facebook

Có thể tự hào nói rằng, khi lật từng trang nhật ký của Vietravel trong suốt 20 năm, khó có thể ngăn được lòng cảm phục đối với một tập thể đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để vươn lên trở thành Top 10 công ty lữ hành hàng đầu châu Á như hiện nay. Những con số ấn tượng dưới đây được tạo nên từ những bước đột phá mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh mang tầm đẳng cấp khu vực, sẽ góp phần đưa Vietravel trở thành công ty lữ hành đa quốc đầu tiên của Việt Nam vào năm 2020.

55 văn phòng đăng lý du lịch, chi nhánh rộng khắp cả nước từ Lào Cai đến Cà Mau cùng các văn phòng đại diện nước ngoài tại Campuchia, Thái Lan, Hoa Kỳ... Dự kiến trong tương lai, Vietravel sẽ tiếp tục mở thêm 11 văn phòng tại các nước Châu Á cũng như các khu vực thị trường xa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Đây là một trong những bước đi chiến lược, hiện thực hóa mục tiêu để Vietravel trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam vào năm 2020.

2460 đối tác hàng không, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước là con số ấn tượng Vietravel đã hợp tác trong suốt 20 năm qua. Với phương châm “Hợp tác tạo nên sức mạnh - Chia sẻ tạo dựng thành công”, Vietravel luôn mong muốn được tiếp tục hợp tác phát triển bền vững với các đối tác để cùng nhau tiến ra biển lớn và đón nhận những cơ hội mới mà hội nhập quốc tế mang lại.

5875 chương trình tour phong phú, đa dạng chất lượng vượt trội, giá tốt nhất thị trường và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo đã tạo nên Vietravel - thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, Top 10 công ty lữ hành hàng đầu châu Á. Song song đó, cùng với sự hỗ trợ của mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam www.travel.com.vn – kênh thông tin đa chiều giúp khách hàng kết nối với Vietravel nhanh nhất, cùng rất nhiều tiện ích về dịch vụ thanh toán online ra đời đã góp phần tạo nên thành công Vietravel, xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng.

600.000 lượt khách trong năm 2015. Trong đó, nổi bật nhất là Vietravel đã phục vụ 13.886 khách du lịch Thái Lan tháng 7/2015 khẳng định thương hiệu số một trên thị trường du lịch Thái Lan; 60 đoàn khách du lịch châu Âu tháng 9/2015; gần 1.000 khách du lịch Hàn Quốc tháng 11/2015…; cùng nhiều đoàn khách MICE lớn có số lượng hàng trăm khách trở lên như Công ty CP Nhựa Bình Minh, Manulife, Acecook, Masan, Prudential, Bayer, Total… Thành quả này đạt được chính là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của hơn 1.000 cán bộ - nhân viên cùng mạng lưới phát triển rộng khắp toàn quốc và năm châu.

4.250.000.000.000 đồng doanh thu năm 2015 là con số đầy ấn tượng Vietravel đã đạt được trong tình hình kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn, liên tiếp xảy ra nhiều bất ổn chính trị và dịch bệnh. Với thành tích kinh doanh xuất sắc, đứng đầu về doanh thu trong lĩnh vực lữ hành tại Việt Nam đã góp phần đưa thương hiệu Vietravel lên tầm cao mới. Bên cạnh hàng chục giải thưởng trong nước, Vietravel đã vinh dự được Chính phủ bình chọn là “Thương hiệu Quốc gia” năm 2012 và 2014. Đặc biệt, sự kiện Vietravel trở thành công ty lữ hành đầu tiên của Việt Nam liên tiếp nhiều năm liền đạt được các giải thưởng quốc tế danh giá: TTG, WTA thực sự là niềm tự hào to lớn của tập thể lãnh đạo, cán bộ - nhân viên công ty, xứng đáng là Top 10 công ty lữ hành hàng đầu châu Á. 

Bản quyền của Vietravel ® 2016. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn "www.travel.com.vn" ® khi sử dụng lại thông tin từ website này

Số GPKD: 0300465937 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27/09/2010

Giấy phép số: 239/GP-TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử cấp ngày 31/12/2008