pin

Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê.(Mùa Hoa Dã Qùy. Tour Mua Ngay)

Vietravel Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê.(Mùa Hoa Dã Qùy. Tour Mua Ngay) Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê.(Mùa Hoa Dã Qùy. Tour Mua Ngay) NDSGN5731-019-201219XE-V-F Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê.(Mùa Hoa Dã Qùy. Tour Mua Ngay) 4.39 5 405 0 0 0 VND
  NDSGN5731-019-201219XE-V-F
  1758     126     0
Khởi hành:
20/12/2019     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Trong không khí mát lành của phố núi Cao Nguyên, du khách có thể tản bộ trên các con phố để tham quan các địa điểm nổi tiếng như: nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng các dân tộc Việt Nam; Biệt thự vua Bảo Đại; Toà Giám mục tại Đắk Lắk;...Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đi tham quan các huyện và tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như: cưỡi voi bản Đôn; chèo thuyền độc mộc trên hồ Lak; ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của thác Dray Sáp; khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô - Ea Kar….
Thuyết minh chương trình tour
Ngày 01
20-12-2019

marker   TP.HCM - BUÔN MA THUỘT - THÁC DRAYNUR (Ăn sáng, trưa, chiều)

Quý khách tập trung tại công ty Vietravel (190 Pasteur, F6, Q3, TP.HCM). Đoàn khởi hành đi Buôn Ma Thuột. Trên đường đi Quý khách dừng chân dùng bữa sáng, ngắm đường Trường Sơn huyền thoại (Quốc Lộ 14) và ghé tham quan:
- Thác Đray Nur - Một thắng cảnh đẹp nhờ sự kết hợp giữa hai dòng sông Krông Nô và Krông A Na mà người Êdê và người M'Nông gọi là sông Chồng, sông Vợ gặp nhau mà thành. Thác Đray Nur như một bức thành nước khổng lồ, hùng tráng giữa một vùng hoa nước long lanh.
Ăn trưa, đến Buôn Ma Thuột, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn chiều, Qúy khách tự do khám phá thành phố Buôn Ma Thuột về đêm.
Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.
Ngày 02
21-12-2019

marker   BUÔN MA THUỘT – BẢN ĐÔN (Ăn sáng, trưa, chiều)

Sau bữa sáng, đoàn tham quan;
- Bản Đôn – Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi được tự mình cưỡi trên lưng của những chú Voi hiền lành tại đây (chi phí tự túc) và cùng ngắm cảnh hùng vĩ của Rừng Nguyên Sinh Quốc Gia Yok Đôn, tham quan cầu treo và ngắm cảnh sông Serepôk, nhà sàn cổ 120 năm của người Lào, tìm hiểu truyền thuyết Vua Săn Voi, thăm buôn làng của người dân tộc: Lào, Khơme, Êđê, M’Nông....
- Chùa Khải Đoan – là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn đồng thời cũng là di tích lịch sử văn hóa của tỉnh Đắk Lắk và thành phố Buôn Ma Thuột.
Ăn trưa, Quý khách nghỉ ngơi. Buổi chiều, Quý khách tham quan:
- Làng Du Lịch Cà Phê Trung Nguyên - Đến đây du khách sẽ được thưởng thức cà phê tại ba căn nhà cổ từ 180 - 200 tuổi, được mua từ Hội An. Ngoài ra, còn được dịp ngắm nhìn những ngôi nhà mang hình chiếc lá cà phê và một khu núi đá nhân tạo, du khách có thể mua đặc sản cà phê tại đây.
Sau bữa ăn chiều, Quý khách tự do khám phá phố núi về đêm.
Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.
Ngày 03
22-12-2019

marker   BUÔN MA THUỘT - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, Quý khách trả phòng khách sạn. Trên đường về Quý Khách ghé tham quan: 
- Bảo tàng thế giới Cà Phê - Đây là một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo… các không gian này được kết nối với các không gian mang tính mở trong công viên cà phê. Bảo tàng thế giới cà phê đã thành hình với kiến trúc nương theo không gian nhà dài quen thuộc đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên linh thiêng. Những đường cong đa hình và uyển chuyển được giao thoa với nhau tạo nên hình khối kiến trúc đặc biệt và mới mẻ. Bạn cũng có thể thưởng thức một tách cà phê đậm đà ở ngay thủ phủ của cà phê nữa đấy.
Xe đưa Quý khách khởi hành về lại Tp.HCM. Ăn trưa trên cung đường về. Chiều về đến Tp.HCM chia tay Quý khách và kết thúc chương trình du lịch.
destination  Nơi đến
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS