Iran - Xứ sở nghìn lẻ một đêm | Tehran - Shiraz - Isfahan

9
Tuyệt vời

358 quan tâm

image
image
image
image

Mã tour: NNSGN927-008-211023EK-D

Khởi hành 21/10/2023 - Giờ đi: 23:55

Tập trung 08:00 ngày 21/10/2023

Thời gian 9 ngày

Nơi khởi hành TP. Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận 9

9 ngày 8 đêm

Máy bay, Xe du lịch

Iran, Abyaneh, Isfahan, Kashan, Shiraz, Tehran, Yazd

Buffet sáng, Theo thực đơn

Khách sạn 4 sao

Quanh năm

Cặp đôi, Gia đình nhiều thế hệ, Thanh niên

Đã bao gồm trong giá tour

Những địa điểm tham quan

Lịch trình

Ngày 1 21/10/2023 TP. HỒ CHÍ MINH – TEHRAN
Ngày 2 22/10/2023 TEHRAN – SHIRAZ (Ăn ba bữa)
Ngày 3 23/10/2023 SHIRAZ (Ăn ba bữa)
Ngày 4 24/10/2023 SHIRAZ – YAZD (Ăn ba bữa)
Ngày 5 25/10/2023 YAZD – ISFAHAN (Ăn ba bữa)
Ngày 6 26/10/2023 ISFAHAN (Ăn ba bữa)
Ngày 7 27/10/2023 ISFAHAN – ABYANEH – KASHAN - TEHRAN(Ăn ba bữa)
Ngày 8 28/10/2023 TEHRAN (Ăn sáng)
Ngày 9 29/10/2023 TP HỒ CHÍ MINH

Ngày 1 - TP. HỒ CHÍ MINH – TEHRAN

Trưởng đoàn Vietravel đón Quý khách tại cổng hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất làm thủ tục bay đến IRAN. 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 2 - TEHRAN – SHIRAZ (Ăn ba bữa)

Đến sân bay quốc tế Imam Khomeini (IKA) vào buổi sáng, hướng dẫn viên tại địa phương sẽ đón đoàn và đưa Quý khách đến khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi. Sau khi nghỉ ngơi, Qúy khách sẽ bắt đầu chuyến tham quan thành phố Tehran trong ngày.

- Cung điện Golestan là điểm đến đầu tiên của Qúy khách. Đây là một quần thể cung điện lịch sử từng là nơi ở chính của các vị vua Iran triều đại Qajar từ thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 20. Ngày nay, cung điện đã trở thành bảo tàng và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Cung điện được xây dựng theo phong cách kiến trúc Ba Tư truyền thống, kết hợp với các yếu tố kiến trúc châu Âu. Các tòa nhà trong cung điện được trang trí bằng những bức tranh tường, khảm và thư pháp tinh xảo. Cung điện cũng có một số khu vườn đẹp và hồ nước. Sau khi tham quan cung điện Golestan, Qúy khách sẽ đến thăm 

- Bảo tàng Quốc gia Iran: Bảo tàng này được thành lập vào năm 1937 và là bảo tàng lớn ở Iran. Bảo tàng có một bộ sưu tập đồ sộ gồm hơn 300.000 hiện vật từ thời tiền sử đến thời hiện đại. Các hiện vật được trưng bày trong 17 phòng trưng bày, mỗi phòng trưng bày có một chủ đề khác nhau. Tiếp theo, Qúy khách sẽ đến

- Bảo tàng thảm: Bảo tàng này có một bộ sưu tập gồm hơn 10.000 tấm thảm, trải dài từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 20. Bảo tàng cũng trưng bày các thiết bị dệt thảm, các mẫu thảm và các tài liệu về lịch sử và nghệ thuật của thảm Ba Tư. Chuyến tham quan trong ngày sẽ kết thúc tại 

- Quảng trường Azadi (dừng chân chụp ảnh) Quảng trường này được đặt theo tên của Tượng đài Azadi, một tượng đài được xây dựng vào năm 1971 để kỷ niệm 2.500 năm của Đế chế Ba Tư. Tượng đài được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng và được trang trí với các họa tiết Hồi giáo. Quảng trường Azadi là một địa điểm quan trọng về lịch sử và văn hóa của Iran, cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng như lễ đăng quang của các nhà vua và các cuộc biểu tình chính trị.

Sau khi kết thúc chuyến tham quan, Quý khách di chuyển đến sân bay để đáp chuyến bay đến Shiraz. Đến nơi đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Shiraz.


Khoảng cách di chuyển từ sân bay – Shiraz: 921 km
Thời gian di chuyển: 1 giờ 15 phút

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 3 - SHIRAZ (Ăn ba bữa)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó bắt đầu chuyến hành trình khám phá Shiraz

- Nhà thờ Hồi giáo Nasir-ol-Molk còn được gọi là Nhà thờ Hồi giáo Hồng, được xây dựng vào năm 1876 và được hoàn thành vào năm 1888. Nó được xây dựng theo phong cách kiến trúc Hồi giáo Ba Tư, với những mái vòm và tháp cao, nổi tiếng với những cửa sổ kính màu rực rỡ. Những cửa sổ này được làm bằng kính màu từ Venice, và chúng tạo ra một hiệu ứng ánh sáng huyền ảo khi ánh nắng chiếu vào. 

- Cung điện Naranjestan: được xây dựng vào thế kỷ 17. Cung điện được đặt tên theo màu cam (naranj) của các bức tường và mái nhà và được bao quanh bởi một bức tường cao và có một cổng lớn ở mặt trước. Phòng chính của cung điện là Hall of Mirrors. Phòng này được trang trí lộng lẫy với các tấm gương, tranh tường và đá cẩm thạch. 

- Khu phức hợp Zandieh được xây dựng vào thế kỷ 18. Khu phức hợp bao gồm một cung điện, một nhà thờ Hồi giáo, một khu vườn và một số tòa nhà khác như: 

• Cung điện Zandieh là tòa nhà lớn nhất trong khu phức hợp được xây dựng bằng đá cẩm thạch và gạch men và có một sân rộng lớn. 
• Nhà thờ Hồi giáo Zandieh là một nhà thờ Hồi giáo nhỏ nằm ở phía sau cung điện. Nó được xây dựng bằng đá cẩm thạch và có một mái vòm lớn. 
• Khu vườn Zandieh là một khu vườn rộng lớn với nhiều cây cối và hoa lá đây là một nơi để thư giãn và ngắm cảnh.

- Bảo tàng Pars (dừng chân chụp ảnh) là một bảo tàng khảo cổ học được thành lập vào năm 1995 và là một trong những bảo tàng lớn ở Iran. Bảo tàng trưng bày một bộ sưu tập khổng lồ gồm các hiện vật từ các nền văn minh cổ đại của Iran. Bảo tàng cũng có một số hiện vật từ các nền văn minh khác, bao gồm Hy Lạp, La Mã, Trung Quốc và Ấn Độ…

- Nhà thờ Hồi giáo Vakil được xây dựng vào thế kỷ 18. Nhà thờ Hồi giáo được đặt tên theo vakil, thủ tướng của Karim Khan, được xây dựng bằng đá cẩm thạch và gạch men và có một sân rộng lớn. Nhà thờ Hồi giáo có hai tháp cao và một mái vòm lớn.

- Chợ Vakil (dừng chân chụp ảnh) là một trong những khu chợ lớn và nhộn nhịp ở Iran. Qúy khách có thể tìm thấy mọi thứ, từ thực phẩm tươi sống đến quần áo, đồ trang sức và đồ thủ công

- Vườn Eram là một khu vườn lịch sử, được xây dựng vào thế kỷ 13. Vườn được đặt tên theo Eram, một thành phố cổ nằm ở khu vực này. Vườn được bao quanh bởi một bức tường cao. Vườn có nhiều cây cối, hoa lá và đài phun nước 

- Lăng mộ Hafez là nơi an nghỉ cuối cùng của nhà thơ Hồi giáo nổi tiếng Hafez, người được coi là một trong những nhà thơ vĩ đại của Iran. Lăng mộ được xây dựng vào thế kỷ 19 và là một địa điểm hành hương nổi tiếng cho người dân Iran và người dân từ khắp nơi trên thế giới.

- Đền Ali-ebne-Hamzeh (dừng chân chụp ảnh) được xây dựng vào thế kỷ thứ 8, là một trong những nhà thờ Hồi giáo lâu đời. Đền được bao quanh bởi một bức tường cao và có một cổng vòm lớn. Bên trong đền là một sân rộng lớn với một nhà nguyện ở trung tâm. Nhà nguyện có một mái vòm lớn và được trang trí bằng các bức tranh và hoa văn tinh xảo.

Qúy khách ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn ở Shiraz.
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 4 - SHIRAZ – YAZD (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu hành trình từ Shiraz đến Isfahan. Trên đường đi, sẽ ghé thăm những di tích lịch sử của Đế chế Achaemenid, một trong những đế chế lớn hùng mạnh trong lịch sử thế giới cổ đại. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc cổ xưa mang đậm phong cách Ba Tư, và cảm nhận được sự vĩ đại và uy nghi của một nền văn minh đã tồn tại hơn 2000 năm.

- Đầu tiên, sẽ ghé thăm Persepolis một thành phố cổ của Đế chế Achaemenid, được xây dựng vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, là nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đây là một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng trên thế giới, với những cột đá cao ngất, những bức tường được trang trí họa tiết tinh xảo, và những bức phù điêu tái hiện cuộc sống của người Ba Tư xưa.

- Tiếp theo, Qúy khách đến Naqsh-e-Rostam nơi an nghỉ của các vị vua Achaemenid. Quý khách sẽ ngắm nhìn những ngôi mộ khổng lồ được chạm trổ trên vách đá, và những bức phù điêu tuyệt đẹp kể lại những chiến công của các vị vua Achaemenid. Naqsh-e-Rostam cũng là một di sản thế giới được UNESCO công nhận, và là một minh chứng cho sự phát triển của nghệ thuật và kiến trúc Ba Tư.

- Cuối chương trình, đoàn sẽ ghé thăm Pasargad là một địa điểm khảo cổ học nằm cách thành phố Shiraz 60 km. Đây là thủ đô đầu tiên của Đế chế Achaemenid, được thành lập bởi Cyrus Đại đế vào năm 559 trước Công nguyên. Pasargad là một địa điểm có tầm quan trọng lịch sử và văn hóa to lớn, và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Sau khi tham quan các di tích lịch sử, đoàn tiếp tục hành trình đến Yazd. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại thành phố Yazd.

Khoảng cách di chuyển từ Shiraz – Yazd: 442 km
Thời gian di chuyển: 5 giờ 15 phút

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 5 - YAZD – ISFAHAN (Ăn ba bữa)

Quý khách bắt đầu ngày mới với bữa sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển tham quan những địa điểm của thành phố Yazd. 

- Nhà thờ Hồi giáo Jameh là một trong những nhà thờ Hồi giáo lâu đời và lớn nhất ở Iran, được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 và là một ví dụ điển hình về kiến trúc Hồi giáo truyền thống Iran.

- Qanat là một hệ thống dẫn nước ngầm được sử dụng để cung cấp nước cho các thành phố và làng mạc ở Iran từ thời cổ đại. Qanat ở Yazd là một trong những hệ thống Qanat lớn và quan trọng ở Iran.

- Quận Fahadan (dừng chân chụp ảnh) là một trong những khu phố đẹp nhất ở Yazd, được biết đến với những ngôi nhà cổ bằng đất nung và những con phố hẹp, uốn lượn.

- Quảng trường Mir Chaghmaq (dừng chân chụp ảnh) là một quảng trường lớn được xây dựng vào thế kỷ thứ 16

- Đền Lửa là một ngôi đền thờ lửa của người Zoroastrian, được xây dựng vào thế kỷ thứ 17 và là một trong những ngôi đền thờ lửa lâu đời nhất ở Iran.

Sau khi tham quan những địa điểm của thành phố Yazd, đoàn di chuyển đến Isfahan. Isfahan là một thành phố lớn và xinh đẹp ở Iran, được biết đến với những kiến trúc đẹp như tranh vẽ, những con phố cổ và những khu chợ nhộn nhịp.

Sau khi đến Isfahan, Qúy ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi hoặc có thể dành thời gian khám phá thành phố.


Khoảng cách di chuyển từ Yazd – Isfahan: 323 km
Thời gian di chuyển: 4 giờ

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 6 - ISFAHAN (Ăn ba bữa)

Sau bữa ăn sáng, Quý khách sẽ bắt đầu khám phá Isfahan, một thành phố cổ kính và đẹp ở Iran. Bạn sẽ ghé thăm những địa điểm như:

- Cung điện Chehel Sotoun một công trình kiến trúc thế kỷ 17 do vua Abbas II xây dựng. Cung điện có hai tầng, trước mặt là một hồ nước dài. Tên gọi “Chehel Sotoun” có nghĩa là “40 cột”, bởi vì có 20 cột ở tầng một và 20 cột phản chiếu trong hồ. Cung điện nổi bật với những khu vườn xinh đẹp và những bức bích họa đẹp, tái hiện các sự kiện lịch sử và thần thoại Ba Tư. Cung điện Chehel Sotoun được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.|

- Quảng trường Naqsh-e Jahan một trong những quảng trường lớn trên thế giới, được xây dựng vào thế kỷ 17 bởi vua Shah Abbas I. Quảng trường là nơi tập trung của nhiều công trình kiến trúc độc đáo, như:

• Nhà thờ Hồi giáo Imam (hay còn gọi là Nhà thờ Hồi giáo Shah), một kiệt tác của nghệ thuật Hồi giáo, với các bức tranh tường, tranh khảm và điêu khắc rực rỡ, các bức tranh tường mô tả các con vật và hoa lá. Nhà thờ Hồi giáo có một mái vòm cao 53 mét và bốn tháp minarets cao 42 mét. Nhà thờ Hồi giáo cũng có một thư viện và một bảo tàng.

• Quảng trường Naqsh-e Jahan, quảng trường lớn nhất ở Iran và một trong những quảng trường lớn nhất trên thế giới. Ở trung tâm quảng trường là Nhà thờ Hồi giáo Imam (còn được gọi là Nhà thờ Hồi giáo Shah), một trong những nhà thờ Hồi giáo đẹp. Bên cạnh Nhà thờ Hồi giáo Imam là Cung điện Chehel Sotoun, một cung điện đẹp với hồ bơi dài và một loạt các phòng nối liền nhau.

• Cung điện Ali Qapu một cung điện hoành tráng, được các vị vua Safavid sử dụng để tiếp khách và tổ chức tiệc. Cung điện có sáu tầng, từ đó có thể ngắm nhìn toàn cảnh quảng trường.

• Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Lotfollah một nhà thờ Hồi giáo nhỏ xinh, được xây dựng cho gia đình hoàng gia Safavid. Nhà thờ Hồi giáo có một mái vòm lớn cao 27 mét và hai tháp minarets cao 24 mét. Bên trong nhà thờ Hồi giáo là các bức tranh tường và tranh khảm lộng lẫy.

Sau khi tham quan các địa danh nổi tiếng ở quảng trường Naqsh-e Jahan, Qúy khách sẽ tiếp tục khám phá những điểm đến hấp dẫn khác của Isfahan, bao gồm:

- Bazaar (dừng chân chụp ảnh): một trong những chợ lớn và lâu đời nhất Iran, nằm ở trung tâm thành phố. Bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh và thưởng thức ẩm thực địa phương tại đây. với đủ loại hàng hóa, từ quần áo và đồ trang sức đến thực phẩm và đồ thủ công mỹ nghệ.

- Nhà thờ Hồi giáo Jameh một nhà thờ Hồi giáo lâu đời từ thế kỷ thứ 7, được xây dựng theo kiến trúc Seljuk. Nhà thờ đã được mở rộng và cải tạo nhiều lần trong lịch sử.

- Nhà thờ Vank một nhà thờ Armenia lớn và quan trọng ở Iran, được xây dựng vào thế kỷ thứ 17 theo kiến trúc Armenia truyền thống. Nhà thờ có nhiều bức tranh tường và mosaic đẹp mắt.

- Si-o-se Pol (Cầu 33) (dừng chân chụp ảnh): một cây cầu lịch sử bắc qua sông Zayandeh Rud. Cây cầu được xây dựng vào thế kỷ 17 và được trang trí với các bức bích họa và tranh khảm đẹp mắt. Cầu có chiều dài 297 mét và chiều rộng 14 mét và có 33 nhịp.

- Cầu Khaju (dừng chân chụp ảnh): một cây cầu vòm hai tầng được xem là một kiệt tác của kiến trúc Safavid. Tầng trên của cây cầu được dùng làm đường đi bộ, còn tầng dưới được dùng làm bể chứa nước. Cây cầu cũng có một phòng hoàng gia ở giữa, nơi các vị vua Safavid từng ngắm nhìn sông Zayandeh Rud.

Sau một ngày khám phá các địa danh nổi tiếng ở Isfahan, Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Isfahan.
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 7 - ISFAHAN – ABYANEH – KASHAN - TEHRAN(Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách sẽ lên đường từ Isfahan đến Kashan, một thành phố cổ xưa của Iran. Trên đường đi, Quý khách sẽ ghé thăm những địa điểm như:

- Vườn Fin: một khu vườn cổ được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, có từ thế kỷ 16. Vườn Fin có nhiều hồ nước, đài phun nước, cây cối và hoa lá, tạo ra một không gian xanh mát và yên bình. Tại đây, Quý khách cũng có thể chiêm ngưỡng Hammam-e Fin, một nhà tắm hoàng gia được xây dựng vào thế kỷ 17, với những trang trí lộng lẫy bằng gạch men và khảm. Tiếp tục hành trình, Qúy khách sẽ đến

- Broujerdi House: một ngôi nhà truyền thống của Iran được xây dựng vào thế kỷ 19, là một kiệt tác của kiến trúc truyền thống Iran. Ngôi nhà có các mái vòm, sân trong và các phòng được trang trí lộng lẫy. Ngôi nhà hiện đang là một bảo tàng và là một điểm thu hút du khách ở Kashan. Cuối cùng, Qúy khách sẽ đên 

- Agha Bozorg Theological school (dừng chân chụp ảnh): một trường thần học được xây dựng vào thế kỷ 17, là một trong những trường thần học quan trọng ở Iran. Trường là một ví dụ đẹp về kiến trúc Hồi giáo Iran. Trường được trang trí với gạch men tinh xảo và thư pháp. Quý khách sẽ có thời gian chụp ảnh tại đây.

Buổi tối, Quý khách sẽ lái xe đến Tehran, thành phố lớn nhất và là thủ đô của Iran. Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn ở Tehran.

Khoảng cách di chuyển từ: Isfahan – Tehran: 406 km
Thời gian di chuyển: 4 giờ

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 8 - TEHRAN (Ăn sáng)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn hoặc ăn Hamburger tại sân bay và làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay VN về TP. HCM. 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 9 - TP HỒ CHÍ MINH

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Chia tay đoàn, hẹn gặp lại Quý khách trong chuyến du lịch lần sau.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Chi tiết tour

Thông tin chuyến bay

Ngày đi - 21/10/2023
23:55   08:45
image image image
Ký hiệu chuyến bay

EK393 + EK2373

Ngày về - 28/10/2023
14:20   10:15
image image image
Ký hiệu chuyến bay

EK978 + EK392

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
08:00

21/10/2023

Nơi tập trung

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 69,990,000 đ 0 đ
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 52,492,500 đ 0 đ
Em bé (Dưới 2 tuổi) 34,995,000 đ 0 đ
Phụ thu phòng đơn 0 đ 0 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Visa nhập cảnh Iran.
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn 4* tiêu chuẩn (phòng đôi).
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên của Vietravel đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
- Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho mỗi du khách phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 1.400.000.000VND.

Giá tour không bao gồm

- Hộ chiếu.
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không
- Xe đón tiễn sân bay.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (bắt buộc 220.000 vnd/khách/ngày)

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi –dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng): 90% giá tour người lớn
- Trẻ em từ 2 tuổi –dưới 12 tuổi (có chế độ giường phụ): 100% giá tour người lớn
- Trẻ em từ 12 tuối trở lên: 100% giá tour người lớn.

Điều kiện thanh toán

- Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1550.000 VNĐ/khách và 650.000VND/khách (làm tại cửa khẩu). Đối với khách quốc tịch Mỹ, làm visa tại cửa khẩu phụ thu 3,150,000VND/khách.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
- Xảy ra thiên tai: bão lụt,dịch bệnh, hạn hán, động đất…
- Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
- Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Liên hệ

*Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Khối  Khách Lẻ: 028.38 228 898 (Ex: 1524)

 

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí huỷ tour theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: không mất chi phí.
+ Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự kiến bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Thông tin visa

 
 
 
 
 
*Điều kiện xin visa Iran
- Hộ chiếu scan còn hạn trên 6 tháng.
- 2 Tấm hình 4*6 phong nền trắng chụp không quá 6 tháng 
- Form khai thông tin (do công ty cung cấp)
 
69,990,000₫
9.3
Tiếp tục
Iran - Xứ sở nghìn lẻ một đêm | Tehran - Shiraz - Isfahan ... 21 Tháng Mười 2023 | 9 ngày 8 đêm | Máy bay
Giá : 69,990,000₫
Ngày đi - 21/10/2023
image image image

23:55

Bay thẳng

08:45

Ngày về - 28/10/2023
image image image

14:20

Bay thẳng

10:15

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé