Âu: Bắc Âu: Đan Mạch - Nauy - Thụy Điển - Phần Lan - Trải nghiệm 1 đêm trên du thuyền đẳng cấp 5 sao - Mùa lá vàng trời Thu - Giảm trực tiếp 3,500,000 VNĐ cho khách đã có visa - Chỉ nhận khách đã có visa

9
Tuyệt vời

358 quan tâm

79,900,000₫/ khách

image
image
image
image

Mã tour: NNHAN707-007-151023TK-D

Khởi hành 15/10/2023 - Giờ đi: 22:30

Tập trung 18:30 ngày 15/10/2023

Thời gian 10 ngày

Nơi khởi hành Hà Nội

Số chỗ còn nhận 9

10 ngày 9 đêm

Máy bay, Xe du lịch, Du thuyền

22

Buffet sáng, Theo thực đơn, Đặc sản địa phương

Khách sạn 4 sao

Khách sạn 3 sao

Quanh năm

Gia đình nhiều thế hệ

Những địa điểm tham quan

Lịch trình

Ngày 1 15/10/2023 HÀ NỘI – COPENHAGEN (ĐAN MẠCH)
Ngày 2 16/10/2023 COPENHAGEN (ĐAN MẠCH) (Ăn trưa, tối)
Ngày 3 17/10/2023 COPENHAGEN (ĐAN MẠCH) – GOTHENBURG (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 4 18/10/2023 GOTHENBURG (THỤY ĐIỂN) – OSLO (NAUY) (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 5 19/10/2023 OSLO (NAUY) – KARLSTARD (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 6 20/10/2023 KARLSTARD – OREBRO – STOCKHOLM (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 7 21/10/2023 STOCKHOLM (THỤY ĐIỂN) – HELSINKI (PHẦN LAN) (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 8 22/10/2023 HELSINKI (PHẦN LAN) (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 9 23/10/2023 HELSINKI (PHẦN LAN) – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Ngày 10 24/10/2023 HÀ NỘI

Ngày 1 - HÀ NỘI – COPENHAGEN (ĐAN MẠCH)

Trước giờ bay 3 tiếng 30 phút, Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại số 3 Hai Bà Trưng, đưa  ra sân bay Nội Bài khởi hành đi Đan Mạch quá cảnh tại Doha hoặc Instabul . Sau đó tiếp tục hành trình đến Đan Mạch.

Ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 2 - COPENHAGEN (ĐAN MẠCH) (Ăn trưa, tối)

Tới nơi, xe đón đoàn đi tham quan khám phá thành phố Copenhagen - thủ đô đất nước Đan Mạch cũng là thủ phủ chính rộng lớn nhất và sống động nhất của Scandinavia.

- Quý khách chụp ảnh các công trình quan trọng của thành phố: Tòa thị chính Copenhagen; cung điện Christiansborg – một trong những cung điện lớn nhất hành tinh với tổng diện tích 50.000 m2, hiện tại cũng chính là trụ sở làm việc của Quốc hội, văn phòng Thủ tướng và là tòa án tối cao của Đan Mạch.

- Cung điện Amalienborg – dinh cơ của Hoàng gia Đan Mạch được xây dựng từ năm 1750.

Buổi trưa, quý khách dùng bữa tại nhà hàng trong thành phố.

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục di chuyển đến tham quan Đài phun nước Gefion (Gefion Springvandet) -  công trình được mang tên vị nữ thần đồng trinh Gefion – nữ thần nông nghiệp, biểu tượng của sự phì nhiêu; đoàn tiếp tục di chuyển tới bến tàu Langelinie, chiêm ngưỡng tuyệt phẩm điêu khắc bằng đồng, biểu tượng du lịch của thành phố Copenhagen - bức tượng nàng tiên cá nhỏ (Little Mermaid) – được lấy cảm hứng từ nhân vật trong câu chuyện cổ tích của đại văn hào Hans Christian Andersen. 

Quý khách tự do mua sắm và rảo bước tại khu phố Stroget của thành phố này.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 3 - COPENHAGEN (ĐAN MẠCH) – GOTHENBURG (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng buffet tại khách sạn.

Sau bữa sáng, Hướng dẫn viên đưa đoàn tham quan lâu đài Rosenborg –  tòa lâu đài cổ được xây dừng từ thế kỷ XVII của Hoàng Gia Đan Mạch và nay trở thành bảo tàng Hoàng Gia. Quý khách chiêm ngưỡng các cổ vật hoàng gia, trang sức nữ hoàng cùng vườn cây yêu thượng uyển của nhà vua Đan Mạch tại khuôn viên phía sau của tòa lâu đài.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.

Buổi chiều, hướng dẫn viên đưa đoàn xuất phát tới Gothenburg, Thụy Điển (~ 310 km ~ 5 tiếng). Quý khách sẽ được trải nghiệm không thể nào quên khi đi qua eo biển Oresund trên cây cầu – hầm 3 khúc Øresund nối liền giữa thủ đô Copenhagen, Đan Mạch qua eo biển tới thành phố Malmo, Thụy Điển.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng trong thành phố. Nghỉ đêm tại khách sạn.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 4 - GOTHENBURG (THỤY ĐIỂN) – OSLO (NAUY) (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

Xe và hướng dẫn đưa quý khách tới thành phố Oslo – thủ đô của Vương Quốc Nauy (~293 km ~ 4 tiếng 30 phút). Tới nơi, đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trong thành phố.

Sau bữa trưa, hướng dẫn viên đưa đoàn đi thăm quan chụp ảnh:

Pháo đài Akershus (hay còn được gọi là Lâu đài Akershus) – là một công trình cổ nổi tiếng của thành phố Oslo – nằm ngay bên Vịnh hẹp Oslo – vị trí được coi là đắc địa trong việc bảo vệ quốc gia;

- Tòa thị chính Oslo, một công trình kiến trúc đẹp được xây năm 1931, nơi làm việc của hội đồng thành phố, cũng chính là điểm trao giải Nobel Hòa Bình thế giới, và trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật;

- Cung điện Hoàng Gia Oslo – được xây dựng đầu thế kỷ thứ 19, với 173 phòng, hiện nay vẫn là nơi ở chính thức của quốc vương Na Uy.

Đoàn tiếp tục di chuyển tới địa danh Holmenkollen nằm phía tây bắc, cách trung tâm Oslo 10km để tới Công viên mùa đông Oslo – nơi có cây cầu trượt tuyết Holmenkollen 100 bậc cao đưa quý khách lên đỉnh để ngắm nhìn toàn thành phố Oslo dưới ánh mặt trời của hoàng hôn.

Đoàn trở về thành phố ăn tối và nghỉ đêm khách sạn

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 5 - OSLO (NAUY) – KARLSTARD (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Sau đó, xe và HDV đưa đoàn tham quan Công viên “gợi cảm” nhất Thế Giới - Công viên tượng khỏa thân Vigeland (Vigeland Sculpture Park) – nơi trưng bày hơn 200 bức tượng điêu khắc của nhà thiết kế Gustav Vigeland.

Đoàn dừng chân ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.

Sau đó, Hướng dẫn viên đưa đoàn khởi hành tới thành phố Karlstard (~ 218km ~ 3 tiếng 20 phút ).  Tới nơi, xe đưa đoàn đi tham quan chụp hình Nhà thờ lớn Karlstard, và tới tham quan cây cầu đá cổ mái vòm Östra bron -  cây cầu đá dài nhất Thụy Điển  với chiều dài 168 mét và được xây cuối thế kỷ 18 – 19, bắc qua con sông  Klarälven dài 460 km bắt nguồn từ Nauy và chảy vào Hồ Vänern, hồ nước ngọt lớn thứ 3 tại Châu Âu – nơi người ta có thể bắt được những con cái hồi hồ lớn nhất thế giới, lên tới hơn 20 kg

Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại khách sạn.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 6 - KARLSTARD – OREBRO – STOCKHOLM (THỤY ĐIỂN) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn khởi hành đi Orebro (~113 km ~ 1 tiếng 40 phút) – một thị trấn nhỏ yên bình xinh đẹp của Thụy Điển
Đoàn dừng chân chụp ảnh tại lâu đài cổ Orebro – được xây dừng dưới thời triều đại Vasa – thế kỷ 16, cung điện hoàn toàn được xây bằng đá cẩm thạch, 500 năm qua vẫn đứng yên bề thế bên bờ sông Svartan. 
Ăn trưa nhà hàng.

Buổi chiều, đoàn tiếp tục hành trình tới thủ đô Stockholm của Vương quốc Thụy Điển (~203 km ~ 3 tiếng). Tới nơi, đoàn tự do tham quan, mua sắm trong trung tâm thành phố Stockholm
Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn 4*
 

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 7 - STOCKHOLM (THỤY ĐIỂN) – HELSINKI (PHẦN LAN) (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa Buffet sáng tại khách sạn, xe đón đoàn khởi hành đi tham quan Bảo Tàng Tàu Vasa Ship, bảo tàng được du khách tham quan nhiều nhất bán đảo Scandinavia, những chiếc thuyền trong bảo tàng đều được bảo tồn đến 95% nguyên bản.

Sau bữa trưa tại nhà hàng trong thành phố, xe và hướng dẫn đưa quý khách tham quan mua sắm tại Mall of Scandinavia.

Đoàn tới cảng, lên du thuyền 5 sao SILJA LINE để khởi hành tới Helsinki - thủ đô đất nước Phần Lan.

Đoàn ăn tối, nghỉ đêm trên du thuyền.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 8 - HELSINKI (PHẦN LAN) (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng trên du thuyền.

Tàu cập bến cảng Helsinki, xe đón đoàn đi thăm quan thủ đô Helsinki.

- Nhà thờ đỏ Uspenski, nhà thờ chính thống giáo lớn nhất vùng Bắc Âu, được một kiến trúc sư người Nga thiết kế và xây dựng từ năm 1862, phía sau nhà thờ có tâm bản tưởng niệm Nga hoàng Alexander II , người đã cai trị Phần Lan trong thời gian nhà thờ được xây dựng.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.

Buổi chiều, quý khách tiếp tục tham quan chụp ảnh Phủ chủ tịch, tòa nhà Quốc hội ( Eduskuntatalo). Quý khách tiếp tục hành trình tham quan đất nước nghệ thuật này tại Công viên – Đài tưởng niệm Sibelius – tên nhà soạn nhạc nổi tiếng người Phần Lan (Jean Sibelius). Tại đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật gây tranh cãi lớn nhất trên đất nước Phần Lan này – công trình được làm từ hơn 600 ống thép, hàn lại với nhau theo hình sóng, tượng trưng cho một phần cánh rừng Phần Lan.
Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng và nghỉ đêm tại khách sạn thành phố Helsinki.

 

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 9 - HELSINKI (PHẦN LAN) – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn.

Quý khách tới thăm Nhà Nguyện Kamppi ( Kamppi Chapel), với thiết kế độc đáo, nhà Nguyện được coi là nhà Nguyện có phong cách độc đáo nhất thế giới, bao xung quanh bằng những khối gỗ tráng bằng men và sáp để ngăn âm hoàn toàn với cuộc sống ồn ào bên ngoài, nơi đây được xây dựng năm 2012 với mục đích chẳng phải để cầu nguyện như tên của nó, mà là để người dân có thể tìm thấy một nơi yên bình tĩnh lặng ngay giữ lòng trung tâm thương mại Helsinki.

Hướng dẫn viên đưa đoàn đi bộ tới khu phố cổ và tự do tham quan shopping trước giờ ra sân bay trở về Hà Nội.

 

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 10 - HÀ NỘI

Đoàn về tới sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong những tour tiếp theo của Vietravel.

*Lưu ý :
- Hành trình có thể thay đổi thứ tự điểm đến tùy vào điều kiện thực tế. 
- Trong trường hợp đoàn gom dưới 15 khách thì tour không khởi hành. Công ty sẽ tư vấn cho Qúy khách chuyển tour sang ngày khởi hành lân cận hoặc thông báo chi phí phát sinh để khởi hành được đoàn.
- Các loại hoa nở rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài mà nở sớm hay muộn. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách hiểu và thông cảm.
- Khách Sạn có thể ở xa trung tâm thành phố khoảng 1h -1,5 h đi xe vào các mùa Cao Điểm của Châu âu từ Tuần lễ vàng, Lễ Tết,…

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Chi tiết tour

Thông tin chuyến bay

Ngày đi - 15/10/2023
22:30   09:55
image image image
Ký hiệu chuyến bay

TK165+TK1783

Ngày về - 23/10/2023
19:15   15:20
image image image
Ký hiệu chuyến bay

TK1764+TK164

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
18:30

15/10/2023

Nơi tập trung

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 79,900,000 đ 0 đ
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 67,915,000 đ 0 đ
Em bé (Dưới 2 tuổi) 45,000,000 đ 0 đ
Phụ thu phòng đơn 15,000,000 đ 15,000,000 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* (2 người lớn /1phòng,nếu lẻ người lớn ở phòng 3 giường)
- Vé máy bay quốc tế khứ hồi với tối thiểu 23 kg ký gửi và 7kg xách tay
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên của Vietravel đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
- Bảo hiểm: Theo quy tắc bảo hiểm khách du lịch nước ngoài QĐ số: 0333/2011 – BM/QLNV ngày 01/03/2011.
- Lệ phí visa

Giá tour không bao gồm

- Phí phòng đơn
- Hướng dẫn viên địa phương
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 180.000 vnđ/ 1 người/ 1 ngày.

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100 % giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
- Trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 trẻ em (dưới 12 tuổi), vui lòng đóng tiền tour 100% để lấy giường riêng cho bé và 2 người được riêng 1 phòng.

Điều kiện thanh toán

- Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 2 tuần làm việc hoặc khi có visa

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Quý khách có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour
- Đảm bảo đầy đủ hồ sơ xin visa theo yêu cầu của Đại sứ quán

Liên hệ

Phòng Du lịch nước ngoài - Vietravel Hà Nội -03 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ms Lê Hoài Linh – Email: [email protected]

Tel: 04.3933.1978  -   Ext: 333              Mob: 090 456 0993

Mr Đặng Gia Huy – Email: [email protected]

Tel: 04.3933.1978  -   Ext: 123              Mob: 098 524 4488

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CCCD và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng của Vietravel để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
1. Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại là 2,000,000vnđ (Với thị trường Đài Loan, Hongkong, Dubai, Ấn Độ, Trung Quốc), 3.000.000vnđ (Với thị trường Nhật - Hàn) và 6.000.000vnđ (Với thị trường Âu- Úc…), 4.500.000vnđ (Với thị trường Mỹ). Chưa bao gồm lệ phi hoàn vé máy bay (Áp dụng theo điều kiện của từng hãng hàng không.
2. Nhân viên của Vietravel chỉ có thể tư vấn hồ sơ xin visa theo quy định của Đại Sứ Quán và không thể đảm bảo được việc đạt visa do việc cấp visa là quyết định từ Đại Sứ Quán.
3. Các quy định về điều kiện hoàn/ hủy tour thực hiện theo bản Điều kiện bán vé du lịch đính kèm hợp đồng.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

- Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

- Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

Trường hợp bất khả kháng

CÁC LƯU Ý KHÁC:
- Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày kết thúc tour
- Nếu khách là người nước ngoài hoặc Việt Kiều, vui lòng mang theo đầy đủ các loại giấy tờ (hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam…) khi đi tour.
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Trẻ em không đi cùng bố mẹ, yêu cầu phải có hộ chiếu riêng, giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Khách hàng muốn xuất hóa đơn đỏ vui lòng báo với nhân viên tư vấn ngay khi đặt tour. Muộn nhất sau khi kết thúc tour 07 ngày.
- Chương trình và khách sạn có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn hoặc đi du lịch một mình, trong nhóm lẻ 3, 5,7 khách nhưng không có người ghép phòng cùng, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Chỉ bảo hiểm đối với khách hàng tham gia tour du lịch của Vietravel và sự cố xảy ra trong thời gian đi du lịch (tính từ ngày khởi hành tour đến ngày kết thúc tour). Trường hợp khách hàng tiếp tục điều trị sau ngày kết thúc tour theo chỉ định của cơ quan y tế cũng sẽ được bảo hiểm (dựa vào chứng từ hóa đơn của cơ quan y tế). Số tiền được bảo hiểm do Công ty bảo hiểm xem xét và bồi thường theo hợp đồng đã ký với Vietravel, không dựa vào tất cả hóa đơn của khách.
- Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, bạo động, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể tiếp tục được, Vietravel sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã từ các khoản chi phí dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác
- Vì bất kỳ lý do bất khả kháng nào mà đoàn không đủ 10 khách để khởi hành, Quý khách vui lòng chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc Vietravel sẽ hoàn lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán cho công ty.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Thông tin visa

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA

LƯU Ý:

TẤT CẢ CÁC GIẦY TỜ PHẢI ĐẢM BẢO THEO ĐÚNG QUI ĐỊNH  CỦA ĐẠI SỨ QUÁN ( CÔNG CHỨNG TRÊN KHỔ A4), PHẢI NỘP VÀ LƯU LẠI TẠI ĐẠI SỨ QUÁN. KHÔNG HOÀN TRẢ LẠI CHO KHÁCH.

ĐẠI SỨ QUÁN CÓ QUYỀN YÊU CẦU BỔ SUNG THÊM CÁC GIẤY TỜ KHÁC NẾU THẤY CẦN THIẾT.

TẤT CẢ CÁC ĐẠI SỨ QUÁN TRONG KHỐI SCHENGEN YÊU CẦU QUÝ KHÁCH ĐẾN ĐẠI SỨ QUÁN ĐỂ LẤY DẤU VÂN TAY.

ĐẠI SỨ QUÁN CÓ THỂ YÊU CẦU PHỎNG VẤN VỚI 1 SỐ TRƯỜNG HỢP NẾU THẤY CẦN THIẾT.

Hồ sơ nộp trước ngày khởi hành tour muộn nhất là trước 45 ngày so với ngày khởi hành.

3 ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng – chụp từ cổ trở lên tính từ đỉnh đầu -> cằm 3,1 cm, hình chụp nghiêm trang, không cười, không hở răng, bỏ kính, phải lộ lông mày và tai, không đeo khyên tai, trang sức.

Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Vietravel

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Đảm bảo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Hộ chiếu cũ ( nếu có)

Sổ hộ khẩu công chứng 6 tháng gần nhât ,Sổ đỏ công chứng 6 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận kết hôn công chứng 6 tháng gần nhất nếu đã có gia đình, giấy quyết định ly hôn gần nhất trong vòng 6 tháng tùy tình trạng hôn nhân hiện tại.

Chứng minh công việc :

Chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán) có đóng dấu treo đỏ công ty + biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất đóng dấu treo đỏ công ty + Sao kê tài khoản công ty trong vòng 06 tháng gần nhất tính tới ngày nộp hồ sơ phải có xác nhận của ngân hàng

Nhân viên :

+ Quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động – đóng dấu treo của công ty

+ Sao kê Lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng.

+ Đơn xin nghỉ phép gốc

Về hưu : Thẻ hưu trí công chứng 06 tháng gần nhất hoặc quyết định hưu công chứng 6 tháng gần nhất.

Trường hợp cho thuê nhà: photo công chứng 6 tháng gần nhất hợp đồng cho thuê nhà + photo CMND/CCCD của người thuê +  kèm sao kê tài khoản được chuyển tiền thuê nhà có dấu đỏ ngân hàng. ( thể hiện ít nhất 4 lần chuyển khoản tiền nhà)

Sổ tiết kiệm: Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có dấu đỏ của ngân hàng (bản song ngữ Anh- Việt) +  kèm photo 2 mặt sổ ( nếu gửi sổ tại quầy)Giá trị tối thiểu 200.000.000 vnđ/1 người ( nếu đi gia đình, có thể chung sổ, số tiền nhân theo số lượng người đi tour)Photo công chứng sổ đỏ, xe hơi (nếu có nhà, đất, xe hơi).

Giấy khai sinh công chứng nếu đi cùng bố mẹ. Trẻ em đi kèm bố mẹ nếu 06 tuổi trở lên: photo thẻ học sinh hoặc xác nhận trường học của bé + giấy khen photo chứng thực.

Nếu quý khách sử dụng thẻ tín dụng có hạn mức lớn ít nhất 100tr khuyến khích bổ sung thêm:

+ Nếu là thẻ Credit (Thẻ tín dụng ) photo mặt trước thẻ + xác nhận hạn mức tiêu của thẻ có dấu đỏ của ngân hang

* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

79,900,000₫
9.3
Tiếp tục
Âu: Bắc Âu: Đan Mạch - Nauy - Thụy Điển - Phần Lan - Trải nghiệm ... 15 Tháng Mười 2023 | 10 ngày 9 đêm | Máy bay
Giá : 79,900,000₫
Ngày đi - 15/10/2023
image image image

22:30

Bay thẳng

09:55

Ngày về - 23/10/2023
image image image

19:15

Bay thẳng

15:20

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé