Trung Quốc: Trịnh Châu - Khai Phong Phủ - Lạc Dương - Thiếu Lâm Tự - Tây An | Đón Năm Mới

9
Tuyệt vời

358 quan tâm

image
image
image
image

- Tham quan Thiếu Lâm Tự - nơi ra đời huyền thoại võ thuật Trung Quốc. - Khai Phong Phủ gắn liền với lịch sử triều đại Bắc Tống, là phủ lớn nhất kinh đô lúc bấy giờ, nơi làm việc của vị quan nổi tiếng thanh liêm, chính trực Bao Thanh Thiên. - Tham quan Tử Cấm Thành nhà Đường – bản mô phỏng và tái dựng lại kiến trúc Tử Cấm Thành từ thời Võ Chu - Võ Tắc Thiên. - Lăng mộ Tần Thủy Hoàng - Bí ẩn kiến trúc xây dựng Trung Hoa.

Mã tour: NNSGN367-006-301223CZ-D

Khởi hành 30/12/2023 - Giờ đi: 11:55

Tập trung 09:00 ngày 30/12/2023

Thời gian 6 ngày

Nơi khởi hành TP. Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận 4

6 ngày 5 đêm

Máy bay, Xe du lịch

Trung Quốc, Trịnh Châu, Khai Phong, Lạc Dương, Tây An

Buffet sáng, Theo thực đơn

Khách sạn 4 sao

Quanh năm

Cặp đôi, Gia đình nhiều thế hệ, Thanh niên

Đã bao gồm trong giá tour

Những địa điểm tham quan

Lịch trình

Ngày 1 30/12/2023 TP.HCM – TRỊNH CHÂU - KHAI PHONG (Ăn tối)
Ngày 2 31/12/2023 KHAI PHONG - THIẾU LÂM TỰ (Ăn ba bữa)
Ngày 3 01/01/2024 LẠC DƯƠNG (Ăn ba bữa)
Ngày 4 02/01/2024 LẠC DƯƠNG - TÂY AN (Ăn ba bữa)
Ngày 5 03/01/2024 TÂY AN (Ăn ba bữa)
Ngày 6 04/01/2024 TÂY AN - TP. HCM (Ăn sáng, trưa)

Ngày 1 - TP.HCM – TRỊNH CHÂU - KHAI PHONG (Ăn tối)

Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay khởi hành đi chuyến bay đến thành phố Trịnh Châu chuyến bay có chặng quá cảnh tùy theo hàng không. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe đón đoàn di chuyển đến thành phố Khai Phong (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) một trong bảy cố đô xưa của Trung Quốc, thủ phủ của triều đại Bắc Tống ở thế kỷ thứ X.Sau đó, Quý khách dùng bữa tối, nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan khám phá chợ đêm. Nghỉ đêm tại Khai Phong khách sạn 4* theo chuẩn địa phương.

Khoảng cách: Sân bay Tân Trịnh (Trịnh Châu) - Tp. Khai Phong: 80km - 1 tiếng xe chạy. 
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 2 - KHAI PHONG - THIẾU LÂM TỰ (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách khởi hành đi tham quan Khai Phong Phủ gắn liền với lịch sử triều đại Bắc Tống, là phủ lớn nhất kinh đô lúc bấy giờ, nơi làm việc của vị quan nổi tiếng thanh liêm, chính trực Bao Thanh Thiên. Tại đây, Quý khách sẽ được tận mắt nhìn thấy 3 bộ trảm: LONG ĐẦU TRẢM – HỔ ĐẦU TRẢM – CẨU ĐẦU TRẢM. Tham quan Đại Lương Môn (bao gồm 2 show 3D) – tìm hiểu về các giai thoại lich sử để hiểu được sự trường tồn và tái sinh của tường thành Khai Phong qua bao biến cố, thăng trầm của lịch sử và nghi thức mở cổng thành Khai Phong. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về thành phố Đăng Phong, nơi tọa lạc Chùa Thiếu Lâm Tự - đây là ngôi chùa Phật giáo hay Tổ đình Phật giáo thuộc phái Thiền Tông tại Trung Quốc. Ngôi chùa có vị trí quan trọng trong lịch sử Phật giáo Trung Quốc, được mệnh danh “Thiên hạ đệ nhất xá”. Quý khách ngồi xe điện đi thăm quan 1 vòng Thiếu Lâm Tự: xe lần lượt đi qua Tam Môn, Đại Hùng Bảo Điện, Tạng Kinh Các, Lập Tuyết Đình, Tháp Lâm.... Xe điện sẽ dừng cho Quý khách vào tham quan tại mỗi điểm để tham quan và chụp hình. Tại đây, Quý khách có thể thưởng thức show diễn Kungfu của Thiếu Lâm Tự vô cùng đặc sắc và cũng là biểu tượng của Thiếu Lâm Tự. Kết thúc tham quan xe đưa đoàn di chuyển đi ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 4* theo chuẩn địa phương. 

Khoảng cách: Khai Phong - Thiếu Lâm Tự: 159km - 2 tiếng 30 phút xe chạy. 
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 3 - LẠC DƯƠNG (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Quý khách khởi hành viếng thăm Chùa Bạch Mã đây là một trong những ngôi chùa Phật giáo ở Lạc Dương, đây là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên ở Trung Quốc. Tham quan Công viên di tích quốc gia Thành Lạc Dương đời nhà Tùy - Đường – còn được gọi là Tử Cấm Thành ngàn năm: bản mô phỏng và tái dựng lại kiến trúc Tử Cấm Thành từ thời nhà Đường nữ hoàng Võ Tắc Thiên, đến hiện nay đã hơn 1300 năm, bao gồm Minh Đường, Thiên Đường và Ứng Thiên Môn. Trong đó, Ứng Thiên Môn (Ngũ Phụng Lầu), được mệnh danh là “Tùy Đường đệ nhất môn”, có vị trí đặc biệt quan trọng trong lịch sử kiến trúc kinh thành của Trung Quốc. Viếng thăm Quan Lâm – Lăng mộ Quan Văn Trường là 1 trong 3 khu miếu thờ Quan Công lớn nhất thế giới, và là nơi duy nhất được gọi “Lâm” trong trăm ngàn miếu thờ ngài. Kiến trúc cổ đại đặc trưng duy nhất ở Trung Quốc hợp nhất Trũng (mộ) - Miếu (thờ) - Lâm (cây cối). Sau bữa tối, Quý khách di chuyển về khách sạn 4* theo tiêu chuẩn địa phương nghỉ ngơi hoặc tự do dạo bộ ngắm phố lên đèn buổi đêm. 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 4 - LẠC DƯƠNG - TÂY AN (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, làm thủ tục trả phòng. Quý khách trải nghiệm ngồi tàu cao tốc đi Tây An. Đến với Tây An - thành phố lịch sử có niên đại hơn 3.100 năm gắn liền với những nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc như Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên... Nơi đây cũng là cái nôi của nền văn minh lưu vực sông Hoàng Hà. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan với Bảo tàng Binh Mã Dũng chứa đựng trận thế kị binh và các cung thủ với các tư thế bắn tạo hình phong phú, tính nghệ thuật cao. Lăng mộ Tần Thủy Hoàng – nơi đây được phát hiện vào khoảng những năm 1974 với khoảng 8000 tượng đất nung bao gồm những hình thù như người, ngựa trong tư thế vô cùng trang nghiêm mỗi gương mặt là một linh hồn sống động có đầy đủ giáp, trụ và binh khí như để bắt đầu cho một cuộc hành trình mới trong thế giới vĩnh hằng mà Tần vương từng mong muốn vào những phút cuối đời.
Kết thúc tham quan đoàn dùng bữa tối, về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Tây An khách sạn 4* theo tiêu chuẩn địa phương. 

Khoảng cách: Lạc Dương - Tây An: 373 km - 1 tiếng 30 phút tàu chạy.
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 5 - TÂY AN (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn di chuyển tham quan Bảo tàng lịch sử Thiểm Tây nơi để quý khách có thể tìm hiểu thêm về lịch sử Trung Quốc, nơi đây trưng bày khoảng 370.000 di tích khảo cổ như tranh tường, tranh vẽ, gốm sứ, tiền xu, đồ đồng, đồ bạc…. Tháp đại Nhạn – là một trong những kiến trúc cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc. Xây dựng vào năm     652 dưới triều hoàng đế Cao Tông (nhà Đường), ngôi tháp này là nơi lưu trữ những kinh sách Phật giáo đầu tiên mà ngài Huyền Trang đã mang về từ Ấn Độ. Sau bữa tối, Quý khách tản bộ tham quan Phố đi bộ ẩm thực Hồi Dân thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị địa phương như mì lạnh lương bì (Liangpi), tiểu long bao, bánh mì kẹp thịt cừu cay và món mì Biang Biang trứ danh lưu truyền lâu đời tại khu vực Thiểm Tây. Kết thúc tham quan xe đưa đoàn về khách sạn 4* theo tiêu chuẩn địa phương nghỉ ngơi.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 6 - TÂY AN - TP. HCM (Ăn sáng, trưa)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tự do tham quan thành phố Tây An. Đến giờ hẹn, đoàn làm thủ tục trả phòng và dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, kết thúc chương trình tham quan xe đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục chuyến bay về Việt Nam - chuyến bay có chặng quá cảnh tùy theo hàng không. Trường đoàn Vietravel chào tạm biệt Quý khách, hẹn gặp lại trong những hành trình sau.  

(*) Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi theo tình hình thực tế tại thời điểm xuất phát nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và các điểm tham quan theo chương trình. Giá tour áp dụng vào tại thời điểm đăng ký tour.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Chi tiết tour

Thông tin chuyến bay

Ngày đi - 30/12/2023
11:55   22:55
image image image
Ký hiệu chuyến bay

CZ3070 + CZ3390

Ngày về - 04/01/2024
13:50   22:10
image image image
Ký hiệu chuyến bay

CZ3332 + CZ367

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
09:00

30/12/2023

Nơi tập trung
Sân bay

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 26,990,000 đ 0 đ
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 24,291,000 đ 0 đ
Em bé (Dưới 2 tuổi) 8,097,000 đ 0 đ
Phụ thu phòng đơn 5,000,000 đ 5,000,000 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.
- Visa ĐOÀN Trung Quốc.
- Khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn địa phương (phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
Đặc biệt, Vietravel tặng cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý.

Giá tour không bao gồm

- Hộ chiếu.
- Phụ thu visa dán đối với khách quốc tịch Việt nam 2tr2/visa.
- Phụ thu visa dán đối với khách mang quốc tịch Mỹ là 5tr2/visa, quốc tịch Canada là 2tr7/visa và các quốc tịch khác là 2tr/visa.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa (nếu có) và quốc tế còn lại sẽ bị hủy do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Trong trường hợp Quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với giờ bay của đoàn. Quý khách vui lòng tự túc để nhập đoàn ngày đến và tự túc ra sân bay ngày về.
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương tương đương 125.000vnd/khách/ ngày.

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
- Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi bay hàng không CZ, CA hoặc MU:
+ 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
+ 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng)
- Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi bay hàng không VN:
+ 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
+ 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng)
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Điều kiện thanh toán

- Quý khách vui lòng đóng tiền cọc tương đương 50% giá tour/khách để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 07 ngày (đối với các tour ngày thường) và thanh toán trước 21 ngày (đối với các tour trong các dịp Lễ, Tết).

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về. Đồng thời, hộ chiếu phải còn tối thiểu 3 trang trắng. Đối với khách hàng phải làm VISA DÁN, hộ chiếu còn tối thiểu 6 trang trắng.
- Quý khách vui lòng đóng tiền cọc tương đương 50% giá tour/khách để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 07 ngày (đối với các tour ngày thường) và thanh toán trước 21 ngày (đối với các tour trong các dịp Lễ, Tết).
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách Nước Ngoài và visa VN ghi trong hộ chiếu là loại visa nhập cảnh 1 lần. Quý khách tự làm visa tái xuất nhập vào Việt Nam theo link https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/khai-thi-thuc-dien-tu/cap-thi-thuc-dien-tu
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách đăng ký tour vui lòng theo đoàn về đúng ngày kết thúc tour và không được tách đoàn.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời (có thể nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần) phải mang theo lúc đi tour.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour)
- Trường hợp Quý khách có nhu cầu tách đoàn, vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn ngay khi đăng ký tour, phụ thu chi phí tách đoàn 1,000,000/ ngày.
- Khách từ 70 tuổi trở lên: bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra, khách từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Hạn chế không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour (song ngữ). Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch bệnh…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Liên hệ

Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 19001839/ (+84.28) 38.22.88.98
Số điện thoại nội bộ: 635 – Bạn Ái Duyên & 503 Bạn Hương Giang
Khối Khách Lẻ
190 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Đặt tour & thanh toán online qua mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn 
có thể được ưu đãi tốt hơn. Quí khách có thể truy cập theo dõi thông tin về tour qua 2 kênh Zalo.me/vietravel    & Facebook: Vietravel
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & THÚ VỊ!

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch hoặc biên nhận đóng tiền đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và đặt lịch lăn tay với trung tâm tiếp nhận hồ sơ).
+ Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 4.000.000 VND
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 4.000.000 VND.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
- Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25 - 33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng

- Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Thông tin visa

 

 

 

 

Điều kiện xin visa đoàn (Đối với khách Quốc Tịch Việt Nam): 

- Scan rõ đẹp cả cuốn hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour, bao gồm cả bìa màu của hộ chiếu. Đối với hộ chiếu mới (mẫu chưa cập nhật nơi sinh) bắt buộc phải có bị chú NƠI SINH.
- Thời gian xin visa đoàn tối thiểu trước ngày khởi hành 09 ngày làm việc.
- Form cam kết không tách đoàn.
- 01 tấm hình mới chụp trong vòng 6 tháng theo quy chuẩn hình trên hộ chiếu nền trắng.


Lưu ý: Không làm được visa đoàn nếu trẻ em có hộ chiếu ghép với bố hoặc mẹ.

 

Điều kiện xin VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC KIỂU DÁN – cập nhật 23/08/2023:

Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần:

Lưu ý:  tất cả hồ sơ sao y bản chính không cắt gọn trên 1 mặt giấy A4 và giữ nguyên khổ bản gốc khi photo (không được photo 02 mặt giấy)

Visa du lịch Trung Quốc nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ (CVS) tại TpHCM dành cho khách Việt Nam có CCCD/hộ khẩu/thẻ tạm trú thuộc các tỉnh tại khu vực Tây Nguyên, Khánh Hòa, trở vào Nam như sau: An Giang - Bà Rịa - Bạc Liêu - Bến Tre - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cần Thơ - Đắk Lắk - Đắc Nông - Đồng Nai - Đồng Tháp -  Gia  Lai - Hậu Giang - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lâm Đồng - Long An - Ninh Thuận - Sóc Trăng - Tây Ninh - Tp.HCM - Tiền Giang - Trà Vinh - Vĩnh Long.


Đối với khách hàng có nơi sinh tại Miền Trung, Miền Bắc phải có tạm trú (CT08) Miền Nam.

Hồ sơ chi tiết cá nhân
Hộ chiếu (*) của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về. Đồng thời, hộ chiếu phải còn tối thiểu 3 trang trắng. Đối với khách hàng phải làm VISA DÁN, hộ chiếu còn tối thiểu 6 trang trắng.
• 02 ảnh 4*6 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng
• Form khai xin visa Trung Quốc do Cty Vietravel cung cấp
Căn cước công dân (*) sao y công chứng trên 1 mặt giấy A4
• Hộ khẩu/CT07/CT08 sao y 3 tháng trên 1 mặt giấy A4
• Giấy kết hôn sao y ( nếu đã có gia đình)
• Khai sinh sao y (nếu có con đi cùng) & thẻ học sinh/ sinh viên sao y. 

(*) Tất cả hồ sơ gồm CMND/ CCCD, Hộ khẩu CÓ ngày tháng năm sinh, nhưng hộ chiếu CHỈ CÓ NĂM SINH sẽ bị từ chối nhận hồ sơ. (Không áp dụng đối với CMND/CCCD, Hộ khẩu có ngày sinh là 01/01) thông báo từ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ tại TpHCM từ ngày 18/10/2023.


Hồ sơ chứng minh công việc.

+ Đối với người lao động:
• Xác nhận việc làm - bản gốc.
• Đơn nghỉ phép đi du lịch - bản gốc.
• HĐLĐ sao y công chứng (nếu có)
• BHXH (nếu có)

+ Đối với chủ doanh nghiệp:
•  Giấy đăng ký kinh doanh sao y công chứng.

+ Đối với Quý khách đã về hưu:
• Sao y công chứng Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu + sao kê lương hưu 6 tháng gần nhất 

Hồ sơ chứng minh tài chính
•  Sổ tiết kiệm sao y hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tối thiểu 50 triệu/ 1 khách có ngày đáo hạn sau ngày kết thúc tour, mang theo bản chính đối chiếu.

Lưu ý: 
- Hồ sơ tài chính & công việc không bắt buộc nộp cùng nhau, Quý khách có thể chỉ nộp công việc hoặc tài chính. 
- Những phần (Nếu có) quý khách có thể bỏ qua – Nếu có đầy đủ sẽ làm tăng tỷ lệ xét visa từ Lãnh sự. 

Visa du lịch Trung Quốc nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ (CVS) tại TpHCM dành cho khách quốc tịch nước ngoài:
• Bản gốc hộ chiếu + visa nhập cảnh Việt Nam nhiều lần/thẻ miễn thị thực/thẻ tạm trú + dấu nhập cảnh Việt Nam hợp lệ + 1 ảnh 4*6 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng + form khai

*** Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán (LSQ) tại Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa, LSQ có thể yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Đối với hồ sơ nộp tại LSQ, Quý khách có thể được yêu cầu đến LSQ trình diện trước khi cấp Visa (nếu có).

26,990,000₫
9.3
Tiếp tục
Trung Quốc: Trịnh Châu - Khai Phong Phủ - Lạc Dương - Thiếu Lâm Tự - ... 30 Tháng Mười Hai 2023 | 6 ngày 5 đêm | Máy bay
Giá : 26,990,000₫
Ngày đi - 30/12/2023
image image image

11:55

Bay thẳng

22:55

Ngày về - 04/01/2024
image image image

13:50

Bay thẳng

22:10

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé