Khám phá Ai Cập: Cairo - Aswan - Edfu - Kom Obo - Luxor - Trải nghiệm du thuyền sông Nile huyền bí | 28 Tết

9
Tuyệt vời

358 quan tâm

image
image
image
image

Mã tour: NNSGN943-002-070224EK-D

Khởi hành 07/02/2024 - Giờ đi: 23:55

Tập trung 21:00 ngày 07/02/2024

Thời gian 8 ngày

Nơi khởi hành TP. Hồ Chí Minh

Số chỗ còn nhận 9

8 ngày 7 đêm

Máy bay, Xe du lịch

Ai Cập, Nile, Cairo, Giza, High Dam, Elephantine, Luxor, Papyrus, Menkaure

Buffet sáng, Theo thực đơn, Đặc sản địa phương

Khách sạn 5 sao

Quanh năm

Gia đình nhiều thế hệ, Thanh niên

Đã bao gồm ưu đãi trong giá tour

Những địa điểm tham quan

Lịch trình

Ngày 1 07/02/2024 TP.HCM – DUBAI – CAIRO
Ngày 2 08/02/2024 CAIRO (Ăn trưa, ăn tối)
Ngày 3 09/02/2024 CAIRO (Ăn ba bữa)
Ngày 4 10/02/2024 CAIRO - ASWAN – DU THUYỀN SÔNG NILE HUYỀN BÍ (Ăn ba bữa)
Ngày 5 11/02/2024 ASWAN - KOM OMBO - EDFU (Ăn ba bữa)
Ngày 6 12/02/2024 EDFU - LUXOR (Ăn ba bữa)
Ngày 7 13/02/2024 LUXOR - CAIRO (Ăn ba bữa)
Ngày 8 14/02/2024 TP.HỒ CHÍ MINH

Ngày 1 - TP.HCM – DUBAI – CAIRO

Trưởng đoàn của Vietravel đón Quý khách tại phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay tới Cairo (quá cảnh Dubai). Nghỉ đêm trên máy bay.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 2 - CAIRO (Ăn trưa, ăn tối)

Sau khi làm thủ tục nhập cảnh vào Cairo, xe đón Quý khách đi ăn trưa và bắt đầu chuyến tham quan. Điểm đến đầu tiên là Bảo Tàng Ai Cập – hay còn gọi là Bảo tàng Cairo. Bảo tàng này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và nghiên cứu di sản văn hóa văn hóa của Ai Cập cổ đại. Bảo tàng hiện đang lưu giữ hơn 120.000 hiện vật cổ từ các giai đoạn lịch sử khác nhau của Ai Cập, bao gồm các bức tượng được chạm khắc trên loại đá diorite, xác ướp, đồ trang sức và các bức tranh trên giấy papyrus cổ đại. Sau bữa ăn tối, Quý khách về khách sạn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 3 - CAIRO (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan Quần thể kim tự tháp Giza với Kim tự tháp đồ sộ Khê-ốp (Cheops) được xây dựng bằng sức lao động của con người, là kim tự tháp lớn nhất trong 3 kim tự tháp chính và là công trình duy nhất thuộc 7 kỳ quan của thế giới cổ đại còn tồn tại đến ngày nay. Kim tự tháp Khepren (Chephren) - Kim tự tháp được bảo tồn tốt nhất, Kim tự tháp Menkaure (Mycerinus) với bên cạnh là Tượng nhân sư Sphinx - Tượng đầu người mình sư tử dài 45m, chân dài 15m được tạc từ một tảng đá nguyên khối, thể hiện sức mạnh và quyền lực thánh thần của các vị Pharaoh. Sau khi tham quan các Kim Tự Tháp, Quý khách có thể lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm cưỡi Lạc Đà dưới chân Kim Tự Tháp (chi phí tự túc). Tham quan cửa hàng Papyrus nổi tiếng thế giới để tìm hiểu về quy trình làm giấy Papyrus của người Ai Cập cổ xưa. Đoàn tiếp tục tham quan Khu phố Cổ Cairo với các địa danh nổi tiếng: Nhà thờ Moallaqa (The Hanging Church), Nhà thờ Abu Srega, Nhà thờ Saint Barbara – là một trong những nhà thờ cổ nhất Ai Cập. Xe đưa đoàn đi ăn tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi. 

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 4 - CAIRO - ASWAN – DU THUYỀN SÔNG NILE HUYỀN BÍ (Ăn ba bữa)

Sáng sớm, xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay đi Aswan. Đến nơi, Đoàn di chuyển tham quan con đập High Dam - được xây dựng vào những năm 1960 – 1970. Con đập có ý nghĩa rất lớn với nền kinh tế cũng như văn hóa của Ai Cập, góp phần vào việc kiểm soát lũ lụt và bảo vệ diện tích đất nông nghiệp, đặc biệt là những cánh đồng bông sợi dọc hai bên bờ sông. Sau đó ghé thăm Đài tưởng niệm Unfinished Obelisk làm từ một khối đá granite còn đang trong quá trình xây dựng thì bị bỏ dở cho đến ngày nay. Buổi trưa, Quý khách nhận phòng và dùng bữa trưa trên Du thuyền sông Nile. Trên du thuyền, Quý khách có thể thưởng thức cocktail và ngắm nhìn hòn đảo Elephantine dưới ánh hoàng hôn hoặc tham quan làng người Nubian nổi tiếng với kiến trúc màu sắc độc đáo và nét văn hóa riêng (Chi phí tự túc). Ăn tối và tự do nghỉ ngơi trên du thuyền.
*Lưu ý: Du thuyền trên sông Nile có đặc điểm và kiến trúc đặc trưng địa phương. Lịch của Tàu tại Aswan sẽ khởi hành vào ngày hôm sau.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 5 - ASWAN - KOM OMBO - EDFU (Ăn ba bữa)

Ăn sáng và đón bình minh trên du thuyền. Nếu thời gian cho phép, Trưởng Đoàn sẽ đưa Quý khách tham quan và mua sắm đặc sản tại chợ địa phương. Du thuyền bắt đầu khởi hành đến Kom Ombo và tham quan ngôi đền SobekHaroeris – là một ngôi đền tôn thờ thần Sobek có hình dạng đầu cá sấu và thần Haroeris – vị thần thân người đầu chim ưng. Ngôi đền được xây dựng để tôn vinh và cầu nguyện cho sự bình an và sự thịnh vượng của người dân Ai Cập. Du thuyền tiếp tục hành trình đến Edfu. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên du thuyền.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 6 - EDFU - LUXOR (Ăn ba bữa)

Ăn sáng trên du thuyền, Quý khách sẽ được trải nghiệm đi xe ngựa kéo tham quan Đền thờ thần Horus - được xây dựng từ năm 237 và hoàn tất trang trí vào năm 57 trước Công nguyên. Đây là một trong những ngôi đền được xây dựng trong thời kỳ Ptolemaic và nằm trong danh sách các di tích di sản thế giới của UNESCO. Ngôi đền được xây dựng để tôn vinh thần Horus - con của thần Haroeris, dưới hình dáng của một con chim ưng và được coi là vị thần bảo vệ vua và đất nước Ai Cập. Hành trình tiếp tục đưa Quý khách đến Luxor. Quý khách tham quan đền Karnak, được xếp vào các đền thờ lớn nhất trên thế giới bởi quy mô hệ thống điện thờ hùng vĩ trên diện tích 100ha. Quần thể Karnak bao gồm ba đền thờ chính, nổi bật nhất là đền thờ Thần mặt trời Amun-Ree được xây dựng dưới triều vua Ramesses II. Phải mất cả thiên niên kỷ, quần thể đền Karnak mới hoàn thành bao gồm sảnh Hypostyle rộng 5.000 mét vuông với 134 cột đá lớn chia thành 16 hàng. Buổi tối tại đền đền Karnak sẽ có màn trình diễn Sound & Light độc đáo giới thiệu về văn hoá và lịch sử Ai Cập cổ xưa bằng công nghệ chiếu sáng hiện đại. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên du thuyền.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 7 - LUXOR - CAIRO (Ăn ba bữa)

Ăn sáng trên du thuyền. Đoàn đến Bờ tây Luxor, Quý khách tham quan Thung lũng các vị vua - Valley of the Kings. Bắt đầu từ khoảng năm 1550 trước Công nguyên, do lo ngại nạn cướp mộ, các vị Pharaoh thuộc triều đại đỉnh cao của Ai Cập chọn Thung lũng các vị vua làm nơi yên nghỉ hơn là các kim tự tháp phức tạp. Các nhà khảo cổ học đã khám phá ra 62 ngôi mộ trong nghĩa trang Hoàng gia này. Phần lớn các ngôi mộ đều có một hành lang dài, hẹp dẫn đến phòng mai táng nhưng chi tiết trang trí trong từng ngôi mộ lại rất khác nhau, tùy thuộc vào phong cách nghệ thuật của từng thời kỳ. Đoàn tiếp tục tham quan Đền thờ Nữ hoàng Hatshepsut - nữ hoàng hiếm hoi trong lịch sử Ai Cập và gần như là nữ hoàng đầu tiên trên thế giới. Tham quan Colossi of Memnon là hai tượng đài đá khổng lồ mô phỏng hình ảnh Pharaoh Amenhotep đệ tam trên ngai vàng. Nhiệm vụ của Colossi là canh gác cho lối vào của đền thờ, nơi chôn cất Amenhotep. Từng là đền thờ lớn nhất Ai Cập cổ đại nhưng ngày nay hầu như tất cả đã bị cát bụi thời gian cuốn mất, chỉ còn hai bức tượng khổng lồ là còn mãi với thời gian. Tham quan Đền thờ Luxor nằm trên bờ Đông của sông Nile, được xây dựng vào năm 1400 trước công nguyên - là điểm du lịch nổi tiếng hút khách của Ai Cập. Kết thúc chuyến tham quan, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Cairo, sau đó đáp chuyến bay về Việt Nam.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Ngày 8 - TP.HỒ CHÍ MINH

Đoàn quá cảnh tại Dubai sau đó nối chuyến về Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau. Kết thúc chuyến tham quan. 

***Lưu ý: Lịch trình các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ các điểm đã bao gồm trong chương trình.

VinOasis Phú Quốc

1 bửa trưa, 1 bửa tối.

1 địa điểm

Chi tiết tour

Thông tin chuyến bay

Ngày đi - 07/02/2024
23:55   10:05
image image image
Ký hiệu chuyến bay

EK393+EK927

Ngày về - 14/02/2024
01:30   19:35
image image image
Ký hiệu chuyến bay

EK926+EK392

Thông tin tập trung

Ngày giờ tập trung
21:00

07/02/2024

Nơi tập trung
Sân bay

Giá tour & phụ thu phòng đơn

Loại khách Giá tour Land tour
Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên) 77,990,000 đ 53,990,000 đ
Trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi) 58,492,500 đ 40,492,500 đ
Em bé (Dưới 2 tuổi) 23,397,000 đ 16,197,000 đ
Phụ thu phòng đơn 9,000,000 đ 9,000,000 đ

Thông tin hướng dẫn viên

HDV dẫn đoàn
HDV tiễn

Những thông tin cần lưu ý

Giá tour bao gồm

- Visa nhập cảnh.
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn 5* tiêu chuẩn địa phương
- Du thuyền 5* trên sông tiêu chuẩn địa phương
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên của Vietravel đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho mỗi du khách phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 1.400.000.000VNĐ.

Giá tour không bao gồm

- Hộ chiếu.
- Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn):
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
- Xe đón tiễn sân bay.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (170,000 vnd/khách/ngày)

Giá vé trẻ em

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
- Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Điều kiện thanh toán

- Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách.
- Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour

- Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
- Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt,dịch bệnh, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
- Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietravel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Liên hệ

Chương trình có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 (+84.28) 38 66 89 99 ( Ext - 1616) / 19001839
Khối Khách Lẻ
190 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ & THÚ VỊ!
 

Lưu ý khi chuyển/hủy tour

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí huỷ tour theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày thường

- Sau khi đặt cọc tour và trước khi Vietravel nộp phí visa: không mất chi phí.
- Sau khi Vietravel nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND
- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện hủy tour đối với ngày lễ, Tết

Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

Trường hợp bất khả kháng

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Thông tin visa

***Lưu ý: Khu vực trình diễn show Sound & Light tại Kim tự tháp Giza sẽ đóng cửa bảo trì từ ngày 10/10/2022 đến cuối năm 2024 nên sẽ đổi qua tham quan show Sound & Light tại Đền Karnak ở Luxor.

*Điều kiện nhập cảnh Ai Cập

- Yêu Cầu Chung: Xác nhận tiêm Covid đủ 02 liều vaxin theo WHO công nhận

*Điều kiện xin visa Ai Cập: Nộp trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần:
- Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.
- 02 Tấm hình 4*6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng     
- Form khai thông tin xin vissa Ai Cập (do công ty cung cấp)
- Bản sao y công chứng giấy khai sinh có đóng dấu thị thực (trong vòng 3 tháng) của trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ     

***Lưu ý: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ, phải đi cùng người thân và có giấy ủy quyền bản gốc của bố mẹ ủy quyền cho người thân dẫn đi tour (làm thành 2 bản gốc để 1 bản khách tự giữ mang ra sân bay ngày đi tour và 1 bản gửi lãnh sự quán xin visa)
 

77,990,000₫
9.3
Tiếp tục
Khám phá Ai Cập: Cairo - Aswan - Edfu - Kom Obo - Luxor - Trải ... 7 Tháng Hai 2024 | 8 ngày 7 đêm | Máy bay
Giá : 77,990,000₫
Ngày đi - 07/02/2024
image image image

23:55

Bay thẳng

10:05

Ngày về - 14/02/2024
image image image

01:30

Bay thẳng

19:35

Giá Người lớn
Giá trẻ em
Giá trẻ nhỏ
Giá em bé