pin

Bali (Khách sạn 4*, Tour Giá Sốc)

Vietravel Bali (Khách sạn 4*, Tour Giá Sốc) Bali (Khách sạn 4*, Tour Giá Sốc) NNSGN3091-005-190120VN-H Bali (Khách sạn 4*, Tour Giá Sốc) 4.37 5 408 0 0 0 VND
  NNSGN3091-005-190120VN-H
  316     126     0
Khởi hành:
19/01/2020     
Thời gian:
3 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
19-01-2020

marker   TP. HỒ CHÍ MINH – BALI (Ăn tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục  đón chuyến bay đến Bali – hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp của Indonesia. Đến nơi, làm thủ tục nhập cảnh. Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do khám phá đảo Bali về đêm.

Ngày 02
20-01-2020

marker   BALI (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn tham quan đền suối thiêng Tampak Siring Holy Water Spring, ngôi đền còn có tên gọi khác là Tirtha Empul có vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân địa phương, đây được coi là nơi làm tan biến những ảnh hưởng xấu trong cuộc sống và làm thanh lọc tâm trí, linh hồn con người. Dân địa phương hay người Hindu đến từ các nơi trên thế giới khi tới Tampak Siring đều có ước nguyện được tắm mình qua mười hai dòng chảy thiêng liêng, với mong muốn được gột rửa bụi trần, gột rửa những điều không may mắn trên cơ thể và linh hồn, muốn được thần linh ban phước, vuốt ve và che chở, mang lại cho họ một cơ thể mạnh khỏe, một tâm hồn thanh tịnh và một trí tuệ minh mẫn. Đoàn tiếp tục đến ngôi làng nổi tiếng Kintamani, tại đây, Quý khách sẽ được ngắm nhìn ngọn núi Batur hùng vĩ từ xa. Đoàn dùng cơm trưa. Sau đó, tiếp tục hành trình tham quan nông trại cà phê, nơi mà Quý khách có thể thưởng thức các loại cà phê của Bali. Đoàn tiếp tục tham quan ruộng bậc thang Tegalalang ở Ubud nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa được xây theo kiểu subak - một loại kỹ thuật canh tác ruộng đất của Bali. Tegalalang được đánh giá là một trong ba ruộng bậc thang đẹp nhất tại Ubud. Tiếp theo, Quý khách có thể chụp hình ở những chiếc xích đu xinh xắn ở Alas Harum Swing. Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Về khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 03
21-01-2020

marker   BALI – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)

Ăn sáng và trả phòng. Xe đưa đoàn tham quan Đền Tanah Lot - Được xây dựng trên tàn tích núi lửa phun trào trên bờ biển phía Tây của Đảo Bali, đền được dựng theo nghi lễ bày tỏ lòng kính trọng của con người đối với sự che chở của Biển cả với hình tượng những con rắn biển được truyền tụng là kẻ bảo vệ ngôi đền chống những thể lực xấu hoặc kẻ xâm nhập (chụp ảnh khuôn viên đền, ngôi đền chính người không thuộc đạo Hindu sẽ không được leo lên). Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Tự do tham quan mua sắm tại các cửa hàng quà lưu niệm (nếu thời gian cho phép). Khởi hành ra sân bay đón chuyến bay trở về Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo của Vietravel.

destination  Nơi đến
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS