facebook

New Zealand: Auckland - Hamilton - Te Puke - Taupo - Rotorua - Matamata (Tour Tiêu Chuẩn)

Vietravel New Zealand: Auckland - Hamilton - Te Puke - Taupo - Rotorua - Matamata (Tour Tiêu Chuẩn)
Mã tour:
NNSGN905-003-070318SQ-D
Khởi hành:
07/03/2018
  Ngày khác
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
Thời gian: 7 Ngày
4.66/5 trong 364 Đánh giá
  352    141    0

Chương trình tour

Ngày 1
TP.HCM - SINGAPORE - AUCKLAND
Thu gọn  

Xe và Hướng dẫn viên Vietravel sẽ đón Quý khách tại 190 Pasteur, Q3, Tp.HCM  và đưa ra phi trường Tân Sơn Nhất đón chuyến bay đi Aukland (quá cảnh Singapore hoặc Malaysia). Ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 2
AUCKLAND (Ăn trưa, ăn tối)
Mở rộng  

Ngày 3
AUCKLAND – HAMILTON – WAITOMO - TAUPO (Ăn ba bữa)
Mở rộng  

Ngày 4
TAUPO - ROTORUA (Ăn ba bữa)
Mở rộng  

Ngày 5
ROTORUA (Ăn ba bữa)
Mở rộng  

Ngày 6
ROTORUA - MATAMATA - AUCKLAND – SINGAPORE (Ăn ba bữa)
Mở rộng  

Ngày 7
SINGAPORE - TP.HCM (Ăn sáng)
Mở rộng  

Chi tiết tour

  Thông tin chuyến bay

Ngày đi: 07/03/2018 16:15 Đến: 08/03/2018 11:45 Chuyến bay: SQ183+SQ285
Ngày về: 13/03/2018 01:15 Đến: 13/03/2018 11:00 Chuyến bay: NZ282+SQ172

  Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung 07/03/2018 13:00
Nơi tập trung Vietravel
Ngày giờ họp đoàn 02/03/2018 14:00

  Giá tour cơ bản

Giá người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) Giá trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) Giá trẻ nhỏ (Dưới 2 tuổi)
Giá tour cơ bản 59,990,000 đ 44,992,500 đ 17,997,000 đ
Phụ thu xăng dầu & Bảo hiểm hàng không 0 đ 0 đ 0 đ
Lệ phí sân bay 0 đ 0 đ 0 đ
Phụ thu visa (Nếu có) 0 đ 0 đ 0 đ
Phụ thu visa tái nhập Việt Nam 1,480,000 đ
Phụ thu phòng đơn 12,000,000 đ

  Land tour

Giá người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) Giá trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) Giá trẻ nhỏ (Dưới 2 tuổi)
Giá tour cơ bản 41,990,000 đ 31,492,000 đ 11,400,000 đ
Phụ thu visa (Nếu có) 4,000,000 đ 4,000,000 đ 4,000,000 đ
Phụ thu visa tái nhập Việt Nam 0 đ
Phụ thu phòng đơn 12,000,000 đ

  Ghi chú

QT NƯỚC NGOÀI MIỄN VISA NZ -3.500.000VND. Nhận hồ sơ trước 5 tuần. land gồm visa , ko gồm chặng nội địa, QUẢ TÚI KÉO, KHÔNG XE ĐÓN TIỄN, TIP BẮT BUỘC 5USD/KHÁCH/NGÀY

Lưu ý

Bao gồm
Phí visa New Zealand.
Vé máy bay khứ hồi.
Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu và bảo hiểm hàng không.
Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, phòng đôi.
Nhà hàng, chi phí tham quan trong chương trình.
Xe máy lạnh đưa đón đoàn theo chương trình.
Hướng dẫn viên Vietravel suốt tuyến.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho mỗi du khách phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường tối đa là 1.400.000.000 VND.
 
 Không bao gồm: 
Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn): 
Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương ( bắt buộc 120.000 vnd/khách/ngày). 
 
 Quà tặng: 
Quà tặng Vietravel.
Thẻ thành viên với nhiều ưu đãi.
 
 Giá tour dành cho trẻ em:
+ Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
+ Khi nộp hồ sơ quý khách đặt cọc 20 triệu/ khách.
 
Quy trình đăng ký & thanh toán:
- Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 VND/khách. 
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.
 
Điều khoản phạt hủy tour:
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: không mất chi phí.
+ Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND 
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND
 
    Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không bị mất chi phí.
Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 50% tiền cọc tour.
Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 100% tiền cọc tour.
Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí hủy tour là  100% tiền cọc tour. 
Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.
Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là  70% trên giá tour du lịch.
Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour là  90% trên giá vé du lịch.
Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour là  100% trên giá vé du lịch.
 
 Các lưu ý khác:
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VNĐ/khách và 650.000VND/khách (làm tại cửa khẩu).
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng
như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
- Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND
HỒ SƠ CỦA QUÝ KHÁCH PHẢI GỬI CHO VIETRAVEL 5 TUẦN TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH. 
Quý khách lưu ý toàn danh mục hồ sơ dưới đây photo là được
 
1. Hồ sơ cá nhân:
*   Bản gốc hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng)
 * Hộ chiếu cũ (nếu có).
* CMND 
*   02 tấm hình 4x6 phông trắng - chụp trong vòng hai tháng gần nhất. 
*   Sơ yếu lý lịch – mẫu thông thường (không cần xác nhận tại địa phương)-Yêu cầu cho khách từ 14 tuổi trở lên.
*   Hộ khẩu sao y bản chính( tất cả các trang). 
* Bản khai sinh. 
*   Bản chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) 
*   Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi cần có giấy khai sinh sao y và thư ủy quyền của bố hoặc mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi cùng với người còn lại và có xác nhận của địa phương.
 
2. Các  điều kiện cần có:
Công việc :
* Nếu Quý khách đang đi làm cần có: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm + đơn xin nghỉ phép (bản gốc).
* Nếu Quý khách có công ty riêng cần có: Bản giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất (photo).
* Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: giấy chứng nhận nghỉ hưu +Lương hưu.
* Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: xác nhận của trường (bản gốc) hoặc bản sao y thẻ học sinh – sinh viên + đơn xin nghỉ phép học.
* Sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương 3 tháng
Bằng chứng về tài sản (Bản Giấy tờ Nhà, Đất  hoặc các tài sản có giá trị khác).
Bằng chứng về tài chính (Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bản gốc) hoặc bản sao y sổ tiết kiệm– tối thiểu là 100 triệu/khách).
 
3. Quý khách kết hợp thăm  thân cần bổ sung:
Quý khách kết hợp thăm  thân cần bổ sung:
* Giấy khai sinh của thân nhân.
* Bản sao công chứng hộ chiếu New Zealand, Giấy Khai Sinh hoặc Hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại New Zealand (hoặc bằng chứng chứng minh tình trạng họat động của thân nhân tại New Zealand nếu người đó đang tạm trú, ví dụ: xác nhận nơi họ đang học tập. v.v.). 
* Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức mà họ sẽ hỗ trợ cho Quý khách.
* Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian Quý Khách ở New Zealand - cần có bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không qua hai tháng), chứng nhận việc làm về thu nhập như giấy thông báo thuế của cơ quan thuế New Zealand.
 
4. Lưu ý: 
Đối với khách trên 70 tuổi, LSQ New Zealand sẽ yêu cầu đi khám sức khỏe tại Cơ sở y tế do LSQ New Zealand chỉ định. Quý khách sẽ tự thanh toán chi phí khám sức khỏe. Nếu có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe của Cơ sở y tế này thì LSQ New Zealand mới cấp visa. 
 
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.
 
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!! 
Thông tin liên lạc:
Khối Khách Lẻ:
Tel: 38228898/ EXT 141 – 142 - 155

Thông tin

Ngày khác

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG (0)

Liên hệ

Văn phòng chính

Trụ sở 1: 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3822 8898

Fax: (84-28) 3829 9142

Email: info@vietravel.com

Trụ sở 2: 35 Trần Quốc Toản, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3820 6777

Fax: (84-28) 3820 7666

Email: info@vietravel.com

pin
Bài viết liên quan
loading

Bản quyền của Vietravel ® 2016. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.travel.com.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này

Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010

Giấy phép số: 239/GP-TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử cấp ngày 31/12/2008