pin

Miền Tây - Long An - Tiền Giang - Khám phá nét cổ kính trong những ngôi chùa cổ - nghe thuyết pháp và thưởng thức ẩm thực chay (Tour giá sốc)- Mùng 9 tết

Vietravel Miền Tây - Long An - Tiền Giang - Khám phá nét cổ kính trong những ngôi chùa cổ - nghe thuyết pháp và thưởng thức ẩm thực chay (Tour giá sốc)- Mùng 9 tết Miền Tây - Long An - Tiền Giang - Khám phá nét cổ kính trong những ngôi chùa cổ - nghe thuyết pháp và thưởng thức ẩm thực chay (Tour giá sốc)- Mùng 9 tết NDCTH8223-001-020220XE-H Miền Tây - Long An - Tiền Giang - Khám phá nét cổ kính trong những ngôi chùa cổ - nghe thuyết pháp và thưởng thức ẩm thực chay (Tour giá sốc)- Mùng 9 tết 4.65 5 364 0 0 0 VND
  NDCTH8223-001-020220XE-H
  531     126     0
Khởi hành:
02/02/2020     
Thời gian:
1 Ngày
Nơi khởi hành:
Cần Thơ
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
02-02-2020

marker   CẦN THƠ - TIỀN GIANG - HÀNH HƯƠNG LỄ PHẬT - NGHE THUYẾT PHÁP - VĨNH LONG: (Ăn 2 bữa: sáng và trưa)

03h00 sáng Quý khách tập trung tại Vietravel Cần Thơ, HDV đón đoàn khởi hành đi Tiền Giang
Quý khách dùng điểm tâm sáng, sau đó đoàn viếng thăm:
Chùa Linh Phong: ngôi chùa ni cổ theo hệ phái Bắc Tông xây dựng vào khoảng thế kỷ XIX, được công nhận Di tích Kiến trúc Nghệ thuật cấp tỉnh năm 2000. Điện Phật được bài trí trang nghiêm tôn thờ bộ tượng Tây Phương Tam Thánh và tượng Bồ tát Chuẩn Đề bằng gỗ quý.
Chùa Pháp Bảo: chùa được xây dựng năm 1966 theo hệ phái phật giáo Nam Tông do thượng tọa Thích Bửu Hiền làm trụ trì. Quý khách nghe thuyết giảng về phương pháp nuôi dưỡng niệm lành từ trong tâm, cách thức thực hành để khởi niệm lành “Từ - Bi - Hỷ - Xả - Khiêm Hạ - Cung Kính - Vô Ngã - Vị Tha”. Bài giảng giúp thân tâm Phật tử sẽ được an vui, hạnh phúc và hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra Quý khách có thể tham quan các công trình của chùa như giảng đường, tăng xá, tháp mộ hòa thượng Pháp Lạc cao 13m, vườn tượng Phật lộ thiên; Điện phật được bày trí tôn nghiêm, đặc biệt trong chánh điện có thờ 5 viên xá lợi Phật
Phổ Hiền Ni Viện: nổi bật với kiến trúc độc đáo nhà thiền và Phật giáo Nhật Bản.
Chùa Phổ Đức: được xây dựng từ năm 1945, ngôi chùa do nhị vị Ni trưởng Thích Nữ Như Ngộ và Ni trưởng Thích Nữ Trí Nguyện trụ trì. Ngày nay, chùa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn toát lên vẻ trang nghiêm nơi cửa Phật với tâm nguyện độ sanh và đôi mắt thông tuệ.
Chùa Phật Ân: ngôi chùa khang trang chính là trường trung cấp phật học đào tạo thế hệ Tăng trẻ có tài đức, kế thừa sự nghiệp hoằng pháp ở Tiền Giang.
Quý khách dùng bữa cơm chay thanh đạm, thuần khiết mang đến những lợi ích tuyệt vời cho thân tâm khỏe mạnh.
Chùa Vĩnh Tràng: ngôi chùa thờ phật lớn nhất tỉnh Tiền Giang, được xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia năm 1984. Chùa mang dáng vẻ kiến trúc châu Á pha lẫn châu Âu, bên trong chùa vẫn mang đậm lối kiến trúc điêu khắc truyền thống Việt Nam.
- Bửu Lâm Cổ Tự: ngôi chùa cổ nhất nhì của Tiền Giang, được xem là một trong bốn tổ đình dòng Lâm tế Chánh tông. Chùa còn lưu giữ khá nhiều hiện vật chạm khắc gỗ tinh xảo, có giá trị được làm từ những bàn tay của các nghệ nhân vùng Nam bộ, được Bộ VHTT công nhận là di tích cấp quốc gia năm 1999.
Xe đưa khách khởi hành về TP. Cần Thơ, trên đường đi, Quý khách sẽ dừng chân tại Vĩnh Long viếng: 
Chùa Ước (còn gọi là chùa Quán Âm): như tên gọi “chùa  Ước”, đến đây du khách có thể cầu nguyện ước cho gia đình năm mới an lành, hạnh phúc.
Chùa Phật Ngọc Xá Lợi: chiêm ngưỡng bảo tháp cao 45 mét, đài Đức Quán Thế Âm lộ thiên cao 32 mét, cổng tam quan, giảng đường…
Tối về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến hành hương.
 
Lưu ý: đây là chương trình du lịch trọn gói, Vietravel không có trách nhiệm hoàn trả chi phí chênh lệch cho các khách hàng thuộc diện miễn giảm hoặc đối tượng ưu tiên như trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người có công với cách mạng… Chính sách miễn giảm, ưu tiên (nếu có) chỉ dành cho khách lẻ của các điểm tham quan.
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS