Bay thẳng đến Fukushima, trải nghiệm sắc thu Nhật Bản

date
23/08/2019
Đối với những ai yêu mến vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu, Fukushima chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó phải bởi những nét duyên dáng của thiên nhiên khi khoác lên mình tấm áo rực rỡ sắc màu.
pin
Sau 5 năm từ thảm họa kép, Fukushima từ một vùng đất chết đã có sự hồi sinh kỳ diệu, cả về cơ sở hạ tầng và phong cảnh thiên nhiên, trở thành điểm đến thu hút du khách Việt, đặc biệt là dịp mùa thu.

Công viên Azuma

Công viên Azuma
Không giống như những gì mà mọi người vẫn thường nghĩ về các nơi tổ chức hoạt động thể thao là năng động và mang vẻ đẹp có chút gì đó "mạnh mẽ", ở công viên Azuma lại sở hữu một phong cảnh thiên nhiên nên thơ hữu tình. Bước vào thu, hàng cây bạch quả trong công viên thay áo với sắc vàng rực rỡ, lá vàng rơi phủ khắp sân tạo nên một con đường lãng mạn hệt như bộ phim truyền hình tình cảm.

Hồ Ngũ Sắc - Goshiki-numa

Hồ Ngũ Sắc - Goshiki-numa
Đúng như tên gọi, mặt nước hồ có sự biến đổi của nhiều màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và thời tiết. Những tán lá mùa thu đầy màu sắc sẽ được phản chiếu trong nước, tạo ra một kính vạn hoa mê hoặc với các màu tương phản khác nhau. Hãy thuê một chiếc thuyền, dạo vòng quanh khắp các hồ để cảm nhận hết vẻ đẹp nên thơ của mùa thu nơi đây bạn nhé.

Khám phá cung đường Azuma

Khám phá cung đường Azuma
Chầm chậm lái xe trên con đường vắt qua dãy núi Azuma - Bandai Azuma Skyline, một trong 100 con đường đẹp nhất Nhật Bản bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp mê hồn của lá vàng pha lẫn lá đỏ, và dừng chân trên cầu Fudorawa chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa thu của thung lũng Tsubakuro bên dưới ở độ cao 84m vô cùng thú vị.

Dọc theo chân núi Azuma là con đường nổi tiếng, được mệnh danh là “con đường trái cây” với nhiều khu vườn cây ăn quả xanh và sạch. Mùa thu là mùa thu hoạch lê, nho và táo. Những vườn táo đỏ mọng luôn mở cửa cho du khách vào tham quan, hái quả và mang về.

Đền Shingu Kumno

Đền Shingu Kumno
Được coi là tài sản văn hóa quan trọng của Nhật Bản, đền Shingu Kumno vẫn lưu giữ được nét cổ kính và đậm văn hóa Nhật dù kiến trúc đã có nhiều thay đổi theo thời gian. Trong khuôn viên của ngôi đền, có một cây bạch quả cổ thụ 800 năm tuổi, mỗi mùa thu đến, lá cây đổi màu, rơi xuống phủ kín sân và nhuộm vàng cho cả khung cảnh của ngôi đền thu hút lượng lớn du khách đến chiêm ngưỡng.
Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)

Ứng dụng di động

Tải ứng dụng

line

hoặc quét QR-code

Android

line

iOS