pin

MÙNG 2 TẾT - Bangkok - Pattaya - Muang Borang (Ks 4* và 3*, tour giá sốc)

Vietravel MÙNG 2 TẾT - Bangkok - Pattaya - Muang Borang (Ks 4* và 3*, tour giá sốc) MÙNG 2 TẾT - Bangkok - Pattaya - Muang Borang (Ks 4* và 3*, tour giá sốc) NNNHA702-001-260120FD-H MÙNG 2 TẾT - Bangkok - Pattaya - Muang Borang (Ks 4* và 3*, tour giá sốc) 4.34 5 405 0 0 0 VND
  NNNHA702-001-260120FD-H
  288     126     0
Khởi hành:
26/01/2020     
Thời gian:
4 Ngày
Nơi khởi hành:
Nha Trang
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
26-01-2020

marker   NHA TRANG - BANGKOK - PATTAYA (Ăn tối)

Xe và hướng dẫn viên Vietravel đón quý khách tại 100 Quang Trung (Vietravel Nha Trang), đưa đoàn vào sân bay Cam Ranh, đáp chuyến bay đi Bangkok. Đến sân bay Don Muong, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa quý khách đi Pattaya. Đến Pattaya, quý khách nhận phòng, tự do nghỉ ngơi.

Ngày 02
27-01-2020

marker   PATTAYA (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Nông trại cừu, tìm hiểu quy trình chăm sóc cừu và được giới thiệu về quy trình lấy lông cừu để làm quần áo; thưởng thức trái cây theo mùa. Sau đó, xe đưa quý khách tham quan và chiêm bái Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) - được khắc bằng tia laze lên vách núi sau đó khắc bằng vàng 24k. Tượng Phật cao 130 mét, chiều rộng 70 mét, được xây dựng vào năm 1996, tổng chi phí xây dựng 161,7 triệu Baht (tiền Thái Lan), được sự chăm sóc và bảo quản của quân đội Hoàng Gia. Quý khách sẽ không khỏi bị vẻ đẹp giản đơn nơi đây cuốn hút, một khung cảnh yên tịnh, thanh bình, khác xa trung tâm Pattaya ồn ào, tấp nập. Tiếp tục quý khách tham quan và mua sắm tại Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý Hoàng Gia, Trang trại mật ong để tìm hiểu về quá trình lấy mật và chế biến các sản phẩm từ mật ong tại Thái Lan. Sau bữa tối, quý khách thưởng thức chương trình ca múa nhạc Colosseum do các diễn viên nam đã giải phẫu thành nữ biểu diễn. Sau đó, xe đưa quý khách về khách sạn. Tự do nghỉ ngơi, khám phám Pattaya về đêm.

Ngày 03
28-01-2020

marker   PATTAYA - BANGKOK (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành về Bangkok. Trên đường về, quý khách tham quan Công viên bảo tàng Muang Borang, cánh cửa đưa quý khách đến thế giới của những trang sử hào hùng thời kỳ dựng nước và giữ nước của xứ sở Chùa Vàng. Với một loạt các công trình kiến trúc tiêu biểu kết hợp hài hòa các yếu tố tinh tế, thủ công, tự nhiên, Muang Boran sẽ khiến quý khách đắm chìm trong một tổng thể những tinh hoa lịch sử, văn hóa, tôn giáo, nghệ thuật và phong tục của người Thái từ thuở ban sơ đến ngày nay. Sau đó quý khách tham quan Trại Rắn - xem màn trình diễn với các loài rắn độc và cách lấy nọc rắn; mua sắm các sản phẩm tại Trung tâm thuộc da. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, quý khách tham quan Chùa thuyền Yannawa, ngôi chùa có kiến trúc độc đáo, được xây dựng theo hình dáng như một con thuyền của người Trung Hoa kết hợp với kiến trúc Thái là các mái cao vút mang đậm phong cách thời Ayuthaya. Tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng nhiều Xá Lợi Phật và cầu nguyện bình an cho người thân. Sau đó xe đưa quý khách đến mua sắm và ăn tối bằng coupon tại siêu thị trung tâm thương mại lớn của Bangkok. Tiếp đó, xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 04
29-01-2020

marker   BANGKOK - NHA TRANG (Ăn sáng)

Quý khách làm thủ tục trả phòng và ăn sáng. Xe đưa quý khách ra phi trường đáp chuyến bay về nước. Đến sân bay Cam Ranh, xe và hướng dẫn viên Vietravel đón và đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu (100 Quang Trung, Nha Trang). Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS