vietravel
Travel Logo
tour print

Hành hương Ấn Độ - Nepal: Bodhgaya - Kushinagar - Lumbini - Kushinagar - Vasanasi(Chuyến bay thuê bao cùng hàng không Việt Nam) (Tour Tiêu Chuẩn)


Ngày 1 : TP. HCM – BODHGAYA (Ăn trưa, tối)
TP. HCM – BODHGAYA                                      	(Ăn trưa, tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đón chuyến bay đến Ấn Độ. Đến sân bay Gaya, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tại sân bay. Khởi hành tham quan: - Dòng sông Niranjana (Ni Liên Thiền): tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Tu Xà Đa (Sujata) cúng dường và nhận thêm bó cỏ kiết tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định. - Làng Sujata - Kuti đặt theo tên nàng Tu Xà Đa nổi tiếng với ngôi tháp gạch nằm bờ đông dòng sông Niranjana. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Buổi chiều, tham quan: - Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những đền thờ quan trọng nhất của đạo Phật. Nơi đây vào khoảng năm 500 TCN, Phật tổ đã đắc đạo sau khi ngồi thiền 49 ngày dưới một gốc cây Bồ Đề. Cùng dâng hương và làm lễ tại Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề và tượng Phật Tổ. Ăn tối và nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

Ngày 2 : BODHGAYA - RAJGIR - PATNA - KUSHINAGAR (320km) (Ăn 3 bữa)
BODHGAYA - RAJGIR - PATNA - KUSHINAGAR (320km)	(Ăn 3 bữa)

Ăn sáng sớm  và trả phòng lúc 04:00, khởi hành đi Thành Vương Xá (Rajgir) (65km). Đây là cố đô của vương quốc Magadh (Ma Kiệt Đà) hùng mạnh trong lịch sử, là nơi Đức Phật Thích Ca hay đi khất thực. Đến Rajgir đoàn tham quan: - Trúc Lâm Tịnh Xá (Venuvana Vihara) - một trong những Tịnh Xá đầu tiên của Phật Giáo thời Đức Phật được vua Bình Sa Vương (Bimbisara) dâng cúng cho Đức Phật và chư Tăng.
- Núi Linh Thứu (Gridhakuta Peak) - nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bộ kinh quan trọng trong lịch sử Phật giáo như kinh Pháp Hoa, kinh Lăng Nghiêm,... Trên đường đi đoàn ghé thăm trường Đại học cổ xưa nhất (Nalanda University) trong lịch sử được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên ở Na Lan Đà (Nalanda) Ăn trưa tại Patna Đoàn khởi hành đi Kushinagar (cách Patna 218km). Tới Kushinagar, đoàn ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 3 : KUSHINAGAR - LUMBINI (180km) (Ăn 3 bữa)
KUSHINAGAR - LUMBINI (180km)	(Ăn 3 bữa)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Sau đó sẽ tiếp tục tham quan Kushinagar và làm lễ: "Viếng bái đền Đại Bát Niết Bàn (Main Temple) - Nơi Đức Thế Tôn nhập diệt", tham quan Tháp Trà Tì (Rammala Stupa) - Nơi làm lễ Trà Tì (Hỏa Táng) Kim Thân Đức Thế Tôn " Vườn Nhà Ngài Dronna (Bodi Tree) - nơi phân chia Xá Lợi Phật cho 8 quốc gia Mộ Đạo. Đoàn ăn trưa và khởi hành đi Lumbini - nơi Đức Phật đản sinh. Năm 1997 Lumbini đã đuợc UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại Lumbini.

 

Ngày 4 : LUMBINI - KUSHINAGAR (180 km) (Ăn 3 bữa)
LUMBINI - KUSHINAGAR (180 km)	(Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng và trả phòng sớm. Đoàn đi tham quan khu vực Lumbini: phế tích cổng Bắc và cổng Đông của Vương thành Ca-tỳ-la-vệ (Kapilavastu), ghé thăm công viên Lumbini (Lâm Tỳ Ni) - nơi đức Phật được sinh ra, đoàn sẽ làm lễ tại nơi linh thiêng này, tham quan Trụ đá Vua A Dục Lumbini được xây dựng vào năm 259 TCN bởi Vua Ashok, đền thờ và hồ lịch sử nơi thánh mẫu Maya đã tắm sau khi hạ sinh thái tử. Đoàn khởi hành đi về lại Kushinagar, viếng Chùa Linh Sơn do Ni sư Thích Nữ Trí Thuận trụ trì xây dựng năm 1990 với quần thể kiến trúc mang đậm văn hóa Việt Nam. Đoàn ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.

 

Ngày 5 : KUSHINAGAR - VARANASI (231 km) (Ăn 3 bữa)
KUSHINAGAR - VARANASI (231 km)	(Ăn 3 bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Varanasi - người Việt thường gọi là Ba La Nại - Thành phố thường được gọi là “thành phố của các đền đài”, “thành phố thánh của Ấn Độ”, “thành phố ánh sáng”, và “thành phố học vấn”. Thành phố này cũng được gọi là “thủ đô văn hóa của Ấn Độ”. Dùng bữa trưa trên đường. Quý khách đến Varanasi, tham quan Khu Vườn Lộc Uyển Sarnath thánh địa thứ III trên đất phật - Nơi Đức phật giảng bài kinh đầu tiên sau khi đắc đạo vào năm 590 TCN, trụ đá Vua A Dục Varanasi, Bảo tháp Dhammek, Bảo tháp Chaukhandi. Đoàn sẽ làm lễ tại đây. Sau chuyến tham quan, đoàn ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 6 : VARANASI – TP. HCM (Ăn sáng, trưa)
VARANASI – TP. HCM	(Ăn sáng, trưa)

Đoàn dậy sớm, đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu nghi lễ hoả táng và những truyền thuyết sống động của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới. Quý khách ăn sáng và nghỉ ngơi đến giờ trả phòng. Viếng Chùa Đại Lộc -  là ngôi chùa Phật giáo Nam tông Việt Nam đầu tiên trên đất Phật, chùa Đại Lộc là công trình văn hóa lớn, cống hiến cho cộng đồng Phật tử Việt Nam trên toàn cầu. Quý khách ăn trưa và khởi hành ra sân bay Varanasi đón chuyến bay về lại Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo.

*** Giờ bay và sân bay có thể thay đổi phụ thuộc Hàng không. Thứ tự và giờ di chuyển trong Chương trình có thể thay đổi để phù hợp tình hình thực tế.
 

*** Giờ bay và sân bay có thể thay đổi phụ thuộc Hàng không. Thứ tự và giờ di chuyển trong Chương trình có thể thay đổi để phù hợp tình hình thực tế.
 
Giá tour bao gồm:
- Visa nhập cảnh Ấn Độ, Nepal 
- Khách sạn 3* tiêu chuẩn (phòng đôi).
- Các bữa ăn theo chương trình 
- Hóa đơn theo quy định của nhà nước
- Xe máy lạnh theo chương trình (từ 35 khách/xe )
- 02 chai nước/ngày
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 210.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý.
 
Giá tour không bao gồm:
- Hộ chiếu (Còn hạn trên 06 tháng)
- Các chí phí khác ngoài chương trình   
- Chi tiêu cá nhân ( Giặt là, đồ uống )
- Phí phòng đơn 10.000.000đ (dành cho Quý Khách yêu cầu phòng đơn) 
- Tiền bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và lái xe địa phương 120.000vnd/khách/ngày
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của
hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 
 Quà tặng:
- Trang phục lễ cho đoàn: Áo pháp, túi tăng, mũ, dép đi trong chùa, thảm ngồi thiền 
- Quà tặng Vietravel
- Thẻ thành viên với nhiều ưu đãi.
 
  Lưu ý khi đăng ký các chương trình 
Mức giá kích cầu sẽ áp dụng khi Quý khách đăng ký và thanh toán 50% giá trị tour, số tiền còn lại thanh toán hết 100% trước ngày khởi hành 30 ngày.
 
  Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
  Các điều kiện huỷ tour: 
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: không mất chi phí.
+ Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND 
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
 
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
**Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
 
Các lưu ý khác:
-  Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình.
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe của công ty. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VNĐ/ khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/ khách
- Quý khách có Quốc Tịch Nước Ngoài hoặc là Việt Kiều, vui lòng mang theo đầy đủ tất cả hộ chiếu (mang theo cả 02 hộ chiếu trường hợp có 02 quốc tịch), và visa Việt Nam (dán vào hộ chiếu hoặc tờ rời hoặc cuốn miễn thị thực) khi đi tour.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
*Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!! 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Khối  Khách Lẻ : 028.38 228 898 (Ex: 1161, 1605)

  Điều kiện xin visa Ấn Độ, Nepal
 + Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (có ký tên).
 + 04 Tấm hình 4*6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng
 + Form khai thông tin Ấn Độ ( do công ty cung cấp )
Lưu ý: Khách quốc tịch nước ngoài thanh toán phụ thu visa Ấn Độ 1.400.000VND/khách.

QRCode - NNSGN969-001-250219VN1-D Ứng dụng QR Code
Để xem thông tin chương trình tour mới nhất Quý khách có thể dùng điện thoại để quét mã QR bên cạnh để truy cập vào website.

Để cài phần mềm quét mã QR Code quý khách có thể tìm trong kho ứng dụng của điện thoại với từ khóa sau: QRCode Scanner, QRCode Reader,..
tour print
In chương trình tour