pin

Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Làng Cà Phê Trung Nguyên (Mùa Hoa Cà Phê. Kết hợp hành hương. Tour Giá Sốc)

Vietravel Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Làng Cà Phê Trung Nguyên (Mùa Hoa Cà Phê. Kết hợp hành hương. Tour Giá Sốc) Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Làng Cà Phê Trung Nguyên (Mùa Hoa Cà Phê. Kết hợp hành hương. Tour Giá Sốc) NDSGN5733-002-210220XE-H Buôn Ma Thuột - Thác Dray Nur - Bản Đôn - Làng Cà Phê Trung Nguyên (Mùa Hoa Cà Phê. Kết hợp hành hương. Tour Giá Sốc) 4.39 5 398 1990000 1990000 0 VND
  NDSGN5733-002-210220XE-H
  1670     126     0
Khởi hành:
21/02/2020     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
1,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Trong không khí mát lành của phố núi Cao Nguyên, du khách có thể tản bộ trên các con phố để tham quan các địa điểm nổi tiếng như: nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng các dân tộc Việt Nam; Biệt thự vua Bảo Đại; Toà Giám mục tại Đắk Lắk;...Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đi tham quan các huyện và tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như: cưỡi voi bản Đôn; chèo thuyền độc mộc trên hồ Lak; ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của thác Dray Sáp; khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô - Ea Kar….
Thuyết minh chương trình tour
01.
21-02-2020

marker   TP. HỒ CHÍ MINH - BUÔN MA THUỘT (Ăn sáng, trưa, chiều)

Quý khách tập trung tại công ty Vietravel (190 Pasteur, F6, Q3, TP. Hồ Chí Minh). Đoàn khởi hành đi Buôn Ma Thuột, theo QL14 qua các địa danh Đồng Xoài, Sóc Bom Bo, Bù Đăng , đường Hồ Chí Minh  và ghé tham quan:
- Thác Đray Nur: Sự kết hợp giữa hai dòng sông Krông Nô và Krông A Na mà người Êdê và người M'Nông gọi là sông Chồng, sông Vợ gặp nhau mà thành. 
Đến nơi, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi, buổi tối tự do khám phá phố núi về đêm. Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.
02.
22-02-2020

marker   BUÔN MA THUỘT - BẢN ĐÔN (Ăn sáng, trưa, chiều)

Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan;
- Bản ĐônCùng ngắm cảnh hùng vĩ của Rừng Nguyên Sinh Quốc Gia Yok Đôn, tham quan cầu treo và ngắm cảnh sông Serepôk, nhà sàn cổ 120 năm của người Lào, tìm hiểu truyền thuyết Vua Săn Voi, thăm buôn làng của người dân tộc: Lào, Khơme, Êđê, M’Nông....
- Chùa Khải Đoan: Một điểm du lịch hành hương nổi tiếng và đồng thời cũng là di tích lịch sử văn hóa của tỉnh.
- Bảo tàng thế giới Cà Phê: Một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo… các không gian này được kết nối với các không gian mang tính mở trong công viên cà phê. Bảo tàng thế giới cà phê đã thành hình với kiến trúc nương theo không gian nhà dài quen thuộc đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên linh thiêng. Những đường cong đa hình và uyển chuyển được giao thoa với nhau tạo nên hình khối kiến trúc đặc biệt và mới mẻ. Bạn cũng có thể thưởng thức một tách cà phê đậm đà ở ngay thủ phủ của cà phê nữa đấy.
- Làng Du Lịch Cà Phê Trung Nguyên: Đến đây du khách sẽ được thưởng thức cà phê tại ba căn nhà cổ gần 200 tuổi, được mua từ Hội An. Ngoài ra, còn được dịp ngắm nhìn những ngôi nhà mang hình chiếc lá cà phê và một khu núi đá nhân tạo, du khách có thể mua đặc sản cà phê tại đây.
Buổi tối, Quý khách tự do khám phá phố núi về đêm. Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột. 
03.
23-02-2020

marker   BUÔN MA THUỘT - TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng đoàn khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh, trên đường đi, dừng tham quan : 
Chùa Hội Khánh: Nằm giữa một rừng dầu, là một trong những ngôi chùa lâu đời nhất tại Bình Dương. Chùa được trùng tu và xây dựng thêm tượng Đức Bổn sư Thích ca nhập Niết Bàn cao 12m, dài 52m. Là một công trình tôn giáo mang tính chất lịch sử và mỹ thuật cao, được tổ chức Kỷ lục châu Á tại Ấn Độ công nhận là tượng Phật nằm dài nhất Châu Á, đồng thời cũng dài nhất Việt Nam.  
Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình du lịch.
destination  Nơi đến
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger