pin

Chương trình bay thẳng Hành Hương Đất Phật Ấn Độ - Nepal (Tour Giá Sốc)

Vietravel Chương trình bay thẳng Hành Hương Đất Phật Ấn Độ  - Nepal (Tour Giá Sốc) Chương trình bay thẳng Hành Hương Đất Phật Ấn Độ - Nepal (Tour Giá Sốc) NNSGN962-002-060120VJ-H Chương trình bay thẳng Hành Hương Đất Phật Ấn Độ - Nepal (Tour Giá Sốc) 3.92 5 465 0 0 0 VND
  NNSGN962-002-060120VJ-H
  297     126     0
Khởi hành:
06/01/2020     
Thời gian:
9 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
0 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Giá ưu đãi khi Đăng ký & thanh toán trực tuyến
-2,000,000 đ
Số chỗ còn nhận: 0
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Liên tuyến Ấn Độ - Nepal sẽ đưa Quý khách về với miền đất Phật, theo dấu chân Đức Phật trên con đường hành hương của Ấn Độ, cùng khám phá đời sống hai bên bờ sông Hằng linh thiêng – dòng sông tâm linh huyết mạch của đất Phật. Đặc biệt, hành trình còn đưa Quý khách đến với Đền Taj Mahal – biểu tượng của tình yêu bất diệt từng được ngợi ca là một trong những kỳ quan thế giới...
Thuyết minh chương trình tour
Ngày 01
06-01-2020

marker   TP.HỒ CHÍ MINH – DELHI:

Trưởng đoàn Vietravel đón Quý khách tại cổng hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay thẳng Delhi với hãng hàng không Vietjet. Tới Delhi, Quý khách nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 02
07-01-2020

marker   DELHI – AGRA (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Khải Hoàn môn Ấn Độ (India Gate) một vòm trụ uy nghi, cao 42 m, được xây dựng để tưởng nhớ các chiến sĩ Ấn Độ hi sinh trong thế chiến thứ I. Tiếp tục tham quan bên ngoài Toà nhà Quốc hội, Dinh Tổng Thống (President's Residence). Sau đó, đoàn khởi hành đi Agra. Tới Agra, đoàn tham quan Taj Mahal - một trong bảy kì quan của thế giới. Biểu tượng tình yêu bất diệt này đã được vua Shah Jahand xây dựng bằng đá hoa cương dành tặng vợ mình trong suốt 17 năm rõng rã với hơn 2000 nhân công (đóng cửa vào thứ Sáu hàng tuần). Tiếp tục tham quan khu Agra Fort nằm trải dài trên sông Yamuna. Từ đây, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Taj Mahal từ lầu bát giác nhỏ. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 03
08-01-2020

marker   AGRA – LUCKNOW - SHRAVASTI (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Lucknow bằng xe lửa. Tới Lucknow, tiếp tục di chuyển về Shravasti. Tới Shravasti, đoàn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi. 
Ngày 04
09-01-2020

marker   SHRAVASTI - LUMBINI (Ăn ba bữa)

Sau bữa điểm tâm, đoàn tham quan thành Xá Vệ (Sahet-Mahet), thủ đô của Vương quốc cổ Kosala, một trong những trung tâm Phật Giáo. Tiếp tục tham quan Jetvana Vihar, Bảo Tháp và Động tu của Tôn Giả Vô Não, nơi được đức phật ưu ái cho 24 mùa mưa. Sau đó, đoàn khởi hành đi Lumbini - nơi Đức Phật đản sinh (190km). Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn ăn tối và nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Ngày 05
10-01-2020

marker   LUMBINI – KUSHINAGAR (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan công viên Lumbini (Lâm Tỳ Ni) - nơi đức Phật được sinh ra. Tham quan Trụ đá Vua A-dục được xây dựng vào năm 259 TCN bởi Vua Ashok, đền thờ và hồ lịch sử nơi thánh mẫu Maya đã tắm sau khi hạ sinh thái tử, ngồi thiền quán dưới cội bồ-đề bên cạnh hồ. Sau chuyến tham quan, đoàn khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na). Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

Ngày 06
11-01-2020

marker   KUSHINAGAR - VAISHALI – BODHGAYA (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn làm lễ bái trước tượng đức Phật nhập Niết-bàn tại Chùa Mahaparinirvana (Ðại Niết Bàn), thành kính cầu nguyện tại Tháp Ramabhar - nơi tưởng niệm Trà-tỳ kim thân đức Phật
Sau đó, đoàn khởi hành đến Bodhgaya. Đoàn tham quan Trụ đá Vua A Dục hình đầu sư tử được bảo tồn tốt nhất. Tham quan hai Bảo Tháp Phật, trong đó Bảo tháp đầu tiên lưu trữ 1/8 Xá lợi Phật trong một quan tài bằng đá. Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn những ngôi làng nhỏ thanh bình được bao quanh bởi vườn chuối, vườn xoài và những cánh đồng lúa xanh ngát trên đường đi. Đến Bodhgaya đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
Ngày 07
12-01-2020

marker   BODHGAYA – VARANASI (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những đền thờ quan trọng nhất của đạo Phật. Nơi đây vào khoảng năm 500 TCN, Phật tổ đã đắc đạo sau khi ngồi thiền 49 ngày dưới một gốc cây Bồ Đề. Cùng dâng hương tại Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề và tượng Phật Tổ. Ghé thăm nhà nàng Sujata – người đã dâng bát cháo sữa cho Đức Phật. Tiếp tục đến với dòng sông Niranjana tức Ni Liên Thiền là dòng sông linh thiêng, nơi đây Đức Phật đã nhận được dấu hiệu chiếc bát sữa trôi ngược dòng và có lòng tin chắc chắn để về tu đạo . Tiếp tục di chuyển đến thành phố Varanasi (cách Bodhgaya 250km). Tới Varanasi, đoàn ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

Ngày 08
13-01-2020

marker   VARANASI – DELHI – TPHCM (Ăn ba bữa)

Đoàn dậy sớm, đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu nghi lễ hoả táng và những truyền thuyết sống động của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới. Tiếp tục chương trình khám phá thành phố Varanasi: tham quan Khu Vườn Lộc Uyển Sarnath thánh địa thứ III trên đất phật - Nơi Đức phật giảng bài kinh đầu tiên sau khi đắc đạo vào năm 590 TCN, trụ đá Vua A Dục, Bảo tháp Dhammek, Bảo tháp Chaukhandi. Đoàn bay về Delhi để nối chuyến bay về TPHCM. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 09
14-01-2020

marker   TP. HCM

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau. Kết thúc chuyến tham quan.

 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS