line
line
line
0
pin

Côn Đảo - Thiên Đường Của Biển (Resort 3*, Tour Tiêu Chuẩn)

Vietravel Côn Đảo - Thiên Đường Của Biển (Resort 3*, Tour Tiêu Chuẩn) Côn Đảo - Thiên Đường Của Biển (Resort 3*, Tour Tiêu Chuẩn) NDSGN821-004-050220VN-D Côn Đảo - Thiên Đường Của Biển (Resort 3*, Tour Tiêu Chuẩn) 4.31 5 419 0 0 0 VND
  NDSGN821-004-050220VN-D
  1581     126     0
Khởi hành:
05/02/2020     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Với địa hình chủ yếu là đồi núi đan xen những khu rừng nguyên sinh và biển cả, huyện đảo Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) không những nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên sơn thủy hữu tình, sở hữu những bãi biển hoang sơ trong vắt, bờ cát trắng mịn làm say mê du khách khắp nơi, mà nơi đây còn nổi tiếng với hải sản tươi ngon, dân bản địa chân thành, và hơn cả, là một địa danh lưu giữ bề dày lịch sử văn hóa và cách mạng hào hùng của dân tộc Việt Nam.
Ngày 01
05-02-2020

marker   TP. HỒ CHÍ MINH - CÔN ĐẢO (Ăn trưa, tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất (ga trong nước). Hướng dẫn viên làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Côn Đảo. Đến nơi, đoàn tham quan: 
- Trại tù Phú Hải: trại giam lớn và cổ nhất của hệ thống nhà tù Côn Đảo do thực dân Pháp xây dựng từ những năm cuối thế kỷ 19.  
- Chuồng cọp Pháp - Mỹ: khu trại giam do Pháp và Mỹ xây dựng để giam giữ những nhân vật tù chính trị cao cấp thời kỳ chiến tranh.
- Nghĩa trang Hàng Dương: đài tưởng niệm chung cho gần 2000 ngôi mộ của các chiến sỹ yêu nước.
- Miếu Bà Phi Yến: ngôi miếu duy nhất - một trong rất ít di sản văn hóa dân gian Côn Đảo. Vào ngày 18-10 âm lịch hàng năm diễn ra lễ hội trang trọng để tưởng nhớ Bà Phi Yến – người phụ nữ trung trinh tiết liệt và giàu lòng yêu nước.
- Chùa Vân Sơn: ngôi chùa đầu tiên và duy nhất trên Côn Đảo. 
Nghỉ đêm tại Côn Đảo.
Ngày 02
06-02-2020

marker   KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO - “THIÊN ĐƯỜNG CỦA BIỂN” (Ăn ba bữa)

Quý khách tiếp tục tham quan các thắng cảnh tại Côn Đảo:
- Miếu Cậu: nơi thờ Hoàng tử Cải con vua Nguyễn Ánh và thứ phi Phi Yến.
- Biển Đầm Trầu: bãi cát mịn, nước biển trong xanh là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất tại Côn Đảo. 
- Cảng Bến Đầm: xung quang được bao bọc, che chắn bởi các dãy núi và đảo nhỏ, khi đến đây khách có thể trải nghiệm sinh hoạt đời thường của ngư dân địa phương.
- Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu, Bãi Nhát.
- Cầu tàu 914: cây cầu là ký ức không thể quên của những chiến sĩ cách mạng bị tù đày trong những năm tháng chiến tranh tại Côn Đảo.
Nghỉ đêm tại Côn Đảo.
Ngày 03
07-02-2020

marker   CÔN ĐẢO - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Chợ Côn Đảo: khu chợ nhộn nhịp với người dân địa phương và khách du lịch. Tham quan và mua sắm đặc sản mứt hạt bàng, hải sản.
Xe đưa đoàn ra sân bay Côn Đảo, trở về TP.Hồ Chí Minh. Chia tay Quý khách và kết thúc chuyến du lịch tại sân bay Tân Sơn Nhất.
 
Lưu ý: trong trường hợp Quý khách có nhu cầu tự mua vé tham quan, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để Quý khách chọn mua tour F&E hoặc tour theo nhóm riêng, theo dạng tour này Quý khách có thể tự chọn các dịch vụ theo nhu cầu.
 
Các tour tương tự
loading
 

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS