line
line
line
0
pin

Tàu đi thẳng Cần Thơ - Côn Đảo - Thiên đường của biển ( 3 ngày, khách sạn 3 sao)

Vietravel Tàu đi thẳng Cần Thơ - Côn Đảo - Thiên đường của biển ( 3 ngày, khách sạn 3 sao) Tàu đi thẳng Cần Thơ - Côn Đảo - Thiên đường của biển ( 3 ngày, khách sạn 3 sao) NDCTH908-001-160720XE-H Tàu đi thẳng Cần Thơ - Côn Đảo - Thiên đường của biển ( 3 ngày, khách sạn 3 sao) 4.56 5 374 0 0 0 VND
  NDCTH908-001-160720XE-H
  767     126     0
Khởi hành:
16/07/2020     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Cần Thơ
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
16-07-2020

marker   CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - CÔN ĐẢO Số bữa ăn: 3 bữa (Ăn sáng, trưa, tối)

SÁNG Quý khách tập trung tại Vietravel Cần Thơ, đoàn khởi hành đi Sóc Trăng. Quý khách khởi hành ra Cảng Cá Trần Đề Sóc Trăng để  lên tàu cao tốc mới và hiện đại khởi hành ra Côn Đảo. Đến nơi, Quý khách dùng cơm trưa, nhận phòng khách sạn.
Chiều xe đưa Quý khách tham quan:
- Trại Phú Hải: trại tù cổ kính và lâu đời do thực dân Pháp xây dựng, nơi đây nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn.
- Chuồng cọp kiểu Pháp: còn gọi là trại Phú Thọ, là tâm điểm nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung. Xem chuồng cọp và nghe mô tả các hình thức tra tấn thể xác các tù nhân.
- Chuồng cọp kiểu Mỹ: hay còn gọi là trại Phú Bình với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971. Nơi đây chủ yếu tra tấn tù nhân về tinh thần, là nơi nhận được tin Sài Gòn giải phóng đầu tiên. 
Về lại khách sạn tắm biển tự do nghỉ ngơi và dùng cơm chiều. Tối tự do dạo phố biển Côn Đảo.
Tối 21h00 - 22h00: Quý khách tự túc viếng thắp hương tại Nghĩa trang Hàng Dương nơi có gần 2000 ngôi mộ được yên nghỉ nơi đây. Viếng đài tưởng niệm liệt sĩ và viếng mộ chị Võ Thị Sáu là nữ tử tù đầu tiên tại Côn Đảo, nổi tiếng linh thiêng và huyền bí. (chi phí tự túc)
 
Ngày 02
17-07-2020

marker   KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO - “THIÊN ĐƯỜNG CỦA BIỂN” (Ăn 3 bữa)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng.
Xe và HDV đón Quý khách tham quan tận cùng phía Nam của đảo theo trình tự sau:
- Miếu bà Phi Yến: còn có tên chữ là An Sơn Miếu. Bà Phi Yến là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh, là 1 trong 2 người phụ nữ bảo trợ tâm linh cho người dân Côn Đảo. Viếng Miếu, nghe kể chuyện về Bà và tìm hiểu câu hát ru “Gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chịu đời đắng cay”.
- Viếng chùa Núi Một: còn gọi là Vân Sơn Tự, Quý khách có thể ngắm toàn cảnh đẹp Côn Đảo từ trên cao, ngôi chùa mang hoàn toàn lối kiến trúc Miền Bắc.
Tham quan mua sắm tại khu trưng bày, bày bán ngọc trai Côn Đảo, tìm hiểu cách nuôi cấy ngọc tại vùng biển dưới môi trường nước mặn.
Bảo Tàng Côn Đảo tại đây thuyết minh viên sẽ giới thiệu quý khách có cái nhìn tổng quan về côn đảo.
Chiều: Thắp nhang Miếu Cậu - Tắm biển bãi Đầm Trầu:
- Chiều đoàn đến tham quan và tắm biển tại Đầm Trầu - Một trong những bãi tắm hoang sơ và đẹp nhất ở Côn Đảo. Trên đường đi dừng chân thắp hương tại Miếu Cậu - Nơi thờ Hoàng tử Cải, con trai của Chúa Nguyễn Ánh và bà Hoàng Phi Yến.
- Trên đường đến Bãi Đầm Trầu, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.
Buổi tối: Ăn Tối, sau đó quý khách nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm.
 
Ngày 03
18-07-2020

marker   CÔN ĐẢO - SÓC TRĂNG - CẦN THƠ Số bữa ăn: 2 bữa (sáng, trưa)

Quý khách dùng điểm tâm và trả phòng sớm. Đoàn ra Cảng Bến Đầm đón tàu cao tốc về lại Sóc Trăng. Đến Sóc Trăng, xe đón đoàn đưa về lại Cần Thơ. Ăn trưa trên đường về. Về đến Cần Thơ, Hướng dẫn viên chi tay Quý khách và kết thúc chuyến tham quan.
 
Các tour tương tự
loading
 

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS