pin

Quảng Ngãi - Cố Đô Huế - Quảng Ngãi

Vietravel Quảng Ngãi - Cố Đô Huế - Quảng Ngãi Quảng Ngãi - Cố Đô Huế - Quảng Ngãi NDQNG617-011-150420XE-V Quảng Ngãi - Cố Đô Huế - Quảng Ngãi 4.68 5 360 3190000 3190000 5 VND
  NDQNG617-011-150420XE-V
  379     126     0
Khởi hành:
15/04/2020     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Quảng Ngãi
3,190,000 đ
Số chỗ còn nhận: 5
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Thuyết minh chương trình tour
01.
15-04-2020

marker   QUẢNG NGÃI – HUẾ (Ăn trưa, tối)

 06h30: Xe và hướng dẫn viên Vietravel Quảng Ngãi đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Huế. Đến Huế, đoàn dùng cơm trưa, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Chiều quý khách tham quan Lăng Tự Đức - Nơi có phong cảnh sơn thủy hữu tình và được cho là một trong những lăng tẩm có kiến trúc đẹp nhất của các vua chúa nhà Nguyễn, đoàn tiếp tục tham quan làng nón và làm hương. Sau đó đoàn sẽ tiếp tục  tham quan và viếng chùa Từ Hiếu một trong những ngôi chùa đẹp ở Huế

Buổi tối: Quý khách xe và HDV đưa đoàn ra Sông Hương, ngồi thuyền rồng xuôi dòng sông Hương thưởng thức ca hò Huế, thả hoa đăng cầu phúc lộc, bình an,…. Nghỉ đêm tại Huế  

02.
16-04-2020

marker   HUẾ (Ăn ba bữa)

07h00: Dùng điểm tâm, trả phòng khách sạn, khởi hành tham quan Đại Nội Hoàng Thành - Nơi sống và làm việc của các vị Vua Triều Nguyễn với hệ thống lầu Ngũ Phụng, Ngọ Môn, Sân Bái Đình, Hồ Thái Dịch, Điện Thái Hoà. Tại đây quý khách có thể hoá thân thành các vị Vua, Quan, Hoàng Tử hay Công Chúa tuỳ thích. Tiếp tục chương trình Quý khách tham quan Bảo Tàng Cổ Vật Huế.

Buổi chiều :  Đoàn tham quan  Lăng Khải Định với kiến trúc văn hóa Đông Tây Tinh xảo, tiếp tục ghé thăm quan Lăng Minh Mạng, vị Vua không những nổi tiếng  vì nhiều cung tần mỹ nữ mà ông còn để lại cho thế hệ sau một khu di tích trên 20 công trình lớn nhỏ. Trên đường về Đoàn sẽ được ghé tham quan Đàn Nam giao.

Về khách sạn, nghỉ ngơi, dùng cơm tối

03.
17-04-2020

marker   HUẾ - QUẢNG NGÃI (Ăn sáng, trưa)

06h30: Dùng điểm tâm,  Xe đưa Quý khách đi tham quan Chùa Thiên Mụ với ngon tháp phước Duyên hình bát giác cao 20m gồm 7 tầng. sau đó ghé thăm nhà vườn An Hiên- một trong những ngôi nhà vườn đẹp nhất với lối kiến trúc mẫu mực, tiêu biểu của nhà vườn Xứ Huế, trên đường ghé Chợ Đông Ba mua đặc sản địa phương. Sau đó ghé tham quan cửa hàng trưng bày các hiện vật Pháp Lam - thường được thấy ở trên các công trình kiến trúc thời Nguyễn đã được các nghệ nhân Việt Nam tiếp thu, sáng tạo, làm nên những sản phẩm tuyệt mỹ, những hiện vật vô giá được trưng bày… .

Dùng cơm trưa xong  Xe và hướng dẫn viên Vietravel  sẽ đưa quý khách khởi hành về lại Quảng Ngãi. Chiều tối về đến Quảng Ngãi, xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình tham quan chia tay và hẹn gặp lại.

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger
Thông báo