pin
  1166     126     0
Khởi hành:
11/09/2019     
Thời gian:
5 Ngày
Nơi khởi hành:
Đà Nẵng
16,490,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

01.
11-09-2019

marker   ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI - BẮC KINH (Ăn tối)

Quí khách có mặt tại Ga đi nội địa sân bay Đà Nẵng đáp chuyến bay đi Hà Nội(6:30 – 07:50). Đến sân bay Nội Bài, Quý khách tiếp tục nối chuyến bay đi Bắc Kinh(10:15 – 14:45). Tại sân bay Bắc Kinh, Hướng dẫn viên địa phương và xe sẽ đón đoàn đi ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Tự do khám phá thành phố Bắc Kinh về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn
02.
12-09-2019

marker   BẮC KINH( Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành - một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới. Ăn trưa với món lẩu dê Bắc Kinh. Cửa hàng đá cẩm thạch.Tham quan Di Hòa Viên.Từng là nơi nghỉ dưỡng của Hoàng Gia, có kiến trúc độc đáo đậm nét Trung Hoa với hồ nước, vườn hoa, những cành liễu rũ bên bờ hồ thơ mộng. Sau cùng, Quý khách ghé tham quan cửa hàng than trúc sinh thái . Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.
03.
13-09-2019

marker   BẮC KINH - THƯỢNG HẢI - Tàu siêu tốc (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Quảng trường Thiên An Môn - là một quảng trường lớn tại Bắc Kinh, được xây vào năm 1417 với diện tích khoảng 440.000 mét vuông. Quảng trường Thiên An Môn là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người.

Quý khách tiếp tục tham quan Tử Cấm Thành (Cố Cung) - là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh Trung Quốc, được công nhận là Di sản thế giới tại Trung Quốc vào năm 1987. 

Sau đó, Quý khách ghé tìm hiểu về Kỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc. Sau khi ăn trưa, Quý khách đón chuyến tàu siêu tốc đi Thượng Hải (tốc độ 300km/h, thời gian di chuyển khoảng 5-6 tiếng). Ăn tối , nhận phòng tại khách sạn nghỉ ngơi.

04.
14-09-2019

marker   THƯỢNG HẢI - CHU GIA GIÁC “VENICE PHƯƠNG ĐÔNG( Ăn ba bữa)

 Ăn sáng tại khách sạn, xe đón và đưa đoàn đến tham quan Trấn Cổ Chu Gia Giác (ZhuJiaJiao) (khoảng 60 km, 1h đi xe). Chu Gia Giác là một thị trấn cổ có lịch sử trên 1700 năm, là thị trấn được bảo tồn tốt nhất trong 4 cổ trấn tại Thượng Hải, nhiều công trình kiến trúc như nhà cửa và các cây cầu được xây dựng từ triều đại Minh và Thanh vẫn còn được lưu giữ tại đây, nơi đây được ví như Venice phương đông vì có rất nhiều nhánh sông nhỏ đan xen nhau xuyên suốt cả thị trấn. Quý khách sẽ tham quan một số điểm Cầu Phóng Sinh (Fangsheng Qiao), Đền Thành Hoàng (Chenghuang Miao), Vườn Khóa Thực (Kezhi Yuan). Quý khách sẽ được dịp trải nghiệm đi tàu gỗ tham quan khu thị trấn nổi này (chi phí đi thuyền tự túc). 

Chiều về lại Thượng Hải tiếp tục tham quan Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương (không bao gồm vé lên tháp), Cầu Nam Phố, Khu phố Đông, Quảng trường Nhân Dân. Tham quan Trung tâm Thương mại Quốc tế Than trúc Di Nhiên. Tự do mua sắm tại phố Nam Kinh

Nhận phòng tại khách sạn nghỉ ngơi.

05.
15-09-2019

marker   THƯỢNG HẢI – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng,trưa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan Miếu Hoàng Thành ,Chùa Phật Ngọc, tham quan cửa hàng tơ lụa Sau khi ăn trưa, Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội VN(15:50 – 18:25). Nối chuyến bay về Đà Nẵng VN (21:20 – 22:20). Kết thúc chương trình. Chia tay đoàn. Hẹn gặp lại trong chuyến đi sau.

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS