pin

Azerbaijan - Georgia (Tour Tiêu Chuẩn)

Vietravel Azerbaijan - Georgia (Tour Tiêu Chuẩn) Azerbaijan - Georgia (Tour Tiêu Chuẩn) NNSGN9291-006-200620TK-D 4.69 5 361 45990000 45990000 9 VND
  NNSGN9291-006-200620TK-D
premium
Tiêu chuẩn
  269     126     0
Khởi hành:
20/06/2020     
Thời gian:
7 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
45,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

01.
20-06-2020

marker   TP. HỒ CHÍ MINH – BAKU, AZERBAIJAN

Trưởng đoàn Vietravel đón Quý khách tại cổng hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đến Heydar Aliyev, thủ đô của Azerbaijan (Quá cảnh tại Istanbul). Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.

02.
21-06-2020

marker   BAKU – GOBUSTAN (Ăn trưa và tối)

Đến Baku, xe và HDV đưa đoàn đi tham quan: 
· Gobustan Rock Art Cultural Landscape – Khu bảo tồn Gobustan với hơn 6.000 hình khắc họa trên đá, mô tả cuộc sống và văn hóa người nguyên thủy, các trận chiến và hệ mặt trời từ khoảng 40.000 năm trước. Đây là một trong những di sản thế giới, được UNESCO công nhận từ năm 2007. 
· Shirvanshakh’s palace – tham quan bên ngoài lâu đài xây dựng từ thế kỉ thứ 15 bởi vua Shirvanshahs và được UNESCO công nhận như là một viên ngọc của kiến trúc Azerbaijan
· Maiden Tower - là công trình kỉ niệm của thành phố cổ Baku vào thế kỉ thứ 12. Hiện nay, tháp Maiden trở thành một viện bảo tàng nơi đoàn sẽ được tìm hiểu về quá trình phát triển của thành phố Baku
· Shemakha gate – một trong hai cổng thành chính dẫn vào thành phố cổ Baku, được bảo vệ bởi lớp tường thành cao chắc chắn và hàng trăm khẩu thần công
Nghỉ đêm tại Baku. 
03.
22-06-2020

marker   BAKU – SHEMAKHA - SHEKI ( Ăn ba bữa)

Buổi sáng, xe đưa đoàn di chuyển đi tham quan: 
· Juma Mosque – thánh đường Juma hay còn biết đến là thánh đường ngày thứ 6 được xây dựng từ thế kỉ thứ 12
· Sheki Khan’s Palace – nằm tại vùng Shaki, Azerbaijan, nơi từng là cung điện mùa hè của  Shaki Khans và được xây dựng từ năm 1797. 
· Caravanserai – các caravanserai (hay còn được biết đến với cái tên Thương Điếm) được xây dựng theo lối kiến trúc pháo đài với chỉ một cổng thành ra vào, giúp nó hầu như không thể đánh chiếm trong thời Trung Cổ. Đây là nơi dừng chân của các thương lái đến từ châu Âu trong hành trình tơ lụa để trao đổi hàng hóa giữa châu Âu và châu Á ngày xưa
Nghỉ đêm tại Sheki
04.
23-06-2020

marker   AZERBAIJAN – GEORGIA - TBILISI (Ăn ba bữa)

Buổi sáng xe đưa đoàn di chuyển đến biên giới Azerbaijan và Georgia. Sau khi nhập cảnh Georgia, xe đưa đoàn đi tham quan: 
· Fortified town of Sighnaghi – một trong những thị trấn nhỏ nhất của Georgia. Tuy nhiên, Sighnaghi được biết đến như là trái tim của ngành rượu vang Georgia cùng với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, các ngôi nhà màu lam và các con đường lát đá cuội. 
Tiếp tục hành trình, đoàn đến Tbilisi ăn tối và nghỉ đêm. 
05.
24-06-2020

marker   Tbilisi – Mtskheta – Tbilisi (Ăn ba bữa)

Buổi sáng, xe đưa đoàn di chuyển đi tham quan: 
· Mtskheta – một trong những thị trấn cổ nhất của quốc gia Georgia, nơi từng là thủ phủ của đế chế Georgian trong suốt thời gian từ thế kỉ thứ 3 trước công nguyên đến thế kỉ thứ 5 sau công nguyên. Đây cũng là nơi các hoạt động thiên chúa giáo diễn ra sớm nhất. 
· Svetitskhoveli Cathedral – nằm tại trung tâm thị trấn cổ Mtskheta, giáo đường Svetitskhoveli là một trong những kiệt tác của giai đoạn đầu Trung Cổ và được UNESCO công nhận là một trong những di sản thế giới. 
· Jvari Monastery – nằm trên mỏm núi đá ngay tại nơi giao nhau giữa dòng sông Aragvi và Mtkvari, nhìn thẳng ra thị trấn Mtskheta, nơi từng là thủ phủ đầu tiên của vương quốc Iberia. Tu viện Jvari cũng được UNESCO liệt kê là một trong những di sản của thế giới. 
Đoàn quay về Tibilisi tham quan mua sắm tại khu phố cổ Tbilisi. Ăn tối và nghỉ đêm tại Tbilisi. 
06.
25-06-2020

marker   Tbilisi – Istanbul - TP Hồ Chí Minh (Ăn hai bữa)

Buổi sáng, xe đưa đoàn đi tham quan:
· Old Town Metechi – tham quan một trong những khu vực dân cư sớm nhất của thành phố Tbilisi, thủ đô của quốc gia Georgia, nơi được khai sinh từ thế kỉ thứ 5 và trở thành vị trí chiến lược trên cung đường tơ lụa nổi tiếng nối liền giữa châu Âu và châu Á
· Abanotubani, sulfuric baths – một trong những quận cổ của thủ đô Tbilisi, nằm trên bờ đông của dòng sông Mtkvari, nơi nổi tiếng với các nhà tắm công cộng  nước khoáng nóng (chụp hình bên ngoài)
· Narikala fortress – một trong những pháo đài cổ nằm trên vách núi, nhìn thẳng qua Tbilisi và dòng sông Kura (nếu thời gian cho phép)
Kết thúc chương trình tham quan, xe đưa đoàn di chuyển ra sân bay Tbilisi, đón chuyến bay về lại Việt Nam. Trên đường di chuyển, đoàn có thể dừng chân mua sắm các mặt hàng thời trang với giá hợp lí tại khu mua sắm nổi tiếng East Point (nếu thời gian cho phép). 
07.
26-06-2020

marker   TP Hồ Chí Minh

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Trưởng đoàn Vietravel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau.

destination  Nơi đến
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger