pin

Rạch Giá - Hà Tiên - Lăng Mạc Cửu - Chùa Phù Dung - biển Mũi Nai (Giá sốc)

Vietravel Rạch Giá - Hà Tiên -  Lăng Mạc Cửu - Chùa Phù Dung - biển Mũi Nai (Giá sốc) Rạch Giá - Hà Tiên - Lăng Mạc Cửu - Chùa Phù Dung - biển Mũi Nai (Giá sốc) NDKGIR847-011-190720XE-H Rạch Giá - Hà Tiên - Lăng Mạc Cửu - Chùa Phù Dung - biển Mũi Nai (Giá sốc) 4.63 5 369 399000 399000 0 VND
  NDKGIR847-011-190720XE-H
Điểm đến an toàn
Khởi hành:
19/07/2020     
Thời gian:
1 Ngày
Nơi khởi hành:
Rạch Giá
399,000 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Thuyết minh chương trình tour
Ngày 01
19-07-2020

marker   TP. RẠCH GIÁ - HÀ TIÊN (Ăn sáng, trưa)

05:00 sáng XE và HDV Vietravel đón khách tại điểm hẹn và khởi hành chương trình tham quan Hà Tiên. Quý khách sẽ nghỉ đêm trên xe.

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng địa phương. Xe đưa quý khách tham quan Lăng Mạc Cửu - nơi đây là khu lăng mộ của dòng họ Mạc, mà đứng đầu là Mạc Cửu, người Hoa vượt biển đến đây để sinh sống và chính ông là người đã khai phá vùng đất Hà Tiên xưa. 

- Viếng Chùa Phù Dung, toạ lạc chân núi Bình San, ngôi chùa này hấp dẫn du khách với nét đẹp cổ kình, hài hoà với thiên nhiên cùng với những câu chuyện bí ẩn tại ngôi chùa này, đặc biệt nhất là câu chuyện được dựng lên một vở cải lương nổi tiếng Áo Cưới Trước Cổng Chùa

Trưa: Xe đưa quý khách đến Mũi Nai dùng cơm trưa.

Chiều: Tự do tắm biển tại bãi biển Mũi Nai - là một trong mười cảnh đẹp trong tập thơ Hà Tiên Thập Vịnh của Mạc Thiên Tích. Đón những tia nắng cuối ngày dần tắt trên biển Mũi Nai trong ánh hoàng hôn của biển Tây Nam sẽ để lại cho quý khách những cảm xúc khó quên và thưởng thức hải sản địa phương (Chi phí tự túc). Đoàn khởi hành về thành phố Rạch Giá.

Đến Rạch Giá,  xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. HDV Vietravel chia tay đoàn và hẹn gặp lại trong những chương trình tham quan tiếp theo !!!

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS