pin

Ninh Bình - Bái Đính - Tràng An - Vườn Chim Thung Nham

Vietravel Ninh Bình - Bái Đính - Tràng An - Vườn Chim Thung Nham Ninh Bình - Bái Đính - Tràng An - Vườn Chim Thung Nham NDHAN344-005-060620-G Ninh Bình - Bái Đính - Tràng An - Vườn Chim Thung Nham 4.44 5 394 1590000 1590000 9 VND
  NDHAN344-005-060620-G
Điểm đến an toàn
Khởi hành:
06/06/2020     
Thời gian:
2 Ngày
Nơi khởi hành:
Hà Nội
1,590,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Điểm nhấn - Khám phá “đảo cò” Thung Nham độc đáo ở Ninh Bình - Thăm quan mảnh đất tâm linh hơn 1000 năm tuổi với kiến trúc đồ sộ mang đậm bản sắc truyền thống. - Đắm chìm giữa cảnh sắc thiên nhiên từ đá núi, hệ sinh thái, rừng cây, thảm thực vật, đồng lúa và những chuyến du thuyền trên sông.
Ngày 01
06-06-2020

marker   HÀ NỘI – NINH BÌNH (Ăn trưa, chiều)

8h00 xe và HDV đón đoàn tại số 3 Hai Bà Trưng, đoàn lên xe khởi hành đi Ninh Bình. Ngồi trên xe quý khách ngắm cảnh vùng nông thôn Việt Nam. Đến Ninh Bình, Quý khách tham quan:

  • Chiêm bái chùa Bái Đính - một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... đến với chùa Bái Đính quý khách có cơ hội được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc tiêu biểu, cầu phúc cho bản thân , gia đình, bạn bè và người thân. Bảo Tháp (chi phí tự túc)- nơi bảo tồn xá lợi Phật được cung nghinh từ Ấn Độ và Miến Điện. Bảo tháp chùa Bái Đính cao 13 tầng đang được hoàn thiện. Đây được coi là ngôi Bảo tháp cao nhất Đông Nam Á, nơi bảo tồn xá lợi Phật, cung nghinh từ Ấn Độ và Miến Điện. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. 
  • Khu Du Lịch Tràng An - Khu Du Lịch Tràng An thắng cảnh nổi bật ở khu vực Đông Nam Á và trên thế giới với hệ thống dãy núi hình tháp hùng vĩ, hang động hyền bí, sông nước thanh tĩnh đan xen những di tích lịch sử đền, chùa, miếu linh thiêng, đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Tuyến tham quan đưa du khách qua 9 hang động, 3 điểm tâm linh để khám phá hang kỳ, đá lạ và tìm hiểu lịch sử triều đại của nhà Đinh qua các di tích và truyền thuyết về Hang Nấu Rượu, Đền Trình, Phủ Khống,.. đặc biệt là đền Trần trái tim của di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn đặc trưng của Ninh Bình.

Nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 02
07-06-2020

marker   VƯỜN CHIM THUNG NHAM – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách lên xe đi tham quan:

  • Vườn chim Thung Nham: tham quan Động Vái Dời, Động Vái Giời rộng khoảng 50000m2, được chia thành 3 tầng ẩn chứa nhiều nhũ đá lung linh huyền ảo được ví như: “địa ngục, trần gian và thiên đường”, bước lên mỗi tầng quý khách sẽ có mỗi cảm giác khác nhau như cảm giác bình dị đời thường với trần gian sinh lão bệnh tử, kiếp nhân quả luân hồi với tầng địa ngục và cảm giác thoát tục trên thiên đường.
  • Xuống thuyền đi tham quan Hang Bụt (chi phí tự túc) còn nguyên sơ và kỳ bí. Đây là hang đá tự nhiên có chiều dài 500m, nơi rông nhất là 70m và nơi cao nhất là 30 m. Trong hang có hệ thống nhũ đá lung linh huyền ảo và tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người ở các góc độ khác nhau mà những nhũ đá trong hang được đặt tên.

Sau khi ăn trưa, Quý khách khởi hành về Hà Nội. Chương trình du lịch kết thúc tại điểm đón ban đầu, HDV chia tay và hẹn gặp lại lần sau.

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS