line
line
line
0
pin

Nha Trang - Thành phố biển Mộng Mơ

Vietravel Nha Trang - Thành phố biển Mộng Mơ Nha Trang - Thành phố biển Mộng Mơ NDHAN548-016-270620VN-U Nha Trang - Thành phố biển Mộng Mơ 4.54 5 380 0 0 0 VND
  NDHAN548-016-270620VN-U
  820     126     0
Khởi hành:
27/06/2020     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Hà Nội
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
27-06-2020

marker   HÀ NỘI – NHA TRANG (Ăn chiều)

Quý khách tập trung tại Vietravel – Số 03 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Xe tiễn đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Nha Trang. Đến Nha Trang, xe đón đoàn tại sân bay đi ăn trưa. Sau đó, đưa về thành phố Nha Trang.  Đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Chiều : Xe Vietravel đưa Quý khách tham quan và chụp hình lưu niệm tại Tháp Bà Ponagar (quần thể tháp Chăm cổ được xây dựng từ thế kỷ thử VII) - Một biểu tượng tín ngưỡng thiêng liêng của Xứ Trầm Hương thưởng ngoạn những thắng cảnh nổi tiếng cầu xóm Bồng, cầu Hà Ra, hòn đá Chữ.

Sau bữa tối, Quý khách tự khám phá thành phố biển về đêm.

Nghỉ đêm tại Nha Trang

*** Trường hợp chuyến bay trước 11h trưa Vietravel sẽ hỗ trợ bữa ăn trưa

Ngày 02
28-06-2020

marker   NHA TRANG – HÒN MUN (ăn sáng, trưa, chiều)

Sau bữa sáng, Đoàn tiếp tục đi thăm quan Hòn Mun (nằm trong land 4 đảo nổi tiếng tại Nha Trang) không chỉ hấp dẫn bởi cát trắng, biển xanh, những tổ yến hoang sơ trên cheo leo vách đá… nơi đây còn nổi tiếng là một trong những “thủy cung” “giàu và đẹp” nhất của biển Đông Nam Á. Nơi đây còn nổi tiếng có nhiều dịch vụ biển và khám phá biển bằng tàu đáy kính và dịch vụ lặn biển. Chiều quý khách tham quan Nhà Yến - Khi tới tham quan nhà yến Nha Trang bạn sẽ tận mắt tìm hiểu về phương pháp cũng như các cách thức khai thác yến sào trong nhà hay có thể mua những đặc sản giá trị này về làm quà cho người thân và gia đình của mình.

Sau bữa tối, Quý khách tự do khám phá thành phố biển Nha Trang: Skylight, Sailings club,…

Ngày 03
29-06-2020

marker   NHA TRANG – HÀ NỘI (ăn sáng)

Sau bữa sáng, Quý khách đi thăm quan khu du lịch Hòn Chồng.

Chiều, đoàn tự do thăm quan thành phố Nha Trang và mua sắm những đặc sản địa phương về làm quà cho bạn bè, người thân..

Sau đó ra sân bay đáp chuyến bay trở về Hà Nội. Đoàn về đến sân bay Nội Bài, HDV đón đoàn về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!

(*) Thứ tự các điểm thăm quan có thể thay đổi theo tình hình thực tế tại thời điểm xuất phát nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và các điểm thăm quan theo chương trình.

 
Các tour tương tự
loading
 

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS