Osaka - Kyoto - Nagoya - Kawaguchiko - Núi Phú Sỹ - Tokyo - Chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào

9
Tuyệt vời

1 quan tâm

image
image
image
image

Mã tour: NNDNG2113-001-270323VN-D

Khởi hành 27/03/2023 - Giờ đi: 18:30

Tập trung 00:00 ngày 27/03/2023

Thời gian 6 ngày

Nơi khởi hành Đà Nẵng

Số chỗ còn nhận 0

6 ngày 5 đêm

Máy bay, Xe du lịch

20 điểm tham quan

Buffet sáng, Theo thực đơn

Khách sạn 3 sao

MÙA HOA ANH ĐÀO

Người lớn tuổi, Cặp đôi, Gia đình nhiều thế hệ, Thanh niên, Trẻ em

CT KHUYẾN MÃI XUÂN

Những địa điểm tham quan

Lịch trình

Ngày 1 27/03/2023 TP. ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI - KANSAI - OSAKA (Ăn trên máy bay)
Ngày 2 28/03/2023 KANSAI – OSAKA – CHIÊM NGƯỠNG HOA ANH ĐÀO KEMA SAKURANOMIYA (Ăn ba bữa)
Ngày 3 29/03/2023 OSAKA - KYOTO - NAGOYA (Ăn ba bữa)
Ngày 4 30/03/2023 KAWAGUCHI – TOKYO – THAM QUAN CÔNG VIÊN ANH ĐÀO (Ăn ba bữa)
Ngày 5 31/03/2023 KAWAGUCHI – TOKYO – THAM QUAN CÔNG VIÊN ANH ĐÀO (Ăn ba bữa)
Ngày 6 01/04/2023 NARITA - TP ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, ăn trên máy bay)

Ngày 1 - TP. ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI - KANSAI - OSAKA (Ăn trên máy bay)

Trưởng đoàn của Vietravel đón Quý khách tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng làm thủ tục đáp chuyến bay đi Nhật Bản VN174 + 330 (18:30 – 06:40) (Quý khách nghỉ đêm trên máy bay).

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 2 - KANSAI – OSAKA – CHIÊM NGƯỠNG HOA ANH ĐÀO KEMA SAKURANOMIYA (Ăn ba bữa)

07:00 Đến sân bay Kansai, hoàn tất thủ tục nhập, đoàn tham quan khuôn viên khu vườn bên ngoài Lâu đài Osaka được công nhận là di sản thế giới với các đường hào uốn lượn bao quanh tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo mà mỗi tòa nhà là một bảo tàng về nghệ thuật kiến trúc cổ, là niềm tự hào của người Osaka cũng như người Nhật Bản. Đặc biệt vào mùa hoa anh đào khung cảnh xung quanh lâu đài vô cùng rực rỡ (chụp ảnh bên ngoài).

Tiếp tục tham quan công viên Kema Sakuranomiya - Với gần 5000 cây anh đào, đây thật sự là một điểm ngắm hoa trọng yếu của thành phố Osaka. Bên cạnh con số ấn tượng này, công viên này còn có diện tích rộng, đảm bảo đủ chỗ cho một lượng lớn du khách ghé ngắm hoa, đắm chìm trong sắc hồng tuyệt vời

Xe đưa Quý khách về lại Osaka,  Tự do mua sắm tại trung tâm mua sắm sầm uất Shinsai – Baishi hay còn gọi là khu Nippon Bashi (Nếu còn thời gian cho phép). Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo phố hoặc nghỉ ngơi tại khách sạn tại Osaka. Sau bữa tối, Nhận phòng khách sạn tại Osaka.

Lưu ý: Tùy vào tình hình thời tiết thực tế mà thời điểm du khách tham quan hoa có nở hay không, đây là trường hợp bất khả kháng, mong Quý khách thông cảm.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 3 - OSAKA - KYOTO - NAGOYA (Ăn ba bữa)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Quý khách khởi hành đi Kyoto, Quý khách tham quan cố đô Kyoto với di tích Đền Fushimi Inari, là một trong những đền thờ Shinto (thần đạo) quan trọng nhất ở phía Nam Kyoto, nổi tiếng nhất với những cánh cổng torji truyền thống sơn đỏ, với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc trên quảng đường dài 4km. Tản bộ trên Con đường Triết Học (The Philosopher's Path) - là một con đường nhỏ lát đá dọc theo kênh nước của hồ Biwa, trải dài 1.5-2km từ Nyakuoji gần Eikan-do ở hướng Nam, đến khu vực xung quanh chùa Ginkaku-ji ở phía Bắc. Ở 2 bên bờ kênh có trồng nhiều cây hoa sakura dạng vòm cong nhẹ. Vào mùa hoa Sakura nở rộ, còn đường giống như một đường hầm Sakura, khung cảnh rất đẹp nên có rất đông khách du lịch từ trong và ngoài nước đến tham quan. Tham quan Chùa Thanh Thủy – Kiyomizu Dera, là nơi có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc rực rỡ của hoa anh đào.

Lưu ý: Tùy vào tình hình thời tiết thực tế mà thời điểm du khách tham quan hoa có nở hay không, đây là trường hợp bất khả kháng, mong Quý khách thông cảm.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 4 - KAWAGUCHI – TOKYO – THAM QUAN CÔNG VIÊN ANH ĐÀO (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Trải nghiệm tàu siêu cao tốc Shinkansen với vận tốc hơn 300km/h. Khởi hành đến khu vực Núi Phú Sĩ. 


Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Khởi hành tham quan Núi Phú Sĩ - Biểu tượng của đất nước Nhật Bản, nằm ở độ cao 3776 m so với mặt nước biển. Quý khách sẽ lên núi tham quan trạm thứ 5, là nơi có tầm nhìn đỉnh núi đẹp nhất, lý tưởng nhất để lưu tấm hình kỷ niệm cùng Phú Sĩ. Tại đây cũng có khá nhiều cửa hàng lưu niệm bán hàng hóa truyền thống của Nhật (tùy điều kiện thời tiết thực tế mà chính phủ Nhật Bản cho phép lên núi tham quan hay không).

Đoàn tiếp tục ghé tham quan Oshino Hakkai - là ngôi làng cổ nằm yên bình dưới chân núi Phú Sĩ. Cho đến ngày nay, những ngôi nhà ở làng Oshino Hakkai vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xa xưa. Làng Oshino Hakkai là điểm đến thú vị đối với những du khách thích khám phá nếp sống xưa của người Nhật. đặc biệt vào mùa hoa anh đào du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh mùa xuân rực rỡ tại đây.  Xe đưa đoàn mua sắm thỏa thích tại Gotemba Outlet.

Đoàn ăn tối và nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi thư giãn trải nghiệm tắm Onsen - là cách thư giãn với nguồn suối nước nóng tự nhiên hình thành từ những ngọn núi lửa đã không còn hoặc vẫn đang hoạt động, nước ở đây là nước khoáng nguyên chất tốt cho sức khoẻ mà người Nhật tin rằng có thể giúp nuôi dưỡng tinh thần và còn để chữa bệnh và chăm sóc cơ thể.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 5 - KAWAGUCHI – TOKYO – THAM QUAN CÔNG VIÊN ANH ĐÀO (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tham quan từ xa và chụp ảnh với Hoàng Cung Nhật Bản và Tòa tháp Tokyo Skytree - những biểu tượng nổi tiếng của Tokyo. Tiếp tục chương trình, quý khách tham quan Chùa Asakusa Kannon - còn được biết đến với tên gọi là Sensoji, là ngôi đền cổ xưa nhất tại Tokyo luôn nhộp nhịp du khách tham quan. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Xe đón và đưa Quý khách Quý khách khởi hành tham quan và chiêm ngưỡng hoa anh đào nở rộ tại một trong những công viên hoa anh đào Ueno Park. Từ lâu ngắm hoa anh đào đã trở thành lễ hội lớn và quan trọng đối với người Nhật, vào ngày này mọi người gặp gỡ, chúc mừng nhau, cùng ngắm hoa và cùng nâng những ly rượu chúc mừng dưới những tán anh đào. Sau đó, Quý khách dạo phố mua sắm tại Ginza - là một trong những khu phố mua sắm sầm uất nhất Nhật Bản. Đoàn nhận phòng nghỉ ngơi tại Narita.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 6 - NARITA - TP ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, ăn trên máy bay)

Ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe tiễn đoàn ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay VN319 (10:00 - 13:45) về Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng; Trưởng đoàn Vietravel chia tay và tạm biệt Quý khách. Kết thúc chương trình.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Lưu ý:

  • Việc điều chỉnh yêu cầu xét nghiệm covid và mũi tiêm có thể sẽ thay đổi theo quy định hiện hành của Cơ quan Quản lý Nhà nước có thẩm quyền. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết.

Chi tiết tour

Thông tin chuyến bay

Ngày đi - 27/03/2023
18:30   06:40
image image image
Ký hiệu chuyến bay

VN174+330

Ngày về - 01/04/2023
10:00   13:45
image image image
Ký hiệu chuyến bay

VN319

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
00:00

27/03/2023

Nơi tập trung

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 38,990,000 đ 0 đ
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 31,192,000 đ 0 đ
Em bé (Dưới 2 tuổi) 11,697,000 đ 0 đ
Phụ thu phòng đơn 0 đ 0 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Visa nhập cảnh Nhật Bản.
- Vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng – Narita //Osaka – Đà Nẵng của hàng không Vietnam Airlines
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3* (phòng 2 giường đơn)
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên Vietravel nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
- Quà tặng Vietravel.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 460.000.000 VND cho nhân mạng và 30.000.000 VND cho hành lý.
Khách Sạn ở Tokyo Và Osaka có thể ở xa trung tâm thành phố khoảng 1h -1,5 h đi xe vào các mùa Cao Điểm của Nhật như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng ( 30/04), lễ, Tết….

Giá tour không bao gồm

- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn). Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình. Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Chi phí đi lại tự túc để nhập đoàn khi Quý khách chỉ mua land tour.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (6USD/ngày/khách x 6 ngày).

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Điều kiện thanh toán

- Đợt 1: Đặt cọc tương đương 50% giá tour/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày ( cho tour ngày thường) và trước 20 ngày ( cho tour ngày Lễ, Tết, Hoa Anh Đào)

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Quý khách vui lòng không tách đoàn và đi theo đúng chương trình.
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách
- Quý khách có Quốc Tịch Nước Ngoài hoặc là Việt Kiều, vui lòng mang theo đầy đủ tất cả hộ chiếu (mang theo cả 02 hộ chiếu trường hợp có 02 quốc tịch), và visa Việt Nam (dán vào hộ chiếu hoặc tờ rời hoặc cuốn miễn thị thực) khi đi tour.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

Liên hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: (+84.236) 3 863 544 - Hotline: 0935.123.347 (Ms. Ngân)

Khối Khách Lẻ. 58 Pasteur, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!!

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

- Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay)
- Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
- Theo quy định của Lãnh Sự Nhật, sau khi được cấp visa Nhật vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia theo đoàn, Công ty có trách nhiệm báo hủy visa đã được cấp của quý khách với Lãnh Sự Nhật trước khi gửi trả lại hộ chiếu cho Quý Khách.
- Sau khi đã có kết quả visa, bên công ty Vietravel sẽ giữ hộ chiếu gốc của khách cho đến ngày tour khởi hành.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

Trường hợp bất khả kháng

- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
- Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
- Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
- Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
- Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Thông tin visa

Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có). Đương đơn phải ký tên và ghi rõ họ tên vào trang số 3 của hộ chiếu

Hình: 2 tấm khổ 4,5x4,5 cm (nền trắng, chụp mới nhất trong vòng 6 tháng gần nhất).

Ký tên vào Tờ Form tin xin visa (Theo mẫu tiếng Anh của Lãnh sự quán)

Ký tên và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai thông tin xin visa (Theo mẫu tiếng Việt của Vietravel)

Những giấy tờ photo về công việc và tài chính

38,990,000₫
9.3
Tiếp tục
Osaka - Kyoto - Nagoya - Kawaguchiko - Núi Phú Sỹ - Tokyo - Chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào 27 Tháng Ba 2023 | 6 ngày 5 đêm | Máy bay
Giá : 38,990,000₫
Đặt ngay
Ngày đi - 27/03/2023
image image image

18:30

Bay thẳng

06:40

Ngày về - 01/04/2023
image image image

10:00

Bay thẳng

13:45

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé