line
line
line
0

Cuộc thi “Khoe ảnh ngày Tết - Nhận thưởng chất phết"

date
08/02/2021
Thời gian: Từ 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021.
pin
CÁCH THỨC THAM GIA:
BƯỚC 1: Chụp 01 tấm hình khi bạn/gia đình đang chuẩn bị cho Tết Tân Sửu 2021 (Gói bánh chưng, chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết, mừng tuổi Ông Bà/Cha Mẹ/Thầy Cô, bữa ăn sum họp cùng gia đình, đi chơi Tết...)
BƯỚC 2: Comment bức ảnh Tết mà bạn cảm thấy đẹp & ưng ý nhất cùng tựa đề của bức ảnh ở dưới bài post. Đồng thời tag tên của 3 người bạn. 
BƯỚC 3: Like fanpage Vietravel/Vietravel Miền Bắc/ Vietravel Miền Trung/ Vietravel Tây Nam Bộ và chia sẻ minigame này ở chế độ công khai đính kèm hashtag #Tetomuonphuong #Vietravel #Tết2021
 
GIẢI THƯỞNG: 
- 01 Giải Nhất: 01 Voucher du lịch trị giá 3.000.000đ.
- 02  Giải 2: Mỗi giải 01 voucher du lịch trị giá 1.500.000đ
- 03 Giải 3: Mỗi giải 01 Vali trị giá 500.000đ
- 10 giải khuyến khích: Mỗi giải 01 chiếc gối biến hình thú xinh xắn
 
CÁCH THỨC CHẤM GIẢI:
Ban Tổ chức sẽ đánh số thứ tự các bài dự thi hợp lệ và thực hiện quay số trên www.random.org để tìm ra các bạn may mắn nhận được các giải thưởng.
 
QUY ĐỊNH VỀ GIẢI THƯỞNG:
- Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên fanpage Vietravel https://www.facebook.com/vietravel/ trong vòng 05 ngày làm việc sau khi cuộc thi kết thúc.
- Người đạt giải sẽ nhắn tin trực tiếp (inbox) fanpage của Vietravel để cung cấp thông tin liên hệ trong vòng 05 ngày sau khi kết quả được công bố. Đối với người chơi may mắn tại Tp.HCM và Hà Nội: Nhận quà tại Văn phòng của Vietravel (Khi nhận giải người chơi phải cung cấp CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu). Đối với các người chơi không thuộc 02 địa phương trên, BTC sẽ gửi quà trực tiếp về địa chỉ được cung cấp bởi người thắng giải. Lưu ý: BTC chỉ hỗ trợ gửi quà đến địa chỉ người đạt giải trong lãnh thổ Việt Nam.
- Thời hạn BTC trao giải thưởng là trong vòng 07 ngày kể từ ngày BTC nhận được xác nhận từ người thắng giải.
 
CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:
- Các bài thi được xem là hợp lệ khi đảm bảo thực hiện theo đúng các bước tham gia, hình ảnh và tựa đề của bức ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Mỗi người chơi chỉ được tham gia 01 bài dự thi.
- Bài dự thi phải do người chơi tự thực hiện, không sao chép từ bất cứ nguồn nào. Người chơi có thể thêm chữ, chỉnh màu và thêm hiệu ứng vào ảnh. 

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS