pin

Buôn Ma Thuột - Bản Đôn - Hồ Lắk - Buôn Kôtam - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê (Mùa Hoa Cà Phê. Tour Tiết Kiệm) - Mùng 2 Tết

Vietravel Buôn Ma Thuột - Bản Đôn - Hồ Lắk - Buôn Kôtam - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê (Mùa Hoa Cà Phê. Tour Tiết Kiệm) - Mùng 2 Tết Buôn Ma Thuột - Bản Đôn - Hồ Lắk - Buôn Kôtam - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê (Mùa Hoa Cà Phê. Tour Tiết Kiệm) - Mùng 2 Tết NDSGN574-002-260120XE-V Buôn Ma Thuột - Bản Đôn - Hồ Lắk - Buôn Kôtam - Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê (Mùa Hoa Cà Phê. Tour Tiết Kiệm) - Mùng 2 Tết 4.51 5 384 0 0 0 VND
  NDSGN574-002-260120XE-V
  928     126     0
Khởi hành:
26/01/2020     
Thời gian:
4 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Giá ưu đãi khi Đăng ký & thanh toán trực tuyến
-250,000 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Trong không khí mát lành của phố núi Cao Nguyên, du khách có thể tản bộ trên các con phố để tham quan các địa điểm nổi tiếng như: nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng các dân tộc Việt Nam; Biệt thự vua Bảo Đại; Toà Giám mục tại Đắk Lắk;...Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đi tham quan các huyện và tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như: cưỡi voi bản Đôn; chèo thuyền độc mộc trên hồ Lak; ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của thác Dray Sáp; khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô - Ea Kar….
Ngày 01
26-01-2020

marker   TP.HCM - BUÔN MA THUỘT - THÁC DRAYNUR (Ăn sáng, trưa, chiều)

Quý khách tập trung tại Vietravel (190 Pasteur, quận 3), khởi hành đi Buôn Ma Thuột tham quan:
- Ngắm đường Trường Sơn (Quốc lộ 14) huyền thoại.
- Thác Đray Nur: một thắng cảnh đẹp nhờ sự kết hợp giữa hai dòng sông Krông Nô và Krông A Na,  như một bức thành nước khổng lồ, hùng tráng giữa một vùng hoa nước long lanh.
Buổi tối, Quý khách tự do khám phá, vui chơi tại Quảng trường 10/3 hay thưởng thức đặc sản: cơm lam – gà sa lửa, bò nhúng me, canh lá người Ê Đê. 
Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.
Ngày 02
27-01-2020

marker   BUÔN MA THUỘT – BẢN ĐÔN (Ăn sáng, trưa, chiều)

Đoàn khởi hành tham quan;
- Bản Đôn: Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một cảm giác tuyệt vời khi được tự mình cưỡi trên lưng của những chú voi hiền lành tại đây (chi phí tự túc) và cùng ngắm cảnh hùng vĩ của Rừng Nguyên Sinh Quốc Gia Yok Đôn, tham quan cầu treo và ngắm cảnh sông Serepôk, nhà sàn cổ 120 năm của người Lào, tìm hiểu truyền thuyết Vua Săn Voi, thăm buôn làng của người dân tộc: Lào, Khơme, Êđê, M’Nông....
- Chùa Khải Đoan: là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn đồng thời cũng là di tích lịch sử văn hóa của tỉnh Đắk Lắk và thành phố Buôn Ma Thuột.
- Bảo tàng dân tộc Việt Nam: nơi lưu trữ những hiện vật có giá trị về văn hoá của hơn 44 dân tộc đang sinh sống tại Đắk Lắk.
- Làng Du Lịch Cà Phê Trung Nguyên: du khách không chỉ được thưởng thức và mua sắm cà phê tại ba căn nhà cổ từ 180 - 200 tuổi, được mua từ Hội An, mà còn được dịp ngắm nhìn những ngôi nhà mang hình chiếc lá cà phê và một khu núi đá nhân tạo.
Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.
Ngày 03
28-01-2020

marker   BUÔN MA THUỘT - HỒ LẮK - BUÔN KOTAM (Ăn sáng, trưa, chiều)

Đoàn khởi hành tham quan:
- Hồ Lắk: khám phá vẻ đẹp tự nhiên trên bành voi hoặc trên thuyền gỗ độc mộc trên lòng hồ (chi phí tự túc) và còn có cơ hội tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của dân làng M’Nông hiền hòa.
- Khu du lịch Buôn KoTam: tìm hiểu nét đẹp từ những phong tục bản địa của người Êđê giữa mênh mông đại ngàn và thưởng thức những món ăn mang đậm văn hóa Tây Nguyên.
- Đoàn tham quan và mua đặc sản tại chợ Buôn Ma Thuột. 
Nghỉ đêm tại Buôn Ma Thuột.
Ngày 04
29-01-2020

marker   BUÔN MA THUỘT - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, Quý khách trả phòng khách sạn. Đoàn tiếp tục tham quan:
- Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê: một tổ hợp bao gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo… các không gian này được kết nối với các không gian mang tính mở trong công viên cà phê. Bảo tàng thế giới cà phê đã thành hình với kiến trúc nương theo không gian nhà dài quen thuộc đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên linh thiêng. Những đường cong đa hình và uyển chuyển được giao thoa với nhau tạo nên hình khối kiến trúc đặc biệt và mới mẻ. Bạn cũng có thể thưởng thức một tách cà phê đậm đà ở ngay thủ phủ của cà phê nữa đấy.
Xe đưa Quý khách khởi hành về lại Tp.HCM. Ăn trưa trên cung đường về. Chiều về đến Tp.HCM chia tay Quý khách và kết thúc chương trình du lịch.
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS