pin

Trịnh Châu - Khai Phong - Lạc Dương - Tây An ( Tour Tiêu Chuẩn) - Thu Hẹn Ước

Vietravel Trịnh Châu - Khai Phong - Lạc Dương - Tây An ( Tour Tiêu Chuẩn) - Thu Hẹn Ước Trịnh Châu - Khai Phong - Lạc Dương - Tây An ( Tour Tiêu Chuẩn) - Thu Hẹn Ước NNSGN4162-007-261019CZ-D Trịnh Châu - Khai Phong - Lạc Dương - Tây An ( Tour Tiêu Chuẩn) - Thu Hẹn Ước 4.11 5 451 0 0 0 VND
  NNSGN4162-007-261019CZ-D
  607     126     0
Khởi hành:
26/10/2019     
Thời gian:
6 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Ngày 01
26-10-2019

marker   TP. HỒ CHÍ MINH – TRÙNG KHÁNH – TRỊNH CHÂU (Ăn trưa, tối)

Trưởng đoàn Công ty Vietravel đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Trịnh Châu, quá cảnh Trùng Khánh. Đến Trịnh Châu, xe và HDV địa phương đưa Quý khách đi ăn trưa. Buổi chiều, đoàn tham quan bảo tàng tỉnh Hà Nam. Sau khi ăn tối, đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 02
27-10-2019

marker   TRỊNH CHÂU – KHAI PHONG: (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan công viên Long Đình - trước đây là một phần của Cung điện thời nhà Kim. Tiếp đến, đoàn di chuyển tham quan Khai Phong Phủ - được xây dựng phỏng theo lối kiến trúc cổ thời nhà Tống, đây là một công trình phục dựng được hoàn thành năm 2003. Đến năm 2007 Khai Phong Phủ nhận được giải Lỗ Ban – giải thưởng cho công trình phục cổ đẹp nhất Trung Hoa. Khi đến du ngoạn phủ Khai Phong, chúng ta còn có thể tìm hiểu về nhiều danh nhân trong lịch sử Trung Quốc, trong đó Bao Chửng có thể nói là nhân vật nổi tiếng nhất  Sau bữa trưa, Qúy khách  tham quan Tháp Sắt - được xây dựng vào thời Bắc Tống, tháp được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất tháp” với tông cộng 13 tầng, cao 55,58m, qua thời gian màu xanh của gạch men lưu ly nhạt đi biến thành màu nâu xỉn tựa màu sát tháp, phía trước tháp là ngôi chùa cổ được trùng tu vào thập niên 90. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.
Ngày 03
28-10-2019

marker   KHAI PHONG – THIẾU LÂM TỰ - LẠC DƯƠNG (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đến thăm Thiếu Lâm Tự - nơi nổi tiếng là “ngôi chùa số 1 dưới trần gian”. Chùa nổi tiếng từ lâu vì sự kết hợp giữa Phật giáo Thiền tông và võ thuật. Là cái nôi của Thiền Tông Trung Hoa, chùa Thiếu Lâm được coi là một cơ sở phật giáo hàng đầu của châu Á cũng như thế giới. Quý khách sẽ được xem biểu diễn công phu với những bài côn, quyền, khí công độc nhất vô nhị. Ghé mua sắm tại Cửa hàng đặc sản địa phương. Sau bữa tối, Quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. 

Ngày 04
29-10-2019

marker   LẠC DƯƠNG – TÂY AN: (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Chùa Bạch Mã - là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên tại Trung Quốc và được xem là ngôi chùa cổ số 1 của Trung Quốc. Đây là nơi được các đệ tử Phật gia công nhận là nơi ở của các tổ sư Phật giáo và là nơi Phật Pháp được truyền dạy. Sau bữa trưa, Qúy khách tham quan Động Long Môn  - thuộc di sản văn hóa thế giới - chiêm ngưỡng thành tựu cao nhất của nghệ thuật Phật Giáo thời thịnh Đường, Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc, Động Long Môn có 2.345 hang động và hốc, 2.800 câu thơ chạm khắc, 43 chùa và hơn 100.000 tượng Phật. Các hang này có niên đại từ thời Xuân Thu chiến quốc và thời nhà Đường. Tiếp đến, Quý khách sẽ ghé thăm cửa hàng Gốm Sứ Trung Hoa, cửa hàng thuốc Bắc. Quý khách khởi hành đi Tây An nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Ngày 05
30-10-2019

marker   TÂY AN: (Ăn ba bữa)

Sau bữa ăn sáng, Quý khách tham quan Binh Mã Dũng – đội quân đất nung khổng lồ của Tần Thủy Hoàng. Đây là một công trình kiến trúc dưới mặt đất, sâu 5 mét, dài 230 mét từ đông sang tây, rộng 62 mét từ bắc xuống nam, tổng diện tích trên 14.000 mét vuông. Đội quân này có gần 8.000 pho tượng binh sĩ nổi tiếng đã tồn tại hơn 2.000 năm được mô tả sống đông như người thật để mô phỏng khuôn mặt thật của các nghệ sĩ làm ra nó hoặc là các binh sĩ thời đó. Sau đó, tham quan nhà máy phục chế Binh Mã Dũng, Tham quan Suối nước nóng Hoa Thanh Trì - toạ lạc về phía bắc dưới chân núi Lệ Sơn, từng là nơi tắm của Dương Quí Phi đời nhà Đường, vừa tưởng nhớ về mối tình giữa Dương Quý Phi và Đường Huyền Tông, đặc biệt vừa có một bể có vòi nước được khách tham quan xếp hàng lũ lượt để rửa tay, rửa mặt cho "sáng mắt sáng lòng", với dòng nước tương truyền là Dương Quý Phi đã dùng thuở nào. Đây là di sản văn hoá quốc gia và nằm trong danh sách cần được bảo tồn của Trung Quốc. Quý khách ăn tối và tự do nghỉ ngơi. 

Ngày 06
31-10-2019

marker   TÂY AN – QUẢNG CHÂU - TP.HCM: (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, Quý khách tham quan Tháp Đại Nhạn - là tòa tháp cổ được bảo tồn rất kỹ lưỡng - Tòa tháp cao 64m là nơi chứa những bản dịch kinh phật của Đường Tăng Tam Tạng. Đoàn mua sắm tại cửa hàng tơ lụa. Sau khi ăn trưa, đoàn đáp chuyến bay đi Quảng Châu. Nối chuyến bay về lại Việt Nam. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan. 

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS