Bắc Âu: Na Uy - Thụy Điển - Đan Mạch

9
Tuyệt vời

358 quan tâm

image
image
image
image

Mã tour: NNSGN8063-003-010824TK-D

Khởi hành 01/08/2024 - Giờ đi: 21:25

Tập trung 17:30 ngày 01/08/2024

Thời gian 10 ngày

Nơi khởi hành TP. Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận 9

10 ngày 9 đêm

Máy bay, Xe du lịch

Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Oslo, Copenhagen

Buffet sáng, Theo thực đơn

Khách sạn 4 sao

Quanh năm

Cặp đôi, Gia đình nhiều thế hệ, Thanh niên

Ưu đãi trực tiếp vào giá tour

Điểm nhấn

  • Du thuyền thưởng ngoạn kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ của vịnh hẹp Gudvangen – một trong những vịnh dài và sâu nhất thế giới đã được UNESCO công nhận.
  • Khu phố cổ Bergen nổi tiếng về bến tàu cổ của thành phố, ngắm nhìn những ngôi nhà cổ xinh xắn với màu sắc sặc sỡ hướng ra phía bờ cảng, nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới
  • Chuyến tàu dốc nhất thế giới, du khách sẽ được xem tận mắt những dãy núi phủ đầy tuyết trắng, những thác nước trắng xóa và những ngôi làng nhỏ nhắn nằm rải rác ở khắp nơi ở nhiều độ cao khác nhau
  • Eidfjord - chiêm ngưỡng thiên nhiên ngoạn mục của Vịnh hẹp; 
  • Hòa mình vào khung cảnh hùng vĩ và những câu chuyện thú vị trong hành trình Chèo thuyền Kayak
  • Ghé thăm vườn và thưởng thức các loại trái cây tươi địa phương như táo, mận, anh đào, lê và chế phẩm như nước, rượu hoa quả tại Vườn trái cây của vùng Ulvik
  • Trải nghiệm bữa trà sáng theo kiểu hoàng gia Thụy Điển với Cà phê cùng bánh ngọt tại Cung điện Sofiero tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên, hoa cỏ
  • Tự do dạo bước và mua sắm trên Phố Stroget nhộn nhịp

Những địa điểm tham quan

Lịch trình

Ngày 1 01/08/2024 TP. HỒ CHÍ MINH – OSLO
Ngày 2 02/08/2024 OSLO (Ăn trưa, ăn tối)
Ngày 3 03/08/2024 OSLO – FLAM – GUDVANGEN – STALHEIM (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 4 04/08/2024 STALHEIM – FLAM – MYRDAL – VOSS – BERGEN (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 5 05/08/2024 BERGEN – HARDANGER FJORD – ULVIK (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 6 06/08/2024 ULVIK – HARDANGER VIDDA – VORINGFOSS – OSLO (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 7 07/08/2024 OSLO – SMOGEN – GOTHENBURG (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 8 08/08/2024 GOTHENBURG – HELSINGBORG - COPENHAGEN (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 9 09/08/2024 COPENHAGEN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, ăn trưa)
Ngày 10 10/08/2024 TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 1 - TP. HỒ CHÍ MINH – OSLO

Trưởng đoàn Vietravel đón Quý khách tại ga đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục đón chuyến bay đến Thủ đô Oslo của đất nước Na Uy xinh đẹp. (Chuyến bay quá cảnh tùy theo hàng không).

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 2 - OSLO (Ăn trưa, ăn tối)

Đến nơi, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Sau bữa trưa, Hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan thành phố, chụp hình bên ngoài: Hải cảng Aker Brygge sầm uất. Quý khách được trải nghiệm cảm giác đi bộ trên mái nhà của Nhà hát Opera Oslo nhờ ý tưởng độc đáo, tinh tế trong thiết kế, xây dựng. Tòa thị chính – cơ quan hành chính của thành phố; tự do rảo bước và mua sắm trên trục đường chính Phố Karl Johan. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 3 - OSLO – FLAM – GUDVANGEN – STALHEIM (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến Flam – thị trấn du lịch nổi tiếng của Na Uy.  Sau bữa trưa, Quý khách trải nghiệm hoạt động nổi bật nhất của ngày với du thuyền thưởng ngoạn kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ của vịnh hẹp Gudvangen – một trong những vịnh dài và sâu nhất thế giới đã được UNESCO công nhận. Đoàn di chuyển về khách sạn dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

- Khoảng cách cung đường tham khảo:
 
+ Oslo – Flam(~ 355 km)
+ Flam – Gudvangen (~ 20 km)
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 4 - STALHEIM – FLAM – MYRDAL – VOSS – BERGEN (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành về Flam băng qua Đường núi Stalheim uốn lượn. Tại đây, Quý khách chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của thiên nhiên và thác nước hùng vĩ; trải nghiệm cảm giác ở một trong những đoạn đường dốc nổi tiếng ở Bắc Âu. Đoàn lên chuyến tàu hỏa Flamsbana khởi hành đến Myrdal. Đoàn tàu ngắn tầm 20 km nhưng lại mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Flamsbana được xây dựng vào thập niên 1920 và được mệnh danh là chuyến tàu dốc nhất thế giới, du khách sẽ được xem tận mắt những dãy núi phủ đầy tuyết trắng, những thác nước trắng xóa và những ngôi làng nhỏ nhắn nằm rải rác ở khắp nơi ở nhiều độ cao khác nhau với điểm cao nhất trong số đó là độ cao 863 m so với mực nước biển ở Myrdal. Sau đó, Đoàn tiếp tục hành trình đến Voss bằng tàu hỏa để dùng bữa trưa. Đoàn tiếp tục hành trình đến thành phố màu sắc Bergen, ghé thăm Khu chợ Hải sản, trải nghiệm ẩm thực tươi ngon đặc trưng của vùng. Đoàn dùng bữa tối với hải sản địa phương và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

*** Đường núi Stalheim di chuyển khi thời tiết thuận lợi, an toàn giao thông. Đoàn sẽ sử dụng đường hầm thay thế với những giao đoạn thời tiết không thuận lợi, chính quyền sở tại không cho phép. 

- Khoảng cách cung đường tham khảo:
 
+ Stalheim – Flam(~ 33 km)
+ Voss – Bergen (~ 102 km)
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 5 - BERGEN – HARDANGER FJORD – ULVIK (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đi tham quan chụp hình thành phố Bergen: Khu phố cổ Bryggen nổi tiếng vè bến tàu cổ của thành phố, ngắm nhìn những ngôi nhà cổ xinh xắn với màu sắc sặc sỡ hướng ra phía bờ cảng, nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới; ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ, toàn cảnh thành phố từ một trong bảy ngọn núi cao nhất thành phố trên Cáp treo thú vị. Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành đến Thác nước Steinsdalsfossen nổi tiếng của Na Uy, dừng chân chụp hình và chiêm ngưỡng dòng nước hùng vĩ chảy từ độ cao 50 mét. Ghé thăm vườn và thưởng thức các loại trái cây tươi địa phương như táo, mận, anh đào, lê và chế phẩm như nước, rượu hoa quả tại Vườn trái cây của vùng Ulvik. Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. 

- Khoảng cách cung đường tham khảo:
 
+ Bergen – Thác nước Steinsdalsfossen (~ 94 km)
+ Thác nước Steinsdalsfossen - Ulvik (~ 75 km)
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 6 - ULVIK – HARDANGER VIDDA – VORINGFOSS – OSLO (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến Eidfjord - chiêm ngưỡng thiên nhiên ngoạn mục của Vịnh hẹp; hòa mình vào khung cảnh hùng vĩ và những câu chuyện thú vị trong hành trình Chèo thuyền Kayak. Đoàn dùng bữa trưa trong Vườn Quốc gia Hardanger Vidda lớn nhất Na Uy. Sau bữa trưa, Đoàn tham quan Bảo tàng thiên nhiên Na Uy khám phá điều thú vị về thiên nhiên, khí hậu của Na Uy thông qua nhiều hoạt động độc đáo tại đây. Ghé thăm Thác nước Voringfoss để chiêm ngưỡng dòng nước khổng lồ chảy từ độ cao gần 200m xuống thung lũng. Đoàn khởi hành về Oslo. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.   

- Khoảng cách cung đường tham khảo:
 
+ Ulvik – Eidfjord (~ 35 km)
+ Eidfjord - Hardanger Vidda (~ 34 km)
+ Hardanger Vidda - Voringfoss (~ 31 km)
+ Voringfoss - Oslo (~ 315 km)
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 7 - OSLO – SMOGEN – GOTHENBURG (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Tạm biệt đất nước Na Uy với thiên nhiên hùng vĩ, Đoàn khởi hành đến thị trấn cảng Smogen nhộn nhịp của Thụy Điển. Đoàn dùng bữa trưa với đặc sản vẹm xanh của vùng. Đoàn khởi hành đến Gothenburg, khám phá chụp hình thành phố với: Quảng trường trung tâm Gustav Adolf mang tên vị vua Thụy Điển - cha đẻ của thành phố; Nhà thờ Masthugget – nằm trên ngọn đồi cao với kiến trúc đại diện cho phong cách Bắc Âu; Đồn phòng phủ Skansen Kronan với bức tường đá dày, vững chắc; Phòng Hòa nhạc Gothenburg với kiến trúc Tân Cổ điển tinh tế; Nhà hát Thành phố trang nhã, có từ đầu thế kỷ 20. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

- Khoảng cách cung đường tham khảo:
 
+ Oslo – Smogen (~221 km)
+ Smogen - Gothenburg (~ 141km)
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 8 - GOTHENBURG – HELSINGBORG - COPENHAGEN (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đến Helsingborg lịch sử, trải nghiệm bữa trà sáng theo kiểu hoàng gia Thụy Điển với Cà phê cùng bánh ngọt tại Cung điện Sofiero tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên, hoa cỏ. Đoàn lên phà đến Helsingor, từ đây Quý khách có thể chụp hình lâu đài Kronborg – di sản thế giới UNESCO công nhận vào năm 2000. Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành đến thủ đô của Đan MạchCopenhagen, tự do dạo bước và mua sắm trên Phố Stroget nhộn nhịp. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn. 

- Khoảng cách cung đường tham khảo:
 
+ Gothenburg – Helsingborg (~ 215 km)
+ Helsingor – Hillerod (~ 23.4 km)
+ Hillerod – Copenhagen (~ 38.5 km)
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 9 - COPENHAGEN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, ăn trưa)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn tham quan ngắm nhìn ngắm biểu tượng của thành phố CopenhagenBức tượng Little Mermaid khắc họa cô gái người cá bé nhỏ với ánh nhìn xa xăm hướng ra biển; Quảng trường Thành phố và Bức tượng của Nhà văn Andersen còn được biết đến là ông hoàng kể chuyện cổ tích; Đài phun nước Nữ thần Bắc Âu Gefion và khám phá truyền thuyết về nguồn gốc của hòn đảo Zealand. Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành ra sân bay, làm thủ tục lên chuyến bay về nước. (Chuyến bay quá cảnh tùy hãng hàng không) 

- Khoảng cách cung đường tham khảo:

+ Copenhagen – Sân bay Copenhagen (~ 12 km)
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 10 - TP. HỒ CHÍ MINH

Về tới sân bay Tân Sơn Nhất, Hướng dẫn viên chia tay Đoàn và hẹn gặp Quý khách trong những chuyến đi tiếp theo. Kết thúc hành trình du lịch đầy kỉ niệm.

Chương trình có thể điều chỉnh thay đổi tùy theo tình hình dịch vụ cụ thể
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Chi tiết tour

Thông tin chuyến bay

Ngày đi - 01/08/2024
21:25   11:00
image image image
Ký hiệu chuyến bay

TK163+TK751

Ngày về - 09/08/2024
19:25   17:05
image image image
Ký hiệu chuyến bay

TK1786+TK162

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
17:30

01/08/2024

Nơi tập trung
Sân bay

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 125,990,000 đ 99,990,000 đ
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 107,092,000 đ 84,992,000 đ
Em bé (Dưới 2 tuổi) 37,797,000 đ 29,997,000 đ
Phụ thu phòng đơn 0 đ 0 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Lệ phí xin visa nhập cảnh Châu Âu (01 lần nộp).
- Vé máy bay khứ hồi theo hành trình đoàn TPHCM – Oslo // Copenhagen - TPHCM
• Hàng không Quatar Airlines (QR) quá cảnh Doha
• Hàng không Turkish Airlines (TK) quá cảnh Istanbul
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn 4* tiêu chuẩn (2 người lớn/ phòng, được kèm tối đa 1 trẻ em dưới 12 tuổi).
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Trưởng đoàn của Vietravel đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
- Bảo hiểm du lịch toàn cầu
- Nước uống 1 chai 0.5l/khách/ngày

Giá tour không bao gồm

- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
- Nước uống trong bữa ăn, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
- Chi phí xét nghiệm covid RT-PCR tại Việt Nam trước chuyến đi nếu có
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 140.000 VNĐ/ khách/ ngày x 8 ngày.
- Các chi phí không liệt kê trong phần Bao Gồm.

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Đối với tour sử dụng hàng không Turkish Airlines (TK):
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Điều kiện thanh toán

- Đợt 1: Đặt cọc 50.000.000 VND/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 2 tuần làm việc

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật,an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
- Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa…và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Liên hệ

Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và trường hợp cụ thể.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Khối khách lẻ: 028 3822 8898 (Ext: 1156, 1293, 1131, 1294) 

 

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu Chi phí huỷ tour là theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

- Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: 6.500.000VND (phí đặt cọc vé máy bay).
- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại là 10.500.000 VND.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Thông tin visa

ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA: 
Quý khách vui lòng chuẩn bị 01 bộ hồ sơ trước ngày khởi hành ít nhất 1,5 tháng. Lưu ý danh mục hồ sơ dưới đây nếu có yêu cầu sao y cần được sao y công chứng trên giấy khổ A4 không cắt gọn, thời gian sao y không quá 6 tháng tính đến ngày đi tour. Các giấy tờ do Ngân hàng cung cấp (Sao kê tài khoản, Giấy xác nhận số dư…) Lãnh sự quán yêu cầu in trước ngày lăn tay không quá 3 ngày nên Quý khách không cần nộp trước. Nhân viên tư vấn Vietravel sẽ nhắc Quý khách liên hệ ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ này trước ngày lăn tay.

1. Hồ sơ cá nhân:
- Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được một số nước) có ký và ghi rõ họ tên người mang hộ chiếu ở trang số 3. Các hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
- 02 tấm hình khổ 3,5x4,5cm (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất). Hình chụp thẳng, thần thái nghiêm trang, phải nhìn thấy tai, chân mày và không đeo mắt kính. Khuôn mặt chiếm 80% khổ hình.
- Sao y hai mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
- Sao y hộ khẩu (tất cả các trang).
- Sao y giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn hoặc nộp kèm giấy chứng tử tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại. 
- Sao y giấy khai sinh (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải nộp sao y chứng minh nhân dân + bản gốc giấy đồng ý cho bé đi cùng bố/ mẹ có xác nhận của địa phương. 
- Form thông tin xin visa (Vietravel cung cấp)

2. Các điều kiện cần có:
- Công việc:
+ Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: sao y hợp đồng lao động + Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch + bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương qua ngân hàng). Hoặc bảng trích lục lương 3 tháng gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt) kèm theo sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất đóng mộc ngân hàng đến sát ngày lăn tay.
+ Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: sao y Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + sao y hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất (Hoặc photo đóng mộc treo công ty nếu nộp thuế qua mạng) + bản gốc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất đóng mộc ngân hàng.  
+ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: sao y Quyết định nghỉ hưu + sao y thẻ hưu + bản gốc sao kê nhận lương hưu 3 tháng đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sao y sổ nhận lương hưu (nếu nhận bằng tiền mặt)
+ Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: bản gốc Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường + bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch

- Bằng chứng về tài sản: sao y Chủ quyền Nhà, Đất, cà vẹt xe hơi, xe tải kèm theo sao y Hợp đồng cho thuê nếu có.

-  Bằng chứng về tài chính: sao y Sổ tiết kiệm hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư (được in trước ngày lăn tay 3 ngày) tối thiểu là 150 triệu/ khách (ưu tiên lấy sổ có giá trị tiền gửi cao và đã mở lâu).


* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự Na Uy. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Lưu ý: Đại sứ quán & Tổng lãnh sự quán các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao lại hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày về để trình diện theo đúng thủ tục.

 

125,990,000₫
9.3
Tiếp tục
Bắc Âu: Na Uy - Thụy Điển - Đan Mạch ... 1 Tháng Tám 2024 | 10 ngày 9 đêm | Máy bay
Giá : 125,990,000₫
Ngày đi - 01/08/2024
image image image

21:25

Bay thẳng

11:00

Ngày về - 09/08/2024
image image image

19:25

Bay thẳng

17:05

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé