pin
tietkiem
Tiết kiệm
  270     126     0
Khởi hành:
23/02/2020     
Thời gian:
6 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
26,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Giá ưu đãi khi Đăng ký & thanh toán trực tuyến
24,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Điểm nhấn: - Chuyến bay thẳng tiết kiệm thời gian chi phí, thời gian quá cảnh. - Tham gia Lễ cầu phước lành và chiêm bái hai trong bốn thánh tích linh thiêng của Phật giáo: Bodhgaya và Sarnath, nơi mà Các nhà sư và các Phật tử chỉ mơ một lần trong đời được viếng thăm các thánh tích gắn liền với cuộc đời của Đức Phật. - Trang phục lễ cho đoàn: Áo pháp, túi tăng, mũ, dép đi trong chùa, thảm ngồi thiền, kinh Phật. - Đi thuyền đón bình minh trên sông Hằng linh thiêng.
01.
23-02-2020

marker   TP. HỒ CHÍ MINH – VARANASI (Ăn trưa, tối)

Quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đón chuyến bay thẳng đến Varanasi - người Việt thường gọi là Ba La Nại - Thành phố thường được gọi là “thành phố của các đền đài”, “thành phố thánh của Ấn Độ”, “thành phố ánh sáng”, và “thành phố học vấn”. Thành phố này cũng được gọi là “thủ đô văn hóa của Ấn Độ”. Đến nơi, trưởng đoàn hỗ trợ Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tham quan Varanasi với Khu Vườn Lộc Uyển Sarnath thánh địa thứ III trên đất phật - Nơi Đức phật giảng bài kinh đầu tiên sau khi đắc đạo vào năm 590 TCN, trụ đá Vua A Dục Varanasi. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Varanasi.
02.
24-02-2020

marker   VARANASI (Ăn ba bữa)

Đoàn dậy sớm, đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu nghi lễ hoả táng và những truyền thuyết sống động của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới. Sau đó, về lại khách sạn ăn sáng. Xe đưa đoàn tiếp tục tham quan Varanasi với Bảo tháp Dhammek nơi Phật thuyết bài pháp đầu tiên. Tháp được xây thế kỷ thứ III trước Công nguyên. Tiếp tục viếng thăm Bảo tháp Chaukhandi - một tòa tháp bằng gạch được dựng trên một gò đất cao thuộc về thời kỳ Gupta. Bảo tháp này ban đầu được xây dựng như một ngôi đền bậc thang, biểu thị cuộc gặp gỡ của Đức Phật Thích Ca với những đệ tử đầu tiên trên hành trình từ Bodh Gaya đến Sarnath. Sau đó vào thế kỷ 16, một tòa tháp hình bát giác được xây dựng thêm trên cấu trúc bậc thang để kỷ niệm chuyến thăm tháp của Humayun – vị hoàng đế thứ 2 của đế chế Mughal. Ăn tối và về lại khách sạn nghỉ ngơi.

03.
25-02-2020

marker   VARANASI – BODHGAYA (255km) (Ăn ba bữa)

Quý khách ăn sáng và trả phòng. Tiếp tục hành trình, xe đưa đoàn đến với Bodhgaya, đến nơi đoàn tham quan Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những đền thờ quan trọng nhất của đạo Phật. Nơi đây vào khoảng năm 500 TCN, Phật tổ đã đắc đạo sau khi ngồi thiền 49 ngày dưới một gốc cây Bồ Đề. Cùng dâng hương và làm lễ tại Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề và tượng Phật Tổ. Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

 

04.
26-02-2020

marker   BODHGAYA (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe tiếp tục đưa đoàn đến làm lễ dâng hương tại Đền Mahabodhi. Sau đó, tham quan Làng Sujata - Kuti đặt theo tên nàng Tu Xà Đa nổi tiếng với ngôi tháp gạch nằm bờ đông dòng sông Niranjana. Trở về khách sạn, ăn tối và tự do nghỉ ngơi.
05.
27-02-2020

marker   BODHGAYA – RAJGIR – BODHGAYA (130km) (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. khởi hành đi Thành Vương Xá - Rajgir. Đây là cố đô của vương quốc Magadh (Ma Kiệt Đà) hùng mạnh trong lịch sử, là nơi Đức Phật Thích Ca hay đi khất thực. Đoàn tham quan Tháp hòa bình Vishwa Shanti, Núi Linh Thứu (Gridhakuta Peak) - nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bộ kinh quan trọng trong lịch sử Phật giáo như kinh Pháp Hoa, kinh Lăng Nghiêm,... Tiếp tục ghé thăm Vườn Jivakameavan hay còn gọi là vườn xoài của danh y Kỳ Bà. Sau chuyến tham quan, khởi hành về lại Bodhgaya. Tiếp tục làm lễ dâng hương tại Đền Mahabodhi và ghé thăm Làng Sujata - Kuti đặt theo tên nàng Tu Xà Đa nổi tiếng với ngôi tháp gạch nằm bờ đông dòng sông Niranjana. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.
06.
28-02-2020

marker   BODHGAYA – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Ăn sáng và trả phòng. Xe đưa đoàn khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về lại Việt Nam. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình hành hương Ấn Độ. Trưởng đoàn Vietravel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo.
destination  Nơi đến
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger