Theo Dấu Chân Biệt Động Sài Gòn

9

Tuyệt vời

358 quan tâm

image
image
image
image

Mã tour: NDSGN861-012-280822XE-V-F

Khởi hành 28/08/2022

Thời gian 1 ngày

Nơi khởi hành TP. Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận 9

1 ngày

Xe du lịch

4 địa điểm trong nhà, 1 địa điểm ngoài trời

Theo thực đơn

Đi về trong ngày

Quanh năm

Thanh niên, Người lớn tuổi, Cặp đôi

Lịch trình

Ngày 1 28/08/2022 THEO DẤU BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN - BẢO TÀNG THÔNG MINH - HẦM CHỨA VŨ KHÍ - DINH ĐỘC LẬP - THƯỞNG THỨC CƠM TẤM ĐẠI HÀN (Ăn sáng)

Ngày 1 - THEO DẤU BIỆT ĐỘNG SÀI GÒN - BẢO TÀNG THÔNG MINH - HẦM CHỨA VŨ KHÍ - DINH ĐỘC LẬP - THƯỞNG THỨC CƠM TẤM ĐẠI HÀN (Ăn sáng)

Quý khách tập trung tại Vietravel (190 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM), bắt đầu khám phá từng điểm đến đầy bí ẩn của chương trình “Theo Dấu Chân Biệt Động Sài Gòn”
-    Đoàn di chuyển đến quán cà phê Đỗ Phủ - cơm tấm Đại Hàn nằm “cận kề sự nguy hiểm” khi đối diện là Cư xá Sĩ quan Đại Hàn Dân Quốc (Hàn Quốc) và sát vách với nhà của Ngô Quang Trưởng - Trung tướng chính quyền Sài Gòn lúc bấy giờ đủ để nói lên sự nguy hiểm và lòng quả cảm của các chiến sĩ Biệt động Sài Gòn lúc ấy. Nơi đây từng là Trạm giao liên, tổ chức các cuộc họp quan trọng của Biệt động Sài Gòn và chứa tiền - vàng - đô la - thuốc tây… để cung cấp cho các chiến sĩ  Biệt động Sài Gòn trong nội thành và cũng để cung cấp kinh tài cho chiến khu. Khách đến đây, vừa thưởng thức cơm tấm Đại Hàn và cà phê bơ mang “thương hiệu Sài Gòn xưa” ăn kèm bánh quẩy, vừa khám phá hầm bí mật, hầm nổi và hộp thư bí mật của Biệt động “huyền thoại” trong không gian đầy hoài niệm về một Sài Gòn xưa.
-    Hành trình tiếp tục đưa Quý khách đến Bảo tàng thông minh Biệt động Sài Gòn: du khách trải nghiệm đi thang máy cổ bằng gỗ lên tầng hai của một căn nhà xây dựng năm 1963, ban đầu là cơ sở hoạt động bí mật của lực lượng Biệt động Sài Gòn dưới sự quản lý của ông Trần Văn Lai. Nghe hướng dẫn viên giới thiệu hiện vật của những người lính Biệt động trước kia. Du khách trải nghiệm màn hình chạm thông minh và công nghệ xem phim bằng kính VR để dễ dàng tìm hiểu chi tiết về lịch sử hình thành, phát triển, những trận đánh, các di tích còn lại của lực lượng Biệt động Sài Gòn. 
-    Tham quan Di Tich Hầm Chứa Vũ Khí Bí Mật của Biệt Động Sài Gòn - căn nhà chứa hầm vũ khí trong lòng đất được ông Trần Văn Lai, lúc đó là nhà thầu khoán Mai Hồng Quế nhận thầu các hạng mục trang trí nội thất trong Dinh Độc Lập, dùng tiền cá nhân mua lại theo chỉ đạo của cấp trên. Sau đó, cùng vợ bí mật đào hầm, xây dựng chống sập để tạo nên 3 căn hầm lớn chứa vũ khí có ý nghĩa chiến lược tại nội đô Sài Gòn, đảm bảo cho trận tấn công Dinh Độc Lập và một số mục tiêu quan trọng khác. Để che mắt địch, nơi đây từng là cơ sở sản xuất ghế nệm, sofa, ri-đô, rèm cửa… cung cấp cho Dinh Độc Lập.
-    Tiếp tục đến Hội trường Thống Nhất nơi đã đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến tranh Việt Nam, đất nước hoàn toàn thống nhất. Hội trường Thống Nhất còn được xem là “thủ phủ” của chính quyền Việt Nam Cộng Hòa và cũng là nơi làm việc của Tổng thống Việt Nam Cộng hòa, đầu não của chính quyền Sài Gòn. Tuy nhiên, cũng chính nơi đó, nhiều nhà thầu các hạng mục, thợ thầy xây dựng Dinh… là những chiến sĩ Biệt động Sài Gòn hoạt động để nắm được toàn bộ các hệ thống bí mật trong Dinh, vẽ thành bản đồ chi tiết rồi chuyển ra chiến khu cho cấp trên. Trong chiến Tổng tiến công Tết Mậu Thân 1968, Đội 5 của Lực lượng Biệt động Sài Gòn đã tấn công Dinh Độc Lập vào đêm Mùng 1 - rạng sáng Mùng 2 Tết, tạo ra chấn động toàn cầu.
-    Di chuyển đến tham quan Bia tưởng niệm chiến sĩ Biệt động Sài Gòn (cổng sau Hội trường Thống Nhất): nơi diễn ra cuộc chiến đấu của 15 chiến sĩ  Biệt động Sài Gòn khi tấn công vào Dinh Độc Lập, đối đầu với lực lượng bảo vệ Dinh và lực lượng tăng cường hỗ trợ hùng hậu của địch trong Chiến dịch Tổng tiến công Tết Mậu Thân năm 1968. Trận chiến đó đã gây ra nỗi khiếp sợ cho chính quyền Sài Gòn khi “đầu não” bị tấn công.
Quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Lưu ý:

  • Việc điều chỉnh yêu cầu xét nghiệm covid và mũi tiêm có thể sẽ thay đổi theo quy định hiện hành của Cơ quan Quản lý Nhà nước có thẩm quyền. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Chi tiết tour

Thông tin hãng Xe

Ngày đi - 28/08/2022

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập)(Địa điểm)

image image image

07:30

Đi thẳng

07:30

Ngày về - 28/08/2022

Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập)(Địa điểm)

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

image image image

00:00

Đi thẳng

00:00

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung

07:00

28/08/2022

Nơi tập trung

Tập trung tại Vietravel

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 599,000 đ 0 đ
Trẻ em (Từ 5 - 11 tuổi) 599,000 đ 0 đ
Trẻ nhỏ (Từ 2 - 4 tuổi) 0 đ 0 đ
Em bé ( Dưới 2 tuổi ) 0 đ 0 đ
Phụ thu phòng đơn 0 đ 0 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Xe tham quan (16, 29,30, 34, 45 chỗ tùy theo số lượng khách)
- Hướng dẫn viên tiếng Việt.
- Ăn theo chương trình: 01 bữa sáng
- Vé tham quan theo chương trình.
- Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 120.000.000đ/vụ.
- Nước suối: 01 chai 0,5L/ ngày/ khách.
- Nón Vietravel.
- Thuế VAT

Giá tour không bao gồm

- Chi phí cá nhân: ăn uống ngoài chương trình, giặt ủi, phụ thu phòng đơn….
- Chi phí tham quan ngoài chương trình.

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 5 tuổi: không thu phí dịch vụ, bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 5 tuổi trở lên.
- Trẻ em 5 tuổi trở lên: phải mua vé tour trọn gói như người lớn bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.
* Lưu ý: trong trường hợp Quý khách có nhu cầu tự mua vé tham quan, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để Quý khách chọn mua tour F&E hoặc tour theo nhóm riêng, theo dạng tour này Quý khách có thể tự chọn các dịch vụ theo nhu cầu.

Điều kiện thanh toán

Khi đăng ký yêu cầu thanh toán 100% số tiền tour.

Các điều kiện khi đăng ký tour

Đối với Khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi).
Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên.
Chương trình và điểm tham quan có thể linh động thay đổi thứ tự các điểm phù hợp điều kiện thực tế. Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình…
+ Sự cố về giao thông: kẹt xe,...
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Thông tin tập trung : Tại Vietravel – 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM trước giờ khởi hành 15-30 phút. Quý khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.
Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Vietravel
Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty. Vì lý do an toàn Quý khách hạn chế và không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách trên 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.
Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

Tour không hoàn, không hủy, không đổi. Trường hợp hoàn, hủy, đổi tour mất 100% trên giá tour

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Liên hệ

KHỐI KHÁCH LẺ - DU LỊCH TRONG NƯỚC
190 PASTEUR, PHƯỜNG VÕ THỊ SÁU, QUẬN 3, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 8898 (Ext : 1359, 1173, 1230)
Hotline: 0938 301 399
Tổng đài tư vấn 1900 1839 (08:00 - 23:00)

VIETRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ

599,000₫
9.3
Tiếp tục
Theo Dấu Chân Biệt Động Sài Gòn 28 Tháng Tám 2022 | 1 ngày | Xe
Giá : 599,000₫
Ngày đi - 28/08/2022

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập)(Địa điểm)

image image image

07:30

Đi thẳng

07:30

Ngày về - 28/08/2022

Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập)(Địa điểm)

TP. Hồ Chí Minh(Địa điểm)

image image image

00:00

Đi thẳng

00:00

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé