line
line
line
0
pin

Hà Nội - Lạng Sơn - Hà Nội

Vietravel Hà Nội - Lạng Sơn - Hà Nội Hà Nội - Lạng Sơn - Hà Nội M12-055-301221 Hà Nội - Lạng Sơn - Hà Nội 4.7 5 358 3990000 3990000 9 VND
  M12-055-301221
  329     126     0
Khởi hành:
30/12/2021     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
3,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
30-12-2021

marker   HÀ NỘI - BẮC NINH - ĐỒNG ĐĂNG - LẠNG SƠN - ẢI NAM QUAN (Ăn sáng, trưa, tối)

Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại Vietravel (03 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm) khởi hành đi Lạng Sơn trên đường dừng ăn sáng và tham quan Quy trình sản xuất tỏi Kim Cương Đông Á và trải nghiệm thử tỏi đen tại nhà máy. Di chuyển theo tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn đến TP. Lạng Sơn ăn trưa, đoàn khởi hành tham quan:
- Cửa khẩu Hữu Nghị tên cũ là Ải Nam Quan, một trong những cửa khẩu thông thương chính với Trung Quốc ở phía Bắc, check in km số 0 trên đường Cái Quan. 
- Quần Thể Di Tích Động Tam Thanh, Chùa Tam Thanh: được mệnh danh là “Đệ nhất bát cảnh xứ Lạng” mà thiên nhiên đã ban tặng với những cảnh quan kỳ thú. 
- Ngắm núi Nàng Tô Thị: hình ảnh người đàn bà hóa đá đã đi vào văn hóa người Việt như một sự cảm thông và ngưỡng mộ sâu sắc. 
- Chinh phục Cột cờ Phai Vệ với 535 bậc tam cấp, đây là niềm tự hào của người dân xứ Lạng. Đứng trên núi Phai Vệ Quý khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh đẹp xứ Lạng yên bình bên con sông Kỳ Cùng và tự hào  hình ảnh lá cờ đang tung bay phấp phới trên mảnh đất địa đầu Tổ quốc.
Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do trải nghiệm mua sắm ở chợ đêm Kỳ Lừa
Nghỉ đêm tại Lạng Sơn.
Ngày 02
31-12-2021

marker   TP. LẠNG SƠN - CHI LĂNG - BẮC GIANG - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn trả phòng, xe đưa Quý khách tham quan chợ sớm Đông Kinh - Được xem là một trong những nơi mua sắm sầm uất nhất tại Tp Lạng Sơn. Ngoài ra quý khách có thể chụp ảnh sông Kỳ Cùng vào buổi sáng sớm, đây là con sông chảy ngược duy nhất tại Miền Bắc nước ta. Tiếp tục hành trình đi Ninh Bình - vùng đất “Nơi mơ đến, chốn mong về” của nhiều lữ khách trong và ngoài nước, trên đường dừng:
- Trạm dừng chân Hoa hồi Lạng Sơn mua đặc sản tinh dầu hương hồi nổi tiếng cả nước. 
- Đến Quốc lộ 1A cũ, tham quan dấu tích lịch sử Quỷ Môn Quan - Ải Chi Lăng với những hồi ức sức sống mãnh liệt một thời của hào khí Đông A; Chi Lăng còn nổi tiếng với loại quả Na dai - Được coi là “vàng trên núi” của bà con Tày, Nùng (Quý khách có thể tham quan vườn Na theo mùa từ tháng 06 - hết tháng 07 Âm Lịch)
- Quý khách khởi hành đi viếng Chùa Vĩnh Nghiêm, Bắc Giang - Còn gọi là chùa Đức La. “Ai qua Yên Tử, Quỳnh Lâm - Vĩnh Nghiêm chưa tới thiền tâm chưa đành” - Nơi tu hành và thuyết pháp Thiền Phái Trúc Lâm do vua Trần Nhân Tông sáng lập, chùa được xem là chốn tổ của Thiền Phái này và là trường đại học phật giáo đầu tiên ở Việt Nam. Nơi đây còn lưu giữ kho Mộc Bản với 3.050 bản ván khắc đã được Unesco công nhận là Di sản tư liệu ký ức thế giới khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2012.
 
Đoàn quay về Hà Nội nghỉ đêm.
Ngày 03
01-01-2022

marker   HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách tham quan:
- Lăng Hồ Chủ Tịch: tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của vị cha già kính yêu của dân tộc (không viếng vào thứ 2, thứ 6 hàng tuần và thời gian bảo trì định kì hàng năm 15/6-15/8), Nhà Sàn Bác Hồ, Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột.
Kết thúc chương trình tại Hà Nội
 
Các tour tương tự
loading
 

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS