trong khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn để tìm ra nơi cư ngụ và đồng thời giải thích các tập quán sinh sống, săn mồi của các loài thú này cho du khách một cách cặn kẽ. Đặc biệt, quý khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng 5 loài động vật hoang dã được mệnh danh là “Big Five” của châu Phi: Sư tử, voi, bò rừng, tê giác, báo. Đoàn dùng bữa trưa và tối tại khách sạn. Nghỉ đêm trong Vườn quốc gia. 

Ngày 4 : VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU – NAIROBI (Ăn sáng, trưa, tối)
VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU – NAIROBI	 (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, Quý khách tiếp tục trải nghiệm với hành trình săn tìm động vật quý hiếm. Dùng bữa trưa tại khách sạn. Quý khách lên đường trở lại thủ đô Nairobi. Đến nơi, Quý khách tham quan chụp hình bên ngoài Tòa nhà quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc tế và tự do mua sắm quà lưu niệm đến giờ dùng bữa tối. Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Nairobi.  

Ngày 5 : NAIROBI – LIVINGSTONE (Ăn sáng, trưa, tối)
NAIROBI – LIVINGSTONE 	 (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đón chuyến bay đến thành phố Livingstone của Zambia. Đến Livingstone, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi dùng bữa trưa muộn. Sau đó, Quý khách về nhận phòng khách sạn và tự do nghỉ ngơi đến giờ dùng bữa tối. Nghỉ đêm tại Livingstone. 

Ngày 6 : VICTORIA FALLS (Ăn sáng, trưa, tối)
VICTORIA FALLS 	 (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên thuyền tham quan đảo LivingstoneDevil’s Pool – nơi Quý khách có thể tận hưởng cảm giác mạo hiểm đến nghẹt thở khi có thể tiến gần đến sát mép vực mà không sợ bị rơi xuống. Quý khách dùng bữa trưa và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn lên du thuyền ngắm cảnh hoàng hôn trên dòng sông Zambezi. Sau đó, Quý khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi. 

Ngày 7 : VICTORIA FALLS (Ăn sáng, trưa, tối)
VICTORIA FALLS 	 (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách đến tham quan Thác Victoria – một trong những thác nước đẹp và hùng vĩ, là biên giới tự nhiên của Zambia và Zimbabwe, một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của châu Phi và cũng là di sản thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận. Tiếp tục chương trình, Quý khách sẽ được ghé thăm và khám phá đời sống các chú sư tử Châu Phi con được chăm sóc trong mỗi trường tự nhiên. Quý khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách khám phá thành phố Victoria Falls với Bảo tàng Châu Phi và tự do mua sắm quà lưu niệm tại Chợ Marimba.

Ngày 8 : LIVINGSTONE - BANGKOK (Ăn sáng)
LIVINGSTONE - BANGKOK 	 (Ăn sáng)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do đến giờ khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về Việt Nam (quá cảnh tại Nairobi). Đoàn dùng bữa và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 9 : TP.HỒ CHÍ MINH
TP.HỒ CHÍ MINH

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe đón và đưa Quý khách về Trụ sở Công ty Vietravel. Chia tay đoàn. Kết thúc chuyến tham quan. 

GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:
- Visa nhập cảnh Kenya.
- Vé máy bay khứ hồi. 
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, phòng đôi.
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên của Vietravel nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường tối đa là 1.400.000.000 VND.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn): 
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Phí tiêm chủng vào Châu Phi.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (135.000 vnd/khách/ngày). 
 
QUÀ TẶNG:
- Quà tặng Vietravel.
- Thẻ thành viên với nhiều ưu đãi.
 
GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM:
+ Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN:
- Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách. 
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.
 
ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: không mất chi phí.
+ Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND 
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí huỷ tour theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
CÁC LƯU Ý KHÁC:
- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.550.000 VNĐ/khách và 650.000 VND/khách (làm tại cửa khẩu).
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
*Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Khối Khách Lẻ: 028.38 228 898 (Ex: 1141,1142,1155)

ĐIỀU KIỆN XIN VISA:
+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
+ 01 tấm hình 4x6 phông trắng.

QRCode - NNSGN948-003-150519KQ-D Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour