Tin tức du lịch 01/01/0001 -

Tại buổi lễ, Ông Trần Đoàn Thế Duy – Quyền Tổng Giám Đốc, Công ty Vietravel đã bày tỏ sự vui mừng khi Vietravel đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch Bình Thuận trong 25 năm qua”. Đồng thời, Ông cũng khẳng định đây là giải thưởng uy tín thể hiện sự gắn bó của Vietravel với ngành du lịch Bình Thuận trong thời gian qua, Ông hi vọng Vietravel sẽ có nhiều kế hoạch đồng hành hơn nữa cùng tỉnh Bình Thuận trên con đường phát triển ngành du lịch địa phương trong tương lai.

Vừa qua, Vietravel đã cùng Bình Thuận và một số tỉnh, thành phối hợp triển khai kế hoạch phục hồi thị trường du lịch sau đợt dịch Covid-19 bùng phát lần 2. Trong đó, Vietravel giữ vai trò tư vấn chiến lược kết nối 7 tỉnh - thành để thực hiện chương trình “07 địa phương - Du lịch an toàn & hấp dẫn” nhằm kích cầu và truyền thông về du lịch an toàn tại các địa phương. Đặc biệt, riêng Vietravel đã xây dựng bản đồ số du lịch an toàn để du khách có thể truy cập tìm hiểu thông tin trước khi lên kế hoạch đi du lịch. Đây là công cụ hỗ trợ truyền thông một cách hiệu quả cho ngành du lịch nội địa Việt Nam.
 

Với năng lực và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Vietravel không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty tự hào khi đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế do các tổ chức uy tín trao tặng. Mới nhất vào tháng 10/2019, Vietravel đã chiến thắng 3 hạng mục quan trọng tại giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards. Đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp công ty nhận giải thưởng này.

Tin mới

Tin ngẫu nhiên