pin
tietkiem
Tiết kiệm
  272     126     0
Khởi hành:
23/02/2020     
Thời gian:
6 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
30,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Giá ưu đãi khi Đăng ký & thanh toán trực tuyến
27,990,000 đ
Số chỗ còn nhận: 9
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

Điểm nhấn: - Chuyến bay thẳng vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian quá cảnh đến 4 – 6 tiếng so với thông thường vì chúng tôi biết thời gian là vàng bạc. - Tham gia Lễ cầu phước lành và chiêm bái các thánh tích linh thiêng của Phật giáo: Bodhgaya, Sarnath và Kushinagar,Lumbini nơi mà Các nhà sư và các Phật tử chỉ mơ một lần trong đời được đến với các thánh tích gắn liền với cuộc đời của Đức Phật. - Thực phẩm chay và mặn được chuẩn bị chu đáo, đội ngũ nhân viên công ty theo hỗ trợ xuyên suốt hành trình. - Trang phục lễ cho đoàn: Áo pháp, túi tăng, mũ, dép đi trong chùa, thảm ngồi thiền, kinh Phật.
Thuyết minh chương trình tour
01.
23-02-2020

marker   TP. HỒ CHÍ MINH – VARANASI (Ăn trưa, tối)

Quý Phật tử tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đón chuyến bay thẳng đến Ấn Độ. Đến Varanasi - người Việt thường gọi là Ba La Nại - Thành phố thường được gọi là “thành phố của các đền đài”, “thành phố thánh của Ấn Độ”, “thành phố ánh sáng”, và “thành phố học vấn”. Thành phố này cũng được gọi là “thủ đô văn hóa của Ấn Độ”. Đoàn tham quan:
· Khu Vườn Lộc Uyển Sarnath thánh địa thứ III trên đất phật - Nơi Đức phật giảng bài kinh đầu tiên sau khi đắc đạo vào năm 590 TCN
· Trụ đá Vua A Dục Varanasi, Bảo tháp Dhammek, Bảo tháp Chaukhandi.
Sau chuyến tham quan, đoàn ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
02.
24-02-2020

marker   VARANASI – KUSHINAGAR (226km) (Ăn ba bữa)

Đoàn dậy sớm, đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu nghi lễ hoả táng và những truyền thuyết sống động của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới. Về lại khách sạn ăn sáng và trả phòng. Đoàn khởi hành đến Kushinagar (còn gọi là Câu Thi Na), nơi Đức Phật Thích Ca nhập Niết Bàn, một trong bốn nơi linh thiêng của lịch sử Phật giáo. Đến nơi, đoàn tham quan:
· Đền Đại Niết Bàn - Parinirvana Temple được xây tại thánh tích Câu Thi Na để tôn thờ xá lợi của Đức Phật, đồng thời để kỉ niệm nơi Đức Phật đã xả bỏ báo thân sanh diệt, an trú vào niết bàn bất diệt
· Thành kính cầu nguyện tại Tháp Ramabhar – nơi tưởng niệm Trà-tỳ kim thân đức Phật
Sau chuyến tham quan, đoàn ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Kushinagar.
03.
25-02-2020

marker   KUSHINAGAR – LUMBINI – KUSHINAGAR (317km) (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đến Lumbini (Lâm Tỳ Ni) - nơi đức Phật đản sinh. Tham quan Trụ đá Vua A-dục được xây dựng vào năm 259 TCN bởi Vua Ashok, đền thờ và hồ lịch sử nơi thánh mẫu Maya đã tắm sau khi hạ sinh thái tử, ngồi thiền quán dưới cội bồ-đề bên cạnh hồ. Trở về Kushinagar, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

04.
26-02-2020

marker   KUSHINAGAR – VAISHALI – PATNA (239km) (Ăn ba bữa)

Ăn sáng và trả phòng. Đoàn khởi hành đến Vaishali (Tỳ Xá Ly) – xưa kia là lãnh thổ của tiểu quốc Lichavi, thể chế cộng hoà đầu tiên trên thế giới với cuộc bầu cử lựa chọn dành cho những đại biểu Phật Giáo vào những vị trí đặc biệt. Đến nơi, đoàn tham quan:
· Trụ đá Vua A Dục (Ashokan Pillar), nơi mà Đức Phật có buổi thuyết giảng trước khi nhập niết bàn
· Hai Bảo Tháp Phật, trong đó Bảo tháp đầu tiên lưu trữ 1/8 Xá lợi Phật trong một quan tài bằng đá. 
Tiếp tục hành trình đến với Patna, Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn những ngôi làng nhỏ thanh bình được bao quanh bởi vườn chuối, vườn xoài và những cánh đồng lúa xanh ngát trên đường đi. Đến Patna đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
05.
27-02-2020

marker   PATNA – RAJGIR – BODHGAYA (165km) (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng, khởi hành đi Bodhgaya, trên đường dừng chân tham quan Thành Vương Xá (Rajgir) (65km). Đây là cố đô của vương quốc Magadh (Ma Kiệt Đà) hùng mạnh trong lịch sử, là nơi Đức Phật Thích Ca hay đi khất thực. Đến Rajgir đoàn tham quan:
· Núi Linh Thứu (Gridhakuta Peak) - nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bộ kinh quan trọng trong lịch sử Phật giáo như kinh Pháp Hoa, kinh Lăng Nghiêm,... Đây cũng là nơi có năng lượng đặc biệt linh thiêng.
· Vườn Jivakameavan hay còn gọi là Vườn xoài của danh y Kỳ-bà.
Khởi hành về lại Bodhgaya, đến nơi đoàn tham quan: 
· Làng Sujata - Kuti đặt theo tên nàng Tu Xà Đa nổi tiếng với ngôi tháp gạch nằm bờ đông dòng sông Niranjana.
Ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
06.
28-02-2020

marker   BODHGAYA – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Đoàn dậy sớm và làm lễ tại Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những đền thờ quan trọng nhất của đạo Phật. Nơi đây vào khoảng năm 500 TCN, Phật tổ đã đắc đạo sau khi ngồi thiền 49 ngày dưới một gốc cây Bồ Đề. Cùng dâng hương và làm lễ tại Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề và tượng Phật Tổ.
Sau đó, về lại khách sạn dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành ra sân bay đón chuyến bay về lại Việt Nam. Về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình hành hương Phật giáo Ấn Độ, trưởng đoàn Vietravel chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo.
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger