line
line
line
0
pin

Châu Đốc- Rừng Tràm Trà Sư (Trong ngày)

Vietravel Châu Đốc- Rừng Tràm Trà Sư (Trong ngày) Châu Đốc- Rừng Tràm Trà Sư (Trong ngày) NDKRI690-013-150521XE-H Châu Đốc- Rừng Tràm Trà Sư (Trong ngày) 4.66 5 362 590000 590000 9 VND
  NDKRI690-013-150521XE-H
  321     126     0
Khởi hành:
15/05/2021     
Thời gian:
1 Ngày
Nơi khởi hành:
Rạch Giá
590,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
15-05-2021

marker   RẠCH GIÁ - MIẾU BÀ CHÚA XỨ NÚI SAM - CHÙA TÂY AN - LĂNG THOẠI NGỌC HẦU - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ (Ăn sáng, trưa)

03h00 Sáng: Quý khách tập trung tại Vietravel Rạch Giá (60 Lạc Hồng, TP. Rạch Giá). Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách khởi hành đi Châu Đốc.
Đến Châu Đốc, Quý khách ăn sáng và tham quan:
- Viếng Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam - Miếu Bà Chúa Xứ là một công trình kiến trúc đẹp và tôn nghiêm, tọa lạc dưới chân núi Sam. Đây là một di tích nổi tiếng ở khắp vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đến đây Quý khách có thể cầu nguyện tài lộc, vận may cho gia đình mình.
- Tham quan Lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An Cổ Tự - Lăng Thoại Ngọc Hầu còn gọi là Sơn Lăng, là một công trình kiến trúc nguyên vẹn hiếm hoi tiêu biểu thời nhà Nguyễn còn lại ở đất phương Nam. Đây là một công trình bề thế, tuyệt mỹ, mang ý nghĩa về văn hóa, lịch sử, kiến trúc cao. Lăng vừa là lăng mộ, vừa bao gồm đền thờ, thờ Nguyễn Văn Thoại, tức Thoại Ngọc Hầu, một vị quan triều Nguyễn, được triều đình cử vào khai phá và trấn giữ An Giang.
- Tham quan và mua sắm đặc sản ngon nổi tiếng tại “Vương quốc mắm” của miền tây tại khu chợ Châu Đốc
- Xe đưa Quý khách tham quan Rừng Tràm Trà Sư - Có tổng diện tích gần 1.500 héc-ta nằm trong hệ thống các khu rừng đặc dụng của Việt Nam, được công nhận là khu bảo vệ cảnh quan năm 2005. Đến đây, Quý khách có thể tham quan phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại động, thực vật hoang dã. Quý khách có thể cảm nhận thêm được nét độc đáo khi đến với rừng tràm khi di chuyển bằng xuồng máy hay những chiếc ghe để len lỏi giữa các lối đi nhỏ xuyên qua khu rừng. Nổi bật nhất là những mảng bèo xanh ngát trải dài tưởng chừng như bất tận, những đàn cò trắng với số lượng hàng ngàn con đậu kín những vạt rừng tràm cổ thụ.
 
Sau đó, xe sẽ đưa Quý khách về đến Rạch Giá. Hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến tham quan tiếp theo.
*******
Lễ Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam được tổ chức trang trọng từ ngày 23 đến 27 tháng 4 âm lịch hàng năm, trong đó ngày vía chính là ngày 25
 
Các tour tương tự
loading
 

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS