pin

Phnom Penh - Phnom Udong - Viếng Đức Mẹ Mekong - Chương trình mới

Vietravel Phnom Penh - Phnom Udong - Viếng Đức Mẹ Mekong - Chương trình mới Phnom Penh - Phnom Udong - Viếng Đức Mẹ Mekong - Chương trình mới NNSGN107-020-091020XE-H Phnom Penh - Phnom Udong - Viếng Đức Mẹ Mekong - Chương trình mới 4.58 5 372 3490000 3490000 9 VND
  NNSGN107-020-091020XE-H
  279     126     0
Khởi hành:
09/10/2020     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
3,490,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Campuchia là quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách. Nơi ấy, vẻ đẹp nguyên sơ của núi rừng, vẻ đẹp trong xanh của cát biển, dấu ấn huyền bí của những đền đài cung điện cổ xưa hay đơn giản là nụ cười hồn hậu của người dân xứ này….chắc hẳn sẽ lưu lại cho du khách những ấn tượng khó phai.
Thuyết minh chương trình tour
Ngày 01
09-10-2020

marker   TP. HCM – PHNOM PENH (Ăn sáng , trưa, tối)

Xe và Hướng dẫn viên Vietravel đón khách tại 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3 khởi hành đi Campuchia. Ăn sáng trên đường đi. Đến cửa khẩu Mộc Bài, Hướng dẫn viên hỗ trợ Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Campuchia. Tiếp tục khởi hành đến thủ đô Phnom Penh, dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách tham quan Cung điện Hoàng Gia và chùa Bạc, Đài Độc Lập, công viên Victoria, chùa Wat Phnom được xây dựng 1373 là ngôi chùa lịch sử lâu đời và quan trọng tại Phnom Penh. Thử vận may tại sòng bài Naga. Tự do mua sắm tại cửa hàng trang sức và quà lưu niệm cho người thân. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Phnom Penh.

Ngày 02
10-10-2020

marker   PHNOM PENH – PHNOM UDONG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đến cố đô Phnom Udong từng là kinh đô của đất nước Campuchia trong thời gian dài, đây là nơi chứng nhân cho một thời kì phát triển cực thịnh của đất nước Campuchia thế kỉ 17 tới thế kỉ 19. Nó còn có tên gọi khác là Udong của nền văn minh Chân Lạp. Quý khách sẽ leo khoảng 600 bậc thang để lên được đỉnh núi. Dưới chân núi là một đài tưởng niệm lớn chứa xương của hàng trăm di tích được khai quật tại đây trong khoảng thời gian diễn ra cuộc thảm sát của Khmer đỏ. Gần đó là bức tượng Phật đã bị phá vỡ tuy nhiên bàn chân vẫn còn nguyên vẹn. Phía trên đỉnh núi là một khu vực rộng lớn bao gồm nhiều công trình khác nhau tuy nhiên phần lớn đã đổ nát. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn khởi hành trở về Phnom Penh. Sau đó, đoàn xuống phà qua sông, đến Nhà thờ Bãi Cải (Arey Khsath), hành hương cầu nguyện tại Nhà Thờ Đức Mẹ. Tương truyền vào năm 2008, những ngư dân người Chàm trong chuyến đi đánh cá đã vớt được bức tượng Đức Mẹ nằm dưới lòng sông, sau đó bức tượng được một tín đồ họ đạo Arey Khsath chuộc mang về Nhà thờ Bãi Cải, tin vào sự màu nhiệm của Đức Mẹ đã theo dòng Mekong êm đềm đến vùng đất này, các khách hành hương xa gần đều đến viếng thăm Mẹ và cầu nguyện xin phước an lành. Ăn tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 03
11-10-2020

marker   PHNOM PENH – TP. HCM (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do mua sắm tại Central Market - ngôi chợ nổi tiếng lại Phnom Penh. Sau đó khởi hành về cửa khẩu Mộc Bài. Ăn trưa tại địa phương. Đến cửa khẩu Mộc Bài sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, xe Vietravel đưa Quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan, hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo.

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS