pin
  942     126     0
Khởi hành:
29/08/2019     
Thời gian:
5 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
16,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

01.
29-08-2019

marker   TP. HỒ CHÍ MINH - THƯỢNG HẢI ( Ăn tối )

Trưởng đoàn Công ty Vietravel đón Quý khách tại cổng hẹn ở phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Thượng Hải. Đến Thượng Hải xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón đoàn ăn tối. Quý khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

02.
30-08-2019

marker   THƯỢNG HẢI - BẮC KINH ( Ăn ba bữa )

Ăn sáng tại khách sạn.Quý khách tham quan chùa Ngọc Phật – ngôi chùa lớn nhất và nổi tiếng nhất Thượng Hải, ghé thăm cửa hàng tơ lụa. Tiếp tục đứng từ xa ngắm toàn cảnh khu Phố Đôngtháp truyền hình Đông Phương, Bến Thượng Hải, tự do mua sắm tại phố Nam Kinh. Buổi chiều Quý khách đáp tàu siêu tốc đi Bắc Kinh (tốc độ 300km/h – khoảng 5-6 tiếng đến Bắc Kinh – Ghế ngồi hạng 2). Nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

Lưu ý: Giai đoạn đoàn đang ở Thượng Hải từ ngày 20/03/2019 – 10/04/2018 sẽ thay thế Chùa Phật Ngọc thành Công Viên Cố Thôn – cách Thượng Hải 1 tiếng đi xe, công viên Cố Thôn (quận Bảo Sơn) là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào lớn nhất Thượng Hải (tùy vào tình hình thời tiết thời điểm hiện tại mà hoa nở sớm hay muộn, đây là trường hợp bất khả kháng mong quý khách hiểu và thông cảm)

03.
31-08-2019

marker   BẮC KINH ( Ăn ba bữa )

Quý khách sẽ có trọn một ngày khám phá thành phố Bắc Kinh - một trong những thành phố đông nhất thế giới, đồng thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và nghệ thuật lớn nhất của Trung Quốc.
Xe đón Quý khách bắt đầu tham quan:
˗ Vạn Lý Trường Thành - một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới.
˗ Thập Tam Lăng - là nơi an nghỉ của 13 vị vua nhà Minh và các hoàng hậu, hoàng phi với tổng diện tích hơn 40 km2. Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2003 (tham quan Định Lăng).
Xe tiếp tục đưa Quý khách đi mua sắm tại hiệu thuốc Bắc nổi tiếng Đồng Nhân Đường và cửa hàng than trúc sinh thái.
Quý khách ăn tối với món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng và sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 
Lưu ý: Giai đoạn từ ngày 20/03/2019 – 10/04/2019 sẽ thay thế Thập Tam Lăng thành Công Viên Ngọc Uyên Đàm (Ngắm hoa Anh Đào – tùy vào tình hình thời tiết hoa có thể nở sớm hay muộn)
04.
01-09-2019

marker   BẮC KINH - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn ba bữa)

Buổi sáng, Quý khách ghé thăm và mua sắm tại cửa hàng Ngọc Trai.
Sau đó xe đưa Quý khách tham quan:
˗ Tử Cấm Thành - được xếp vào loại quần thể kiến trúc cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1987. Đây cũng chính là cung điện của các triều đại Trung Quốc từ giữa thời nhà Minh đến thời nhà Thanh.
˗ Quảng Trường Thiên An Môn - được xây vào năm 1417 với diện tích khoảng 440.000 m2 - đây là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người.
˗ Ung Hòa Cung được coi là một trong những ngôi chùa phật giáo Tây Tạng nổi tiếng nằm tại Bắc Kinh. Ngôi chùa được xây dựng theo phong cách Hán - Tạng với quy mô bề thế và kiến trúc ấn tượng. Sắc màu chủ đạo của ngôi chùa là đỏ và vàng, với những họa tiết trang trí rất cầu kỳ. Chùa có nhiều gian điện thờ và nhiều tượng Phật quý, trong đó có tượng Phật bằng gỗ cao tới 18m.
Trước giờ ra sân bay, Quý khách sẽ ghé mua sắm tại cửa hàng kỳ hưu - một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc.
Đến giờ, Quý khách ra sân bay đón chuyến bay về lại Việt Nam, kết thúc chương trình tham quan.
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS