Hành trình khám phá Miền Đất Thánh Israel - Palestine | Nazareth - Biển Chết - Bethelem - Jerusalem

9.4
Tuyệt vời

405 quan tâm

image
image
image
image

Mã tour: NNSGN928-016-231023CX-D

Khởi hành 23/10/2023 - Giờ đi: 19:35

Tập trung 08:00 ngày 23/10/2023

Thời gian 8 ngày

Nơi khởi hành TP. Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận 9

8 ngày 7 đêm

Máy bay, Xe du lịch

Israel, Biển Chết, Jerusalem, Nazareth, Bethlehem

Buffet sáng, Theo thực đơn

Khách sạn 4 sao

Quanh năm

Thanh niên, Cặp đôi, Gia đình nhiều thế hệ

Đã ưu đãi trực tiếp vào giá tour

Điểm nhấn

Hành trình đưa du khách đến với những điểm đến nổi bậc của miền đất hứa, trãi qua các giai đoạn lịch sử để giờ đây thế giới biết đến và xưng tên họ Israel – hoa nở trên sa mạc
• Thăm quan đập dẫn nước và Nhà hát La Mã Caesarea tìm hiểu về nền văn minh La Mã dưới thời thịnh trị của vua Caesarea
• Tham quan Hội trường hiệp sĩ “Knights Hall” là căn cứ quan trọng trong suốt giai đoạn thập tự chinh thứ 2
• Thăm quan Kibutz: thăm mô hình công xã, mô hình có 1 không 2 trên thế giới:  " làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu".
• Trãi nghiệm đi cáp treo Jericho  - Một tu viện cheo lên bên vách núi. Các tu sĩ sống tách biệt với xã hội hiện đại. Bạn sẽ chiêm ngưỡng được khung cảnh thung lung xanh tươi đối nghịch với sa mạc Judea khô cằn
• Thăm Pháo đài Masada – một pháo đài người Do Thái tọa lạc ở phía Tây Nam của Biển Chết. Pháo đài này là do vua Herod Đại đế xây dựng vào khoảng thời gian từ những năm 40 TCN đến 30 TCN. Pháo đài duy nhất còn sót lại của người Do Thái trước khi bước vào giai đoạn non 2,000 năm lưu vong.
• Theo bước chân Chúa, ghé thăm Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin, Núi Tám Mối Phúc Thật, Chặng Đường Thánh Giá, Nhà Thờ Giáng Sinh...
• Tham quan Bức tường than khóc còn có tên là bức tường phía Tây (Western Wall), do vua Herod Echo xây dựng vào đầu thế kỷ I Trước Công Nguyên. 
• Tắm và nghỉ đêm tại “ Biển chết”. Nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và trị liệu.
 

Những địa điểm tham quan

Lịch trình

Ngày 1 23/10/2023 TP. HỒ CHÍ MINH – TEL AVIV
Ngày 2 24/10/2023 TEL AVIV – CAESAREA – KNIGHT HALL - NAZARETH (Ăn trưa, tối)
Ngày 3 25/10/2023 NAZARETH (Ăn ba bữa)
Ngày 4 26/10/2023 NAZARETH – KIBBUTZ – BIỂN CHẾT(Ăn ba bữa)
Ngày 5 27/10/2023 BIỂN CHẾT – PHÁO ĐÀI MASADA – BETHELEM (PALESTINE) (Ăn ba bữa)
Ngày 6 28/10/2023 THAM QUAN JERUSALEM (Ăn ba bữa)
Ngày 7 29/10/2023 BETHELEM – TEL AVIV – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)
Ngày 8 30/10/2023 TP.HCM

Ngày 1 - TP. HỒ CHÍ MINH – TEL AVIV

Trưởng đoàn của Vietravel đón Quý khách tại phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay tới Israel (chuyến bay quá cảnh tùy theo hãng hàng không). Nghỉ đêm trên máy bay. 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 2 - TEL AVIV – CAESAREA – KNIGHT HALL - NAZARETH (Ăn trưa, tối)

Đến sân bay Ben Gurion Airport thủ đô Tel Aviv. Xe và HDV địa phương đón đoàn khởi hành tới Jaffa tham quan ngắn tại đây đoàn tiếp tục di chuyển đến thị trấn Caesarea - thành phố cổ của La Mã bên bờ biển Địa Trung Hải nằm giữa Tel Aviv và Haifa. Xe đưa đoàn bắt đầu di chuyển

- Tham quan Nhà hát La Mã Caesarea là một phần của Công viên Quốc gia Caesarea đây là một phần tàn tích còn sót lại được xây dựng từ rất lâu đời vào thế kỷ thứ nhất trước Công Nguyên. Nơi đây vẫn được sử dụng cho đến ngày hôm nay, thường là được tổ chức những buổi biểu diễn trực tiếp, hoặc những buổi hòa nhạc Opera. Tham quan cầu dẫn nước Caesarea, đây là tàn tích còn sót lại, được bảo tồn rất tốt cho đến tận bây giờ phục vụ thành phố Caesarea.

- Ngắm toàn cảnh Vườn treo Haifa - Khu vườn xinh đẹp dạng bậc thang được xây dựng trên 19 tầng bậc nằm trên sườn núi Carmel thuộc quần thể ngôi đền Baháí linh thiêng của đức tin Baháí. Quần thể công trình nghệ thuật này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2008. 

- Đoàn tham quan Hội trường hiệp sĩ “Knights Hall” được xây dựng cách đây hơn 800 năm bởi các Tổ hiệp sĩ cứu tế, bên trong với kiến trúc hình mái vòm. Đây còn là căn cứ quan trọng trong suốt giai đoạn thập tự chinh thứ 2.

Đoàn dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn và tự do nghỉ ngơi tại Nazareth

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 3 - NAZARETH (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, xe đón đoàn di chuyển tham quan 

- Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin – xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa. Xe tiếp tục đưa Quý khách đến Zafal tham quan Núi Tám Mối Phúc Thật (Mount Beatitudes), là nơi đức chúa Giê Su đã giảng dạy tám con đường đến với nước Trời qua tám mối phúc thật. Đoàn trãi nghiệm dạo thuyền trên hồ Ga-li-lê. 

Sau bữa trưa đoàn di chuyển đến Golan Heights tham quan biên giới giữa Israel và Syria. 
- Đoàn tiếp tục di chuyển đến Ceasarea Philipi – đây là một thành phố cực Bắc Do-thái, được trải dài trên vùng núi cao nguyên tuyệt đẹp của sườn nam chân núi Hermon hùng vĩ. Đây là một nguồn nước quan trọng của sông Jordan, đất màu mỡ, cây cối xanh mát. Sau thời Alexandros đại đế chinh phục, người Hy-lạp di cư đến Ceasarea Philipi, người dân đều xem đây là một vùng đất của sự linh thiêng. Tại đây chủ yếu sẽ thăm viếng các hang động, thạch nhũ và những hồ nước trong xanh mang lại cảm giác vô cùng yên tĩnh, ngoạn mục và kỳ thú.

Đoàn ăn tối, và về lại khách sạn Nazareth
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 4 - NAZARETH – KIBBUTZ – BIỂN CHẾT(Ăn ba bữa)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đón đoàn di chuyển tham đến tham quan 
- Kibbutz – thăm mô hình công xã, mô hình có 1 không 2 trên thế giới:  " làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu". Đây là một cộng đồng tập thể ở Israel theo truyền thống dựa vào chủ yếu là nông nghiệp.

Lưu ý: vào cuối tháng 5 đến hết tháng 7 quý khách sẽ được trải nghiệm hái trái cây theo mùa vô cùng tươi ngon tại nông trại được nuôi trồng bởi những người nông dân tại nơi đây, đảm bảo được độ tươi ngon và vệ sinh cùng với đó Quý khách có thể tìm hiểu về quy trình trồng trọt và thu hoạch những loại trái cây đúng cách. (từ cuối tháng 5 đến cuối  tháng 6: là mùa cherry và tháng 7: là mùa  táo, mận, đào)

- Quý khách đi cáp treo thăm tu viện nổi tiếng tại Jericho  - Một tu viện cheo lên bên vách núi. Các tu sĩ sống tách biệt với xã hội hiện đại. Bạn sẽ chiêm ngưỡng được khung cảnh thung lung xanh tươi đối nghịch với sa mạc Judea khô cằn – nơi năm xưa Chúa ăn chay cầu nguyện 40 ngày đêm trước khi đi rao giảng Tin Mừng.

- Đoàn di chuyển đến khu Nam Biển Chết – nơi đây bờ biển là muối trắng, nước mặn hơn khu đầu nguồn miền Bắc, Quý khách có thể thả nổi người bồng bềnh trên mặt nước biển, vừa thư giãn, vừa đọc báo. 

Vào những buổi thời tiết lạnh, Quý khách có thể trãi nghiệm tắm trong những hồ nước biển chết tại khách sạn, tận hưởng các dịch vụ sauna. Nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và trị liệu.

Đoàn dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại đây. 
 

 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 5 - BIỂN CHẾT – PHÁO ĐÀI MASADA – BETHELEM (PALESTINE) (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển tham quan 
- Pháo đài Masada – một pháo đài người Do Thái tọa lạc ở phía Tây Nam của Biển Chết. Pháo đài này là do vua Herod Đại đế xây dựng vào khoảng thời gian từ những năm 40 TCN đến 30 TCN. Nhờ vào vị trí có tầm nhìn bao quát. Nhà vua Herod I đã cho xây dựng hòn núi này thành một pháo đài Bên trong bức tường thành là nhiều công trình xây dựng như nhà kho, chuồng ngựa, nhà ở và lâu đài. Ngoài ra, để có thể phòng thủ được lâu dài trong trường hợp bị vây hãm, trong pháo đài có nhiều kho dự trữ lương thực và 12 bể nước có thể chứa hằng chục ngàn mét khối nước mưa. Đoàn tiếp tục di chuyển khám phá Ốc Đảo Ein gedi – đây là ốc đảo lớn nhất ở Israel. Tại đây có suối và thác nước, những dòng suối chảy len lỏi dưới những vách đá, nơi sinh sống của sơn dương và đá hyrax. Ein Gedi không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn là nơi sinh sống của nhiều động vật hoang dã khác như Nubian Ibex.

Sau khi ăn trưa, Đoàn tiếp tục hành trình đến với Bethlehem
- Tham quan Thánh đường Giáng Sinh: nơi Chúa Giáng sinh, đây là một trong những nhà thờ cổ nhất thế giới, hoạt động liên tục từ lúc bắt đầu xây dựng vào thế kỷ thứ tư cho đến hiện nay. Nhà thờ được xây cất ngay trên hang đá Bê-lem. Chứng cứ đầu tiên về hang Bê-lem được tìm thấy trong quyển sách của ông Justin Martyr viết vào khoảng năm 160. Năm 327 thánh nữ Helène, mẹ của Hoàng đế Constantin I cho xây cất nhà thờ Giáng Sinh. Trong các lần chiến tranh với Hồi giáo, nhà thờ đã ngụy trang bằng cách làm cổng vào nhỏ lại và mặt tiền không có vẽ là nhà thờ. Đó là lý do tại sao ngày nay nhà thờ Giáng Sinh không có chút gì uy nghi cao cả. Có lẽ nhờ thế, nhà thờ Giáng Sinh đã giữ được tinh thần đơn sơ khó nghèo như lúc Chúa sinh ra cách nay 2000 năm. 

Kết thúc tham quan, đoàn di chuyển dùng bữa tối, và nghỉ đêm lại Bethlehem.
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 6 - THAM QUAN JERUSALEM (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng,  đoàn di chuyển đến Jerusalem để 
- Ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Cổ từ Đỉnh Olives – nơi đây được đặt tên đặt tên cho nhiều cây ô liu đã từng bao phủ sườn đồi, hướng về Nhà cầu nguyện và tản bộ đến con đường chủ nhật Lễ Lá dẫn đến vườn Giêt – si – ma – n, hang Giuda phản bội cho đến nhà thờ mộ thánh.
- Tham quan thành cổ Jerusalem – vào năm 1982, nơi đây đã được Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa Liên hợp quốc đã công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Ghé thăm khu phố của người Do Thái, Qúy khách sẽ được chiêm ngưỡng Bức tường than khóc còn có tên bức từng phía Tây (Western Wall), do vua Herod Echo được xây dựng vào đầu thế kỷ thứ I TCN. Sau trận chiến với quân La Mã, bức tường bị phá hủy và hiện nay chỉ còn một đoạn ngắn của tường thành.
- Sau bữa trưa, đoàn khởi hành tham quan và khám phá về lịch sử của ngôi đền Hồi giáo Dome of the Rock trên Núi Đền ở Jerusalem, và thăm Bức tường phía tây Đền Thánh ( Western Wall) nơi quan trọng với Do Thái giáo ngày nay, vì bức tường phía Tây theo truyền thống được coi là gần nhất với nơi từng là Thánh địa trên Núi Đền. Holy of Holies- nơi đặt Viên đá Nền tảng và Mái vòm của Tảng đá, là nơi linh thiêng nhất đối với người Do Thái. Họ đến cầu nguyện 24/24. Nơi đây còn lại những lớp đá tường thành Đền Thánh 2000 năm trước, du khách đến thường viết những lời khấn nhỏ vào mảnh giấy và để lại tại những kẽ bức tường 2000 năm.
- Thăm via Dolorosa – con đường sầu khổ: nơi xảy ra 14 chặng đàng Thánh Giá khi Chúa Giê su vác ra đồi Can vê để chịu chết – đoàn thăm đồi Can vệ nơi Chúa chịu chết – thăm nơi Chúa An tang trong Mồ 3 ngày và sống lại. Nơi ao ước cả hàng tỉ tín hữu mong được đến 1 lần.
- Đoàn thăm căn phòng bữa ăn tối cuối cùng của Chúa Giê su với các Tông đồ, thăm khu Do Thái trong phố cổ và thăm tòa nhà quốc Hội Israel ở tây Jerusalem – nơi là thủ đô của Do Thái và các bộ ngành đều được đặt ở đây.
- Buổi chiều, đoàn ghé thăm Sở giao dịch kim cương Israel - Kim cương đánh bóng là một trong những mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Israel. Khoảng một phần ba sản lượng kim cương thô toàn cầu được nhập khẩu cho Sở giao dịch kim cương Israel mỗi năm, và từ đó nó tìm đường ra thị trường thế giới.

Sau đó, đoàn lên xe di chuyển về khách sạn dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Bethlehem
 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 7 - BETHELEM – TEL AVIV – TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn đoàn khởi hành ra sân bay, đáp chuyến bay về TP.HCM (chuyến bay quá cảnh tùy theo hãng hàng không). 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 8 - TP.HCM

Đến phi trường Tân Sơn Nhất, xe Vietravel đón đoàn về lại công ty Vietravel. Kết thúc chuyến tham quan.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Chi tiết tour

Thông tin chuyến bay

Ngày đi - 23/10/2023
19:35   07:15
image image image
Ký hiệu chuyến bay

CX764 + CX675

Ngày về - 29/10/2023
14:20   10:15
image image image
Ký hiệu chuyến bay

CX676 + CX767

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
08:00

23/10/2023

Nơi tập trung

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 69,990,000 đ 0 đ
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 52,492,500 đ 0 đ
Em bé (Dưới 2 tuổi) 34,995,000 đ 0 đ
Phụ thu phòng đơn 12,000,000 đ 12,000,000 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Visa nhập cảnh Israel.
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn 4* tiêu chuẩn (phòng đôi).
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên của Vietravel đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho mỗi du khách phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 1.400.000.000VND.

Giá tour không bao gồm

- Hộ chiếu.
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn)
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không
- Xe đón tiễn sân bay.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (bắt buộc 220.000 vnd/khách/ngày)

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi –dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng): 90% giá tour người lớn
- Trẻ em từ 2 tuổi –dưới 12 tuổi (có chế độ giường phụ): 100% giá tour người lớn
- Trẻ em từ 12 tuối trở lên: 100% giá tour người lớn.

Điều kiện thanh toán

- Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VNĐ/khách và 1.100.000VND/khách (làm tại cửa khẩu).
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt,dịch bệnh, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Liên hệ

*Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:Khối  Khách Lẻ: 028.38 228 898 (Ex: 1524)

 

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí huỷ tour theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: không mất chi phí.
+ Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự kiện bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì Vietravel sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng. Việc hoàn tiền dịch vụ trong trường hợp hủy tour do sự kiện bất khả kháng sẽ tùy thuộc vào quy định và điều kiện của các đối tác cung ứng dịch vụ, thời gian hoàn tiền (nếu có) từ 60 - 90 ngày.

Thông tin visa

 

Điều kiện xin visa Israel.
 + Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng .
 +  2 Tấm hình 4*6 phong nền trắng chụp không quá 6 tháng     
 +  Form khai thông tin (do công ty cung cấp )

Yêu Cầu Chung:
Tiêm đủ 02 liều Vaxin Who công nhận

69,990,000₫
9.3
Tiếp tục
Hành trình khám phá Miền Đất Thánh Israel - Palestine | Nazareth - Biển Chết - ... 23 Tháng Mười 2023 | 8 ngày 7 đêm | Máy bay
Giá : 69,990,000₫
Ngày đi - 23/10/2023
image image image

19:35

Bay thẳng

07:15

Ngày về - 29/10/2023
image image image

14:20

Bay thẳng

10:15

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé