pin
  283     126     0
Khởi hành:
10/03/2020     
Thời gian:
1 Ngày
Nơi khởi hành:
Hồ Chí Minh
2,400,000 đ
Số chỗ còn nhận: 6
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ đi kèm
  • Bữa ăn theo chương trình
  • Bảo hiểm
  • Hướng dẫn viên
  • Vé tham quan
  • Vận chuyển

Chương trình tour

01.
10-03-2020

marker   MELBOUNRE - THAM QUAN TRƯỜNG & DỰ ÁN BDS TẬP ĐOÀN WELSH GROUP (Ăn trưa)

THAM QUAN TRƯỜNG & DỰ ÁN BDS TẬP ĐOÀN WELSH GROUP                                            (Ăn trưa) 
 
Xe đón và đưa Quý khách tại điểm hẹn, đưa quý khách tham quan ngôi trường Southern Cross hoặc The Academic of Information Technology (tương đương).  Quý khách tiếp cận và tìm hiểu về trường một cách khách quan và chính xác nhất, văn hóa, cơ sở vật chất, môi trường, chất lượng đào tạo, và cả đạo đức, lối sống. cách học tập của sinh viên tại trường. Giúp Phụ Huynh, Sinh viên có thể tìm hiểu và chọn lựa một môi trường học tập phù hợp với con em của mình, trang bị cho các em hành trang tốt chuẩn bị hành trình học tập, trao dồi, phát triển tri thức trong suốt những năm tháng du học.
Sau buổi tham quan ở trường đầy thú vị. Buổi chiều, Quý khách sẽ đến tham quan dự án Bất Động Sản của tập đoàn Welsh Group, một trong những dự án tiềm năng nhất với vị trí thuận lợi đây sẽ là nơi an cư cho cả gia đình và là lựa chọn thông minh tài chính khi đầu tư tại Úc, sinh lợi tạo nguồn thu để đảm bảo chi phí học tập của con em, bảo toàn tài sản, cũng như chỗ ở ổn định cho con em mình an tâm học hành. Tạo điểm cộng trong việc định hướng định cư lâu dài. Đặc biệt, Quý khách sẽ được chuyên gia về Bất động sản tư vấn về dự án cũng như cách thức đầu tư dự án phù hợp theo khả năng tài chính của bản thân. 
Kết thúc chuyến tham quan xe đưa Quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi. 
 
Giới thiệu về tính chất các dự án Tập Đoàn Weslh Group 
 
- Tập đoàn Bất Động Sản lớn tại Melbounre với nhiều dự án tiềm năng 
- Cơ hội đầu tư lâu dài, bảo toàn giá trị tài sản 
- Tạo nguồn thu ổn định, đảm bảo việc học tập con cái 
- Cơ hội đa dạng hóa, nâng tầm quốc tế 
 
Giới thiệu về trường Đại Học Southern Cross 
 
Trường Đại học Southern Cross University (SCU) là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc được thành lập vào năm 1994. Hoạt động được gần 20 năm, trường đã thu hút được ~ 15,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm.
Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Melbourne – nơi được coi là thành phố đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm. Vị trí của trường vô cùng thuận tiện với các bạn học sinh – gần trạm tàu điện và chỉ đi bộ vài phút tới trung tâm thương mại, mua sắm. Chuyên đào tạo về các ngành Kinh doanh, Quản trị, Kế toán và Công nghệ thông tin
- Top 400 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2015 – 2016)
- Hạng nhất về chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc (theo International Student Barometer 2015),  hạng 2 về kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy
 
destination  Nơi đến
 
Các tour tương tự
loading
 
Bài viết liên quan
loading

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS

zalo messenger