line
line
line
0
pin

Hành hương An Giang (Trong ngày)

Vietravel Hành hương An Giang (Trong ngày) Hành hương An Giang (Trong ngày) NDKRI689-013-150521XE-H Hành hương An Giang (Trong ngày) 4.7 5 358 490000 490000 9 VND
  NDKRI689-013-150521XE-H
  301     126     0
Khởi hành:
15/05/2021     
Thời gian:
1 Ngày
Nơi khởi hành:
Rạch Giá
490,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
15-05-2021

marker   RẠCH GIÁ - AN GIANG (Ăn sáng, trưa)

04h00 Sáng: Quý khách tập trung tại Vietravel Rạch Giá (60 Lạc Hồng, TP. Rạch Giá). Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách khởi hành đi An Giang viếng thăm:
- Chùa Huỳnh Đạo (chùa Rồng trên mặt nước)
- Chùa Tây An (Tây An Cổ Tự): ngôi danh lam bậc nhất ở An Giang và Nam Bộ. Chùa đã được công nhận là Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia.
- Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam - Miếu Bà Chúa Xứ là một công trình kiến trúc đẹp và tôn nghiêm, tọa lạc dưới chân núi Sam. Đây là một di tích nổi tiếng ở khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đến đây Quý khách có thể cầu nguyện tài lộc, vận may cho gia đình mình.
- Phước Điền Tự (Chùa Hang): ngôi chùa đã được công nhận là Di tích lịch sử – Văn hóa cấp Quốc gia, tọa lạc trên triền núi Sam gần cụm di tích Miếu Bà Chúa Xứ, chùa Tây An và lăng Thoại Ngọc Hầu. 
- Chùa Bánh Xèo (Thiền viện Đông Lai, chùa Phật Nằm): nơi đây không chỉ có không gian thanh tịnh, yên bình để các Phật tử về bái vọng đức Phật cầu may mắn, bình an cho gia đình mà còn có truyền thống hết sức đặc biệt là làm bánh xèo miễn phí phục vụ cho tất cả phật tử thập Phương về chùa.
- Chùa Kim Tiên: điểm nhấn của chùa Kim Tiên là có tượng phật A Di Đà cao 24m được xây dựng trên nóc chùa. Tất cả những họa tiết được điêu khắc tỉ mẩn và sắc nét, dát vàng ở trên vòm mái, tạo thành một điểm tâm linh không thể bỏ qua mỗi khi du lịch An Giang.
- Chùa Tà Pạ: khám phá nét văn hóa đặc sắc của Phật Giáo Nam Tông, phóng tầm mắt nhìn ngắm toàn bộ cảnh quan thị trấn Tri Tôn, xa xa là những cánh đồng lúa vùng Tà Pạ và cả đường biên giới của Việt - Campuchia.
Sau đó, xe sẽ đưa Quý khách về lại Rạch Giá. Hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến tham quan tiếp theo!
 
Các tour tương tự
loading
 

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS